Dịch vụ
Bài viết gần đây
TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ ĐO TẠI V-PROUD
TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ ĐO TẠI V-PROUD 22/11/2022

Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị đo lường chất lượng cao cùng đội ngũ vận hành chuyên nghiệp của V-Proud đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị đo lường
Dịch vụ cho thuê thiết bị đo lường 01/12/2020

"Công cụ dụng cụ phù hợp là đòn bẩy nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng cho mọi quá trình sản xuất gia công và kiểm tra chất lượng”.

Dịch vụ cho thuê thiết bị đo lường

01/12/2020 9591

"Công cụ dụng cụ phù hợp là đòn bẩy nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng cho mọi quá trình sản xuất gia công và kiểm tra chất lượng”.

Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa cho biết, năm 2019, vốn đầu tư nước ngoài đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đạt 38,02 tỷ USD, tăng 7,2% so với cùng kỳ năm ngoái.  Trong đó, giải ngân vốn đầu tư đạt 20,38 tỷ USD, tăng 6,7% so với cùng kỳ năm 2018. Cũng trong năm 2019, số lượng các đoàn sang làm việc tìm hiểu cơ hội đầu tư tăng khá mạnh, tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm 2018. Các đối tác chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore.

Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về nguồn vốn đầu tư vào Việt Nam trong năm 2019

Trước cơ hội họp tác mở rộng đầu tư với đối tác lớn đến từ các nền công nghiệp phát triển trên thế giới, hệ thống doanh nghiệp gia công chế xuất đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, đầu tư phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam nhằm vận dụng các giá trị là thế mạnh sẵn có trong nước để giành cơ hội gia tăng thị phần trong chuỗi cung ứng nội địa. Cùng với cơ hội thuận lợi là những khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt mà các doanh nghiệp phải vượt qua trước các đối thủ trong môi trường thế giới phẳng toàn cầu hóa.

Tuy vốn FDI tăng cao nhưng quy mô vốn đăng ký FDI lại giảm sâu so với 2 năm trở lại đây

Một trong những giá trị cốt lõi hàng đầu ảnh hưởng đến sự tồn tại của doanh nghiệp chính là đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Không ít các doanh nghiệp gia công chế xuất gặp khó khăn khi phải vặn mình chuyển đổi mô hình sản xuất để thích ứng với yêu cầu quản lý chất lượng trong giai đoạn mới như hệ thống quản trị IOT trong nhà máy 4.0/5.0, hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO9001/2015, hệ thống đo lường quản lý chất lượng đảm bảo năng suất và độ tin cậy trước khi hàng hóa chuyển tới chuỗi phân phối.

Thiết bị đo lường chính xác chất lượng cao của Hexagon MI

Trước các khoản đầu tư lớn, trước các hợp đồng yêu cầu khắt khe từ khách hàng, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị đo lường từ công ty V-Proud với những bài toán đã được giải quyết như:

  • Cân đối tài chính trong từng giai đoạn đầu tư thiết bị
  • Đối ứng đảm bảo chất lượng theo đặc trưng từng đơn hàng/sản phẩm đặc thù
  • Đảm bảo năng lực đo lường kiểm tra chất lượng trong một số chu kỳ sản xuất
  • Đánh giá hiệu quả đầu tư trong tương lai

Hệ thống thiết bị đo lường được kiểm chuẩn và hiệu chuẩn thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất về độ chính xác

Với hệ thống thiết bị đo lường được kiểm chuẩn và hiệu chuẩn thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất về độ chính xác, V-Proud là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị đo lường với các sản phẩm từ dụng cụ đo cầm tay, 2D/3D đo quang học, máy đo CMM, hệ thống đo quét ảnh 3D…và các hệ thống kết nối toàn nhà máy IOT cho các doanh nghiệp đang có kế hoạch đánh giá để xây dựng nhà máy đạt chuẩn 4.0/5.0

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.


(84) 896 555 247