You might wanma get a free demo, Pls kind ly contact us for more support Demo sản phẩm

V-PROUD

Công ty Cổ phần V-PROUD  được thành lập tháng 6 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị đo lường chính xác và các giải pháp đảm bảo chất lượng sản phẩm cho các nhà máy lắp ráp, sản xuất linh kiện ôtô – xe máy, hàng không vũ trụ, điện – điện tử, gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu, đột dập, đúc nhựa… và các viện, trung tâm nghiên cứu công nghệ cao.

Công ty Cổ phần V-PROUD mang đến những giải pháp tối ưu theo nhu cầu sử dụng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý

V-PROUD có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng sự hợp tác chặt chẽ với những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có khả năng đáp ứng kịp thời yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng, để khách hàng thực sự “LÀM CHỦ CHẤT LƯỢNG” sản phẩm của mình.

V-proud
V-proud – Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và được đáo tạo bài bản

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu V-PROUD khác biệt chính là:

Đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên môn hóa trong từng bộ phận
Hiểu biết sâu sắc về ngành và luôn tiên phong trong việc cập nhật công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất yêu cầu tối ưu hóa giải pháp của khách hàng

Dịch vụ trước trong và sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp

Đào tạo, chuyển giao bài bản giúp khách hàng nâng cao chất lượng nhân sự và vận hành thiết bị, hệ thống ổn định, hiệu quả.

Các dự án tiêu biểu của Công ty cổ phần V-PROUD
Các dự án tiêu biểu của Công ty cổ phần V-PROUD

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, “Hoàn thành – Hoàn thành TỐT – Hoàn thành XUẤT SẮC”, V-PROUD đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những giải pháp chúng tôi cung cấp.

V-PROUD's Customer Portfolio
Các khách hàng tiêu biểu của V-PROUD

Sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm khách hàng trong suốt thời gian qua, tiêu biểu như VINFAST, SAMSUNG, FORD, CNC TECH …, là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của V-PROUD. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.