Tin tức
Bài viết gần đây
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN 14/06/2024

Nhiều công ty áp dụng máy quét 3D cầm tay SIMSCAN của Scantech để tăng cường khả năng và tốc độ kiểm tra trên sàn sản xuất, thay thế hiệu quả cho máy đo tọa độ truyền thống (CMM). Máy quét SIMSCAN nhỏ gọn và dễ sử dụng, cung cấp dữ liệu 3D chính xác và nhanh chóng, cải thiện đáng kể quy trình kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao .

Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện
Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện 07/06/2024

Quét 3D không chỉ tạo ra bản sao kỹ thuật số của các bộ phận mới sản xuất để xác định sai lệch mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì và sửa chữa các nhà máy thủy điện. Công nghệ này giúp kiểm tra độ mòn, thiết kế lại các bộ phận thay thế, đảm bảo hàn đúng cách và gia công các bộ phận theo hình dạng mong muốn.

50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW
50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW 07/06/2024

Đầu đo tự động PH9, được RENISHAW giới thiệu vào năm 1980, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp CMM bằng cách cung cấp một phương pháp thay đổi góc đầu đo một cách tự động và lặp lại tốt. Nó hỗ trợ 720 vị trí khác nhau và chỉ yêu cầu hiệu chuẩn một lần cho mỗi vị trí, điều này cải thiện đáng kể năng suất của máy CMM.

CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ CHUYỂN ĐỔI TƯ DUY, PHƯƠNG PHÁP

17/06/2022 1836

“Công nghệ không phải là điều khó, quan trọng nhất là chuyển đổi số là chuyển đổi tư duy, phương pháp.”

“Công nghệ không phải là điều khó, quan trọng nhất là chuyển đổi số là chuyển đổi tư duy, phương pháp.” Đó là chia sẻ và cũng là lời khẳng định của ông Đào Quang Dũng, Tổng Giám Đốc Công ty Eastern Sun tại buổi tham quan, trao đổi tại Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác HBT Việt Nam, Sóc Sơn, Hà Nội ngày 16/06/2022 do Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam VASI tổ chức.

HBT Việt Nam hướng tới xây dựng mô hình chuyển đổi số hoàn toàn nhà máy, vận hành Công ty theo hướng tự động hoá.

Chuyển đổi số là đề tài hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh nền Công nghiệp 4.0 sôi động như hiện nay. Nhận thấy rõ vai trò của Chuyển đổi số và không ngại thử thách, HBT đã mạnh dạn áp dụng phần mềm quản lý hệ thống do Eastern Sun cung cấp và xây dựng. Trải qua nhiều lần điều chỉnh cho phù hợp với mô hình nhà máy, HBT đã đạt được những thành tích ấn tượng trong hành trình hiện đại hoá và quản lý dữ liệu, quy cách hoạt động của công ty theo công nghệ số: Quản lý nhân sự hiệu quả hơn, tối ưu quy trình sản xuất và kiểm soát công đoạn, truy vết dữ liệu hiệu quả, giảm thiểu sai sót do con người, v.v.

Buổi tham quan Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác HBT Việt Nam do Hiệp hội VASI tổ chức ghi nhận sự góp mặt và tham gia sôi nổi của 30 gương mặt đại diện cho 17 Công ty hội viên VASI. Song song với việc giới thiệu tầm quan trọng của Chuyển đổi số, đại diện Eastern Sun cũng trực tiếp demo sản phẩm của công ty, giúp các thành viên tham gia buổi tham quan có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm và giá trị của Chuyển đổi số trong môi trường doanh nghiệp, nhà máy hiện tại. Tin rằng trong thời gian sắp tới, Chuyển đổi số sẽ tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ, rộng khắp Việt Nam. Trân trọng cảm ơn Hiệp hội VASI vì luôn là cây cầu kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Và đừng quên liên hệ với V-Proud ngay nếu bạn đang cần hỗ trợ chuyển đổi số trong phòng đo lường nhé!

Diệu Linh

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#chuyendoiso #digitaltransform #digitaltransformation #digitaltechnology #HBT #VASI


Zalo

(84) 896 555 247