Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

API SERVICES - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY

05/01/2022 2524

Flying-S hoàn toàn tin vào chẩn đoán của API Services, và API Services có thể bắt tay sửa chữa ngay trong kỳ nghỉ đầy tuyết rơi để đối tác có thể chạy máy ngay cho kịp thời hạn gắt gao vào tuần kế tiếp.

MSP, C.R. Onsrud Phối Hợp Bù Giàn Gantry Hai Lần Trong Kỳ Nghỉ Lễ

Trong hai phần đầu thuộc series Case Study với Flying-S ("API Services Hỗ Trợ Flying-S Mở Khoá Trọn Vẹn Tiềm Năng Máy Công Cụ" và "API Services: Sửa Máy Công Cụ, Cần Gọi Ai"), chúng ta đã cùng thảo luận cách API phối hợp với C.R. Onsrud để giúp Flying-S mở khoá loạt ứng dụng mới với giàn gantry, mở rộng đáng kể tiềm năng của họ và khôi phục chức năng của dàn gantry cũ bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Để chạy cả hai loại máy này và giúp Flying-S khai thác tối đa hiệu suất, điều quan trọng là phải tuân theo chương trình bảo trì phòng ngừa định kỳ và họ biết họ cần API Services tham gia vào chương trình này. Khi tiến hành kiểm tra bảo trì, API Services phát hiện một lỗi trong máy. Với tư cách là đối tác của Flying-S, API Services có thể ngồi tại văn phòng và:

  • Khôi phục khả năng làm việc của giàn gantry.
  • Đẩy nhanh tiến độ làm bù cho kịp thời hạn trong kỳ nghỉ lễ.
  • Hoàn trả và bù lại máy nếu máy mất khả năng hoạt động.

 

Sau khi API Services bù giàn gantry C.R. Onsrud đầu tiên của Flying-S, và hỗ trợ sửa máy thứ hai do bị hỏng trong quá trình vận chuyển, Flying-S đã xây dựng chương trình bảo trì phòng ngừa định kỳ nhằm đảm bảo máy móc luôn đáp ứng được dung sai cho phép cho sản xuất Hàng không và Quân sự. Và cuộc gọi đầu tiên để xây dựng kế hoạch của họ, cuộc gọi đầu tiên của Flying-S là cho API Services.

 

“Có rất nhiều dịch vụ máy công cụ tiếp cận công ty và làm việc, những dịch vụ này đều rất tốn kém. Nhưng những gì chúng tôi nhận thấy ở API là những vấn đề họ đã giúp chúng tôi khắc phục đều không hề đơn giản và họ thường dành nhiều thời gian không chỉ để tìm ra sự cố mà còn khắc phục chúng.” Kỹ sư sản xuất của Flying-S, Peter Bowman cho biết. “Chúng tôi nhanh chóng kết bạn với họ. Và khi tôi đề cập đến việc hợp tác, đó thực sự là điều tôi muốn nói. Tôi quen một trong các Kỹ sư Ứng dụng của họ và vợ anh ấy còn mang bánh mì chuối cho tôi. Ý tôi là, chúng tôi có được mối quan hệ này bởi họ đang ở đây, làm việc trên thiết bị của chúng tôi như một thành viên trong nhóm, và họ cũng có thể khoác chiếc áo Flying-S.”

 

Và mối quan hệ dài lâu đã hình thành nên sự tin cậy và thấu hiểu giữa đôi bên. Chính vì vậy, khi API Services tiến hành kiểm tra định kỳ tại chỗ, và phát hiện ra vấn đề, Flying-S hoàn toàn tin vào chẩn đoán của API Services, và API Services có thể bắt tay sửa chữa ngay trong kỳ nghỉ đầy tuyết rơi để đối tác có thể chạy máy ngay cho kịp thời hạn gắt gao vào tuần kế tiếp. Không hề yêu cầu phụ phí, API Services có mặt, tiến hành bù sai số thể tích VEC trên máy, để máy sẵn sàng chạy phần mà Flying-S cần xử lý.

 

Tuy nhiên, ngay sau khi API Services rời đi, team Flying-S phát hiện máy có lỗi khác, kể cả khi máy không hề gặp sự cố. Đây có thể là khoảnh khắc khiến mối quan hệ hợp tác đi xuống. Nhưng API và Flying-S luôn dành cho nhau niềm tin thực sự. API tin rằng máy không gặp sự cố. Flying-S tin rằng máy vẫn hoạt động sau lần bù đầu tiên. Thay vì đổ lỗi cho nhau, hai bên đã xắn tay áo và cùng nhau xử lý sự cố.

 

“Lần này, họ đã dành toàn bộ thời gian để giúp chúng tôi tiếp cận máy. Và giờ máy lại không hoạt động. Với chúng tôi, việc này khá khó nhằn.” Peter tiết lộ. “Chúng tôi rất cần chiếc máy này, và chúng tôi thực sự không biết vấn đề nằm ở đâu. Họ sẵn lòng quay lại, và thậm chí không ngại chia sẻ rủi ro và làm việc với chúng tôi về chi phí sửa chữa thể tích mà họ cần làm. Tôi muốn nói là, bạn tìm đâu được đối tác tin cậy hơn người luôn sẵn lòng đến giúp bạn xử lý sự cố đây? Chúng tôi chưa biết chính xác tại sao xuất hiện sự cố, nhưng tôi biết chắc rằng, cuối cùng, vào tuần tới, tôi có thể tiếp tục sản xuất.”

 

Về phía Flying-S, sự hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng của API Services chính là điều tuyệt vời nhất. “Trong trường hợp của chúng tôi, khoảng giới hạn thao tác là 40 foot (khoảng 12m). Với chúng tôi, đó là khoảng rất rộng. Và đó là nơi có thể dẫn đến rất nhiều sai sót.” Peter nói. “Với tôi, trách nhiệm của tôi là đảm bảo những chiếc máy này đều hoạt động. Vì thế có những người như API và các chuyên gia của họ, và có khả năng xử lý sự cố mà chúng tôi gặp phải là điều vô cùng, vô cùng quan trọng. Cho đến nay, chưa có vấn đề nào mà chúng tôi gặp phải mà API không khắc phục được.”

 

VEC của API Services giúp mở khoá các ứng dụng mà máy công cụ hiện không thể thực hiện. Và đội ngũ nhân viên đo lường thực tế tại các quốc gia luôn sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu đo lường từ căn chỉnh và kiểm tra đến scan đến hiệu chỉnh máy móc, robot, CMM, và máy Laser Tracker trong từng ngành công nghiệp với sự kết hợp độc đáo giữa trải nghiệm thực và thiết bị OEM hiện đại.

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

Source: apimetrology.


Zalo

(84) 896 555 247