Dịch vụ
Bài viết gần đây
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD 25/10/2023

Để tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đo thuê bởi một đơn vị trung gian có uy tín và kinh nghiệm.

V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG
V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG 20/10/2023

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hàng trăm khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đo lường và kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của V-Proud.

ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 17/08/2023

Ngoài việc tự kiểm tra độ nhám của chi tiết sau khi hoàn thiện, các doanh nghiệp sản xuất thường có nhu cầu tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. V-Proud cung cấp dịch vụ đo độ nhám chi tiết sản phẩm, báo cáo kết quả đo chính xác với các thiết bị đo hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất hoạt động.

LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD

25/10/2023 3154

Để tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đo thuê bởi một đơn vị trung gian có uy tín và kinh nghiệm.

Đo lường, kiểm tra và đánh giá chất lượng đầu ra đang là một trong những công đoạn quan trọng trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất.

1. Dịch vụ đo thuê là gì?

Đo thuê là việc một đơn vị trung gian thực hiện công việc kiểm tra sản phẩm, chi tiết theo các chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng, đặc tính phù hợp với các tiêu chuẩn/quy chuẩn đã đặt ra tương ứng với sản phẩm đó.

Việc đánh giá chất lượng sản phẩm chính xác và kịp thời không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín với đối tác, khách hàng mà còn góp phần giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh không đáng có.

2. Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ đo thuê tại V-Proud

Hiện nay, việc đầu tư, nâng cấp, mở rộng trang thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất và kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề  được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư trang thiết bị mới và đào tạo đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp là một trong những vấn đề lớn mà các doanh nghiệp sản xuất phải đối mặt.

Để tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đo thuê bởi một đơn vị trung gian có uy tín và kinh nghiệm.

Vậy, khách hàng nhận được những lợi ích gì từ việc lựa chọn dịch vụ đo thuê tại V-Proud:

  • Tiết kiệm thời gian: Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu đo của khác hàng với tốc độ nhanh chóng và cung cấp kết quả chính xác nhất.
  • Tối ưu chi phí: Sử dụng dịch vụ đo thuê được cung cấp bởi một đơn vị trung gian giúp khách hàng tối ưu được chi phí đầu tư thiết bị và nhân lực với những nhu cầu đòi hỏi độ chính xác cao, tần suất lặp lại thấp.
  •  Kết quả đo chính xác: Trước khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn và thống nhất về các thiết bị sử dụng trong quá trình đo cũng như phương pháp đo phù hợp nhất. V-Proud cam kết sản phẩm được đánh giá độc lập và trả kết quả chính xác tới khách hàng.
  • Dịch vụ đo đa dạng, linh hoạt: Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ đo theo từng yêu cầu của khách hàng như: đo độ nhám, đo biên dạng, đo kích thước, đo độ tròn, độ song song, đường kính trụ trong, trụ ngoài... của các chi tiết nhỏ với độ chính xác cao.  Dịch vụ đo thuê sẽ được thực hiện tại trung tâm dịch vụ đo lường của công ty Cổ phần V-Proud hoặc đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ trực tiếp tại hiện trường theo yêu cầu của khách hàng.

>> Đọc thêm: KĨ THUẬT V-PROUD THỰC HIỆN DỊCH VỤ ĐO ĐỘ NHÁM BỀ MẶT CHI TIẾT THÂN BU LÔNG TÀU VP ASPHALT

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường và quản lý chất lượng. V-Proud cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đo tốt nhất với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#dichvudotheoyeucau #dothue #V-Proud


Zalo

(84) 896 555 247