Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ CHUYỂN ĐỔI TƯ DUY, PHƯƠNG PHÁP

17/06/2022 765

“Công nghệ không phải là điều khó, quan trọng nhất là chuyển đổi số là chuyển đổi tư duy, phương pháp.”

“Công nghệ không phải là điều khó, quan trọng nhất là chuyển đổi số là chuyển đổi tư duy, phương pháp.” Đó là chia sẻ và cũng là lời khẳng định của ông Đào Quang Dũng, Tổng Giám Đốc Công ty Eastern Sun tại buổi tham quan, trao đổi tại Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác HBT Việt Nam, Sóc Sơn, Hà Nội ngày 16/06/2022 do Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam VASI tổ chức.

HBT Việt Nam hướng tới xây dựng mô hình chuyển đổi số hoàn toàn nhà máy, vận hành Công ty theo hướng tự động hoá.

Chuyển đổi số là đề tài hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh nền Công nghiệp 4.0 sôi động như hiện nay. Nhận thấy rõ vai trò của Chuyển đổi số và không ngại thử thách, HBT đã mạnh dạn áp dụng phần mềm quản lý hệ thống do Eastern Sun cung cấp và xây dựng. Trải qua nhiều lần điều chỉnh cho phù hợp với mô hình nhà máy, HBT đã đạt được những thành tích ấn tượng trong hành trình hiện đại hoá và quản lý dữ liệu, quy cách hoạt động của công ty theo công nghệ số: Quản lý nhân sự hiệu quả hơn, tối ưu quy trình sản xuất và kiểm soát công đoạn, truy vết dữ liệu hiệu quả, giảm thiểu sai sót do con người, v.v.

Buổi tham quan Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác HBT Việt Nam do Hiệp hội VASI tổ chức ghi nhận sự góp mặt và tham gia sôi nổi của 30 gương mặt đại diện cho 17 Công ty hội viên VASI. Song song với việc giới thiệu tầm quan trọng của Chuyển đổi số, đại diện Eastern Sun cũng trực tiếp demo sản phẩm của công ty, giúp các thành viên tham gia buổi tham quan có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm và giá trị của Chuyển đổi số trong môi trường doanh nghiệp, nhà máy hiện tại. Tin rằng trong thời gian sắp tới, Chuyển đổi số sẽ tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ, rộng khắp Việt Nam. Trân trọng cảm ơn Hiệp hội VASI vì luôn là cây cầu kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Và đừng quên liên hệ với V-Proud ngay nếu bạn đang cần hỗ trợ chuyển đổi số trong phòng đo lường nhé!

Diệu Linh

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#chuyendoiso #digitaltransform #digitaltransformation #digitaltechnology #HBT #VASI


Zalo

(84) 896 555 247