Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

LASER TRACKER CỦA API – DÒNG MÁY LINH HOẠT VÀ THÔNG MINH NHẤT THỊ TRƯỜNG

19/10/2023 1368

Laser Tracker Radian của API đổi mới thiết kế mang đến dòng máy đo tracker nhẹ nhất và dễ di chuyển nhất trên thị trường. Với hệ thống liền khối mang đến thiết kế cải tiến và cao cấp, cùng với bộ phụ kiện đa dạng và dễ thay thế.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đo lường, với dòng máy Laser tracker Radian của thương hiệu Mỹ API mang đến những giải pháp đo tọa độ cầm tay, linh hoạt, đáp ứng đa dạng yêu cầu trong ngành công nghiệp.

Tiếp nối dòng sản phẩm laser tracker công nghiệp của API là dòng máy tracker RADIAN tân tiến – đây là thiết bị tracker di động nhỏ nhất, nhẹ nhất và chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

1. API LASER TRACKER RADIAN PRO

Radian PRO của API là dòng máy laser tracker nhỏ nhất, chính xác nhất, linh hoạt, và thông minh nhất trên thị trường. Với thiết kế gọn gàng và cứng cáp, các động cơ, bộ encoder và laser được gắn trên trục ngắm. Radian PRO có đầy đủ các ưu điểm của công nghệ theo dõi tiên tiến bằng tia laser của API.

Bộ Radian Pro Barebones Tracker

R: 20m

R100039

R: 50m

R100040

R: 80m

R100041

 

2. API LASER TRACKER RADIAN PLUS

Ít hơn nhưng chất hơn: Radian PLUS nhỏ hơn, nhẹ hơn và dễ sử dụng hơn các hệ thống cùng loại trong cùng khoảng giá. Bên cạnh đó, khác với các máy đo laser tracker khác trên thị trường, sản phẩm này không sử dụng bộ điều khiển ngoài. Nghĩa là thiết bị đo Radian PLUS hỗ trợ kết nối không dây, không dùng bộ điều khiển và cho hiệu suất cao. Với những đặc điểm này, Radian PLUS góp phần nâng cao tính di động và tiện dụng của các dòng máy laser tracker.

Bộ Radian Plus Barebones Tracker

R: 50m

R101594

R: 80m

R190629

                 

Bộ Radian Plus Barebones Tracker theo chuẩn IP

R: 50m

R198622

R: 80m

R198630

 

 

 

Hệ thống Radian Plus theo chuẩn IP.

>>>> Tìm hiểu thêm cách kiểm tra độ chính xác của API Radian Laser Tracker Plus.

3. API LASER TRACKER RADIAN CORE

Radian CORE không có cáp. Không có bộ điều khiển. Máy đo laser tracker hiệu suất cao Radian CORE hỗ trợ đo theo dấu tia laser với mức giá phải chăng. Hệ thống gọn nhẹ, hỗ trợ kết nối không dây là lựa chọn lý tưởng dùng để đo di động, có độ chính xác cực cao và cực kỳ dễ sử dụng.

Bộ Radian Core Barebones Tracker

R: 50m

R190631

Bộ Radian Core Barebones Tracker theo chuẩn IP

R: 50m

R198629

 

 

Hệ thống Radian Core theo chuẩn IP.

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua 3 Model Laser tracker Radian của API. Để tìm hiểu thêm về các phụ kiện máy Laser Tracker Radian của API, tham khảo thêm tại Đây.

V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của API tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

Email: xinchao@v-proud.vn

https://v-proud.vn/

https://qualitymastery.v-proud.vn/


Zalo

(84) 896 555 247