Tin tức
Bài viết gần đây
7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC GD&T Ở V-PROUD
7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC GD&T Ở V-PROUD 15/03/2024

Bạn đã biết V-Proud là đơn vị tiên phong trong đào tạo dung sai kích thước hình học GD&T trong bản vẽ kỹ thuật? Bạn đang cân nhắc một khóa học cá nhân hay cho doanh nghiệp của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của V-Proud để giúp nhà máy bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT CHẤT LƯỢNG: TỐ CHẤT LÃNH ĐẠO
NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT CHẤT LƯỢNG: TỐ CHẤT LÃNH ĐẠO 20/01/2022

Từ buổi bình minh của nhân loại, vẫn luôn tồn tại những nhà lãnh đạo. Thậm chí thời tiền sử đã xuất hiện nhà lãnh đạo. Nhưng khác với khủng long, các nhà lãnh đạo không bị tuyệt chủng.

Khi nào cần thay thế kim đo máy CMM? Cách chọn kim đo cho máy đo tọa độ ba chiều ( 3D CMM)
Khi nào cần thay thế kim đo máy CMM? Cách chọn kim đo cho máy đo tọa độ ba chiều ( 3D CMM) 04/01/2022

Kim đo máy CMM là một thiết bj quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của phép đo máy CMM. Vậy trong trường hợp nào ta cần thay thế kim đo máy CMM? Và khi thay thế chúng, ta cần lưu ý những yếu tố nào để có thể lựa chọn được một kim đo phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu cùng V-proud nhé!

7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC GD&T Ở V-PROUD

15/03/2024 3712

Bạn đã biết V-Proud là đơn vị tiên phong trong đào tạo dung sai kích thước hình học GD&T trong bản vẽ kỹ thuật? Bạn đang cân nhắc một khóa học cá nhân hay cho doanh nghiệp của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của V-Proud để giúp nhà máy bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

        Việc đào tạo kiến thức đọc hiểu dung sai bản vẽ ngày càng được chú trọng hơn khi nhà máy muốn nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế, hiểu và ứng dụng được các tiêu chuẩn giúp nhà máy chứng minh được năng lực của mình. V-Proud nhận thấy ngày càng có nhiều nhu cầu hơn trong lĩnh vực đào tạo này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị có uy tín và chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu lại là một vấn đề được nhiều nhà máy cân nhắc, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lấy cơ sở chọn lựa đơn vị đào tạo phù hợp với nhà máy của bạn.

 

1. Nội dung giảng dạy có tính ứng dụng thực tế

        Sau những khóa học thực tế tại nhà máy, chúng tôi hiểu rằng nếu chỉ đào tạo lý thuyết không đóng vai trò giúp nhân sự ứng dụng được kiến thức cho công việc thực tế. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành chất lượng, nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại nhà máy, chúng tôi đem tới một mguồn kiến thức với tính ứng dụng cao trong gia công sản xuất thực tế.

Bài giảng lồng ghép kiến thức thực tế về sản xuất, đo lường, thậm chí cả những quy tắc trong tiêu chuẩn được trình bày một cách dễ hiểu để đội ngũ thiết kế, kỹ sư phát triển sản phẩm có góc nhìn tư duy và ứng dụng được hiệu quả trong công việc.

 

2. Thiết kế chương trình phù hợp theo thực trạng nhà máy và năng lực học viên

      V-Proud nhận thấy mỗi nhà máy đều có những chủng loại sản phầm và vấn đề khác nhau. Vì vậy để đạt hiệu quả cao cho khóa học, V-Proud tới từng nhà máy để trao đổi về sản phẩm, nhà máy, con người. Từ đó, giúp định hướng và thiết kế lại bài giảng để phù hợp hơn với từng nhà máy và đối tượng cần được đào tạo.

 

3. Đa dạng hình thức phù hợp cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

       Để phục vụ cho cả khách hàng là nhà máy và cá nhân muốn nâng cao kiến thức về dung sai bản vẽ, V-Proud có các chương trình đào tạo trực tiếp tại nhà máy và chương trình trực tuyến online qua nền tảng MS Team, dành cho những cá nhân ở xa, không có điều kiện ghé qua công ty học trực tiếp.

 

Học viên giải bài tập trong giờ học online

4. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhà máy áp dụng GD&T trên chính phần mềm đo 2D, 3D CMM

      Với phương châm học xong ứng dụng được ngay, V-Proud có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo phần mềm đo 2D, 3D CMM sẽ giúp học viên ứng dụng tốt kiến thức GD&T đã học và trong thực tế sản phẩm và bản vẽ.

 

5. Giảng viên kinh nghiệm

      Đội ngũ giảng viên của V-Proud có bề dày kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại nhà máy FDI, bằng việc tham dự các khóa học GD&T tại nước ngoài, chúng tôi tự hào mang tới những nguồn kiến thức chính thống, nhất quán, có tính ứng dụng, không lý thuyết sáo rỗng.

 

V-Proud mang nữ giảng viên của mình tới nhà máy

6. Dễ dàng tham khảo kiến thức qua các kênh online (YouTube, Website, …)

      V-Proud có các kênh online như YouTube, Website, Facebook để khán giả có thể được tìm hiểu kiến thức kỹ thuật, đo lường hoàn toàn miễn phí.

Một phần của bài giảng được cắt ra thành những bài học ngắn giúp khách hàng có thể tham khảo phương thức giảng dạy của V-Proud. Từ đó, khách hàng cân nhắc lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín từ những thông tin công khai.

 Kênh YouTube chính thức của V-Proud

 

==>> Nhà máy có thể tham khảo khóa đào tạo GD&T qua kênh YouTube sau:

 

7. Bài kiểm tra đầu vào và đầu ra giúp kiểm soát chất lượng đào tạo

       Khi tới khảo sát nhà máy, V-Proud đưa ra bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực nhân sự giúp điều chỉnh bài giảng phù hợp với trình độ học viên.

Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng bài kiểm tra đầu ra. V-Proud sẽ cấp chứng nhận đối với học viên đạt đủ điểm yêu cầu.

 

V-Proud trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

 

Lời kết: Hy vọng những kiến thức và dịch vụ mà V-Proud cung cấp đã và sẽ đem lại những lợi ích cho nhà máy của bạn

 

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu khóa đào tạo GD&T online của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#GDnT #kienthucdoluong #banvekythuat #V-Proud #daotaodoluong #GDT

 


Zalo

(84) 896 555 247