Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

KIỂM TRA NGOẠI QUAN CAMERA AI – TÍCH HỢP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

19/10/2023 1974

Kiểm tra ngoại quan camera AI được tích hợp và tự động hoá, giải pháp này không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình kiểm tra, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Tích hợp Camera AI - Một Bước Đột Phá Trong Kiểm Tra Ngoại Quan

kiem-tra-ngoại-quan

1. Tự Động Hoá Hoàn Toàn: Tích hợp Camera AI vào quy trình sản xuất đồng nghĩa với việc kiểm tra ngoại quan được thực hiện hoàn toàn tự động. Không còn cần sự can thiệp của con người, giảm thiểu nguy cơ sai sót con người và tăng hiệu suất.

2. Độ Chính Xác Vượt Trội: Camera AI có khả năng nhận diện các yếu tố ngoại quan một cách chính xác và nhanh chóng. Điều này đảm bảo rằng các lỗi, khuyết điểm hoặc sai sót nhỏ cũng có thể được phát hiện và đánh giá một cách chi tiết.

3. Dễ Dàng Tích Hợp: Giải pháp Camera AI có thể tích hợp vào hệ thống tự động hóa hiện có một cách linh hoạt. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn làm tăng khả năng mở rộng và cải thiện quy trình tự động hoá.

TỰ ĐỘNG HÓA KIỂM TRA NGOẠI QUAN – LỢI ÍCH RÕ RỆT

1. Tăng Cường Hiệu Suất: Với sự tự động hoá qua Camera AI, sản phẩm có thể được kiểm tra liên tục, 24/7 mà không cần nghỉ ngơi. Điều này tạo ra sự tăng cường về hiệu suất sản xuất và giúp đảm bảo chất lượng liên tục.

2. Giảm Chi Phí Nhân Lực: Bỏ qua việc tuyển dụng, đào tạo và duy trì một đội ngũ công nhân lớn cho việc kiểm tra ngoại quan. Camera AI giúp giảm chi phí nhân lực và tối ưu hóa tài nguyên.

3. Tăng Cường Độ Chính Xác và Đồng Nhất: Tự động hoá kiểm tra ngoại quan thông qua Camera AI đảm bảo độ chính xác và đồng nhất trong quá trình sản xuất. Mọi sản phẩm đều phải tuân thủ cùng một bộ quy tắc và tiêu chuẩn.

kiem-tra-ngoại-quan-vpj

Giải pháp kiểm tra ngoại quan sử dụng Camera AI với tích hợp và tự động hoá là một bước tiến quan trọng trong thời đại công nghệ. Nó không chỉ tối ưu hóa quá trình kiểm tra, mà còn giúp tăng hiệu suất và giảm chi phí. Sử dụng Camera AI trong kiểm tra ngoại quan là một đầu tư thông minh cho bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất của họ.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp ngoại quan tham khảo tại Đây

Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

Email: xinchao@v-proud.vn

https://v-proud.vn/

https://qualitymastery.v-proud.vn/


Zalo

(84) 896 555 247