Giới thiệu
Bài viết gần đây
CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD
CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD 23/11/2020

Công ty Cổ phần V-PROUD mang đến những giải pháp tối ưu theo nhu cầu sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, chuyển giao công nghệ bài bản, tận tâm, chuyên nghiệp, giúp khách hàng tối đa hóa năng lực vận hành của thiết bị. 

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD

23/11/2020 18744

Công ty Cổ phần V-PROUD mang đến những giải pháp tối ưu theo nhu cầu sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, chuyển giao công nghệ bài bản, tận tâm, chuyên nghiệp, giúp khách hàng tối đa hóa năng lực vận hành của thiết bị. 

V-PROUD có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng sự hợp tác chặt chẽ với những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có khả năng đáp ứng kịp thời yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng, để khách hàng thực sự “LÀM CHỦ CHẤT LƯỢNG” sản phẩm của mình.

Công ty Cổ phần V-PROUD với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường, luôn thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí và tăng cường năng lực cạnh tranh, vì vậy chúng tôi liên tục tìm tòi, nghiên cứu và phát triển những giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp: “Đảm bảo mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi đến tay khách hàng’’ ; với mục tiêu phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đo lường và kiểm soát chất lượng, trở thành "Một điểm đến, trọn giải pháp Quản lý Chất lượng" cho các nhà máy sản xuất, giúp nhà máy tiết kiệm thời gian tìm hiểu, nghiên cứu giải pháp, triển khai và vận hành thiết bị và hệ thống quản lý chất lượng.

 

Kể từ khi thành lập tới nay, Công ty đã và đang là Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Hexagon MI, TESA, Renishaw, Baty International, Mora Metrology, API Metrology, Scantech, Polyworks, Mahr, Taylor Hobson, Solartron Metrology...

V-proud – Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản

Thế mạnh làm nên thương hiệu V-PROUD khác biệt chính là:

CHUYÊN SÂU

Hiểu biết sâu sắc và có năng lực thực tiễn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về quản lý chất lượng.

TOÀN DIỆN

Cung cấp giải pháp tổng thể từ tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

CHẤT LƯỢNG

Cung cấp sản phẩm chất lượng đạt và vượt cam kết.

CÔNG NGHỆ

Tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhất quán, tiêu chuẩn quốc tế.

TỐC ĐỘ

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn mong đợi của khách hàng.

Các dự án tiêu biểu của Công ty cổ phần V-PROUD

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, “Hoàn thành – Hoàn thành TỐT – Hoàn thành XUẤT SẮC”, V-PROUD đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những giải pháp chúng tôi cung cấp.

Các khách hàng tiêu biểu của V-PROUD

Sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm khách hàng trong suốt thời gian qua, tiêu biểu như VINFAST, SAMSUNG, FORD, CNC TECH …, là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của V-PROUD. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Zalo

(84) 896 555 247