Tin tức
Bài viết gần đây
TAYLOR HOBSON – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG
TAYLOR HOBSON – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG 03/11/2023

Được thành lập vào năm 1886 tại Leicester - Anh, Taylor Hobson là công ty hàng đầu thế giới về đo lường bề mặt và biên dạng, đồng thời là nhà sản xuất những dụng cụ đo Độ hoàn thiện bề mặt đầu tiên trên thế giới. Hãng cung cấp các giải pháp đo lường tiếp xúc và không tiếp xúc cho mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất, với mạng lưới phân phối khắp các quốc gia trên thế giới; Taylor Hobson đích thực là một công ty toàn cầu trong lĩnh vực đo lường siêu chính xác.

SOLARTRON METROLOGY – NHÀ SẢN XUẤT CẢM BIẾN DẪN ĐẦU THẾ GIỚI
SOLARTRON METROLOGY – NHÀ SẢN XUẤT CẢM BIẾN DẪN ĐẦU THẾ GIỚI 03/11/2023

Có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, Solartron Metrology đã chứng minh cho thế giới thấy hãng là anh cả dẫn đầu về thiết kế và sản xuất những cảm biến chính xác, cung cấp cho người dùng cuối các giải pháp đo tuyến tính hoàn chỉnh.

RENISHAW – CÔNG TY TOÀN CẦU CHUYÊN SÂU VỀ ĐO LƯỜNG
RENISHAW – CÔNG TY TOÀN CẦU CHUYÊN SÂU VỀ ĐO LƯỜNG 03/11/2023

Renishaw là công ty toàn cầu chuyên sâu về đo lường, chăm sóc sức khỏe và in 3D kim loại

MAHR - THƯƠNG HIỆU CAO CẤP ĐẾN TỪ CHÂU ÂU TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG

26/10/2023 294

Mahr là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo các dụng cụ đo lường chính xác. Hãng là tên tuổi dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp các giải pháp đo lường hiệu quả, là đối tác tin cậy cho nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. Vậy đâu là nguyên nhân giúp thương hiệu trên 160 năm này được tin dùng và sử dụng rộng rãi đến vậy?

1. Lịch sử hình thành

Tên của Mahr theo truyền thống gắn liền với chất lượng, độ chính xác và sự đổi mới. MAHR tự hào vì đã đạt được và đồng hành cùng nhiều cột mốc kỹ thuật có tính lịch sử quan trọng của nhân loại:

 • Năm 1861: Carl Mahr thành lập một doanh nghiệp gia đình nhỏ ở thị trấn Esslingen am Neckar. Đây được coi là công ty mẹ của Mahr sau này.

Những người sáng lập đầu tiên của Mahr

 • Năm 1871: Mahr giới thiệu máy đo đầu tiên. Với sự ra đời của đồng hồ đo cùng với tiêu chuẩn hóa inch, foot, cubit, que và dặm; thước cặp của Mahr được bán cho các xưởng và nhà máy trên toàn khu vực.
 • Năm 1936: Mahr mở nhà máy ở Göttingen. Công việc kinh doanh phát đạt, sự đúng giờ và chính xác của Mahr được khách hàng đánh giá cao.
 • Năm 1947: Mahr mở rộng lĩnh vực chuyên môn của mình: ngoài việc sản xuất các công cụ chính xác cho ngành công nghiệp, việc sản xuất máy bơm quay cũng bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Năm 1957: Sản xuất các vòng bi chính xác đầu tiên. Việc mở rộng dòng sản phẩm này được tiến hành dưới sự quản lý của Carl Fritz Mahr, con trai của Carl Mahr II
 • Năm 1970: MAHR bắt đầu quá trình quốc tế hóa, thành lập các công ty nước ngoài đầu tiên tại Pháp và Hoa Kỳ. Từ đây, Mahr mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và đến năm 1995, thương hiệu Mahr chính thức được sử dụng và bắt đầu triển khai mở rộng trên phạm vi toàn thế giới.
 • Năm 2016: Các thiết bị đo cầm tay điện tử của Mahr được trang bị công nghệ không dây, đây được coi là một sự đổi mới đột phá của hãng.

2. Quy mô công ty

Hiện nay, tập đoàn đã có gần 2000 nhân sự với văn phòng đại diện tại 20 khu vực phân bố tại Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu cùng với 39 đại lý trên khắp thế giới. Mahr thực sự đã tạo ra sức ảnh hưởng rộng rãi của mình trên khắp toàn thế giới.

 

Trụ sở chính của Mahr tại Đức

3. Các nhóm sản phẩm chính

Mahr tập trung vào 3 nhóm sản phẩm chính, bao gồm:

 • Các dụng cụ đo lường cầm tay: thước cặp điện tử MarCal, panme Micromar, đồng hồ so quay số/ điện tử MarCator,…
 • Hệ thống máy đo và thiết bị hiệu chuẩn: bộ căn mẫu MarGage, dụng cụ đo chiều cao Digimar, máy đo chiều dài Precimar, máy đo độ nhám và biên dạng MarSurf,…
 • Dưỡng kiểm, sản xuất vòng bi chính xác: máy đo kiểm bánh răng MarGear, vòng bi hành trình quay MarMotion,..

Các sản phẩm của Mahr được sản xuất trên dây chuyền quy củ và hiện đại, nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao nhất và thân thiện với người tiêu dùng. Mahr có đến hơn 8000 sản phẩm các loại giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho nhu cầu của mình

Các sản phẩm đa dạng của Mahr

4. Lý do nên chọn mua các sản phẩm của Mahr

Khách hàng nên chọn mua các sản phẩm của Mahr nhờ những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Sản phẩm đa dạng, luôn luôn đổi mới và cải tiến liên tục: tích hợp công nghệ không dây, phím điều khiển cảm ứng có thể sử dụng găng tay để đo,….
 • Thương hiệu cao cấp được tin dùng và được sử dụng rộng rãi tại Đức và các nước Châu Âu.
 • Chất lượng sản phẩm được công nhận thông qua các chứng chỉ như DIN EN/IEC 17025:2018, đây là chứng chỉ được công nhận bởi Cơ quan công nhận của Đức (DAkkS)
 • Dịch vụ hậu mãi đầy đủ, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
 • Giá tốt so với các sản phẩm cùng loại của đối thủ.

Hiện nay, V-Proud tự hào là đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm của Mahr tại thị trường Việt Nam. Với những chính sách tốt về giá và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm Mahr, với giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Tham khảo các sản phẩm của Mahr tại đây


Zalo

(84) 896 555 247