Tin tức
Bài viết gần đây
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN 14/06/2024

Nhiều công ty áp dụng máy quét 3D cầm tay SIMSCAN của Scantech để tăng cường khả năng và tốc độ kiểm tra trên sàn sản xuất, thay thế hiệu quả cho máy đo tọa độ truyền thống (CMM). Máy quét SIMSCAN nhỏ gọn và dễ sử dụng, cung cấp dữ liệu 3D chính xác và nhanh chóng, cải thiện đáng kể quy trình kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao .

Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện
Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện 07/06/2024

Quét 3D không chỉ tạo ra bản sao kỹ thuật số của các bộ phận mới sản xuất để xác định sai lệch mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì và sửa chữa các nhà máy thủy điện. Công nghệ này giúp kiểm tra độ mòn, thiết kế lại các bộ phận thay thế, đảm bảo hàn đúng cách và gia công các bộ phận theo hình dạng mong muốn.

50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW
50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW 07/06/2024

Đầu đo tự động PH9, được RENISHAW giới thiệu vào năm 1980, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp CMM bằng cách cung cấp một phương pháp thay đổi góc đầu đo một cách tự động và lặp lại tốt. Nó hỗ trợ 720 vị trí khác nhau và chỉ yêu cầu hiệu chuẩn một lần cho mỗi vị trí, điều này cải thiện đáng kể năng suất của máy CMM.

MAHR - THƯƠNG HIỆU CAO CẤP ĐẾN TỪ CHÂU ÂU TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG

26/10/2023 1441

Mahr là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo các dụng cụ đo lường chính xác. Hãng là tên tuổi dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp các giải pháp đo lường hiệu quả, là đối tác tin cậy cho nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. Vậy đâu là nguyên nhân giúp thương hiệu trên 160 năm này được tin dùng và sử dụng rộng rãi đến vậy?

1. Lịch sử hình thành

Tên của Mahr theo truyền thống gắn liền với chất lượng, độ chính xác và sự đổi mới. MAHR tự hào vì đã đạt được và đồng hành cùng nhiều cột mốc kỹ thuật có tính lịch sử quan trọng của nhân loại:

 • Năm 1861: Carl Mahr thành lập một doanh nghiệp gia đình nhỏ ở thị trấn Esslingen am Neckar. Đây được coi là công ty mẹ của Mahr sau này.

Những người sáng lập đầu tiên của Mahr

 • Năm 1871: Mahr giới thiệu máy đo đầu tiên. Với sự ra đời của đồng hồ đo cùng với tiêu chuẩn hóa inch, foot, cubit, que và dặm; thước cặp của Mahr được bán cho các xưởng và nhà máy trên toàn khu vực.
 • Năm 1936: Mahr mở nhà máy ở Göttingen. Công việc kinh doanh phát đạt, sự đúng giờ và chính xác của Mahr được khách hàng đánh giá cao.
 • Năm 1947: Mahr mở rộng lĩnh vực chuyên môn của mình: ngoài việc sản xuất các công cụ chính xác cho ngành công nghiệp, việc sản xuất máy bơm quay cũng bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Năm 1957: Sản xuất các vòng bi chính xác đầu tiên. Việc mở rộng dòng sản phẩm này được tiến hành dưới sự quản lý của Carl Fritz Mahr, con trai của Carl Mahr II
 • Năm 1970: MAHR bắt đầu quá trình quốc tế hóa, thành lập các công ty nước ngoài đầu tiên tại Pháp và Hoa Kỳ. Từ đây, Mahr mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và đến năm 1995, thương hiệu Mahr chính thức được sử dụng và bắt đầu triển khai mở rộng trên phạm vi toàn thế giới.
 • Năm 2016: Các thiết bị đo cầm tay điện tử của Mahr được trang bị công nghệ không dây, đây được coi là một sự đổi mới đột phá của hãng.

2. Quy mô công ty

Hiện nay, tập đoàn đã có gần 2000 nhân sự với văn phòng đại diện tại 20 khu vực phân bố tại Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu cùng với 39 đại lý trên khắp thế giới. Mahr thực sự đã tạo ra sức ảnh hưởng rộng rãi của mình trên khắp toàn thế giới.

 

Trụ sở chính của Mahr tại Đức

3. Các nhóm sản phẩm chính

Mahr tập trung vào 3 nhóm sản phẩm chính, bao gồm:

 • Các dụng cụ đo lường cầm tay: thước cặp điện tử MarCal, panme Micromar, đồng hồ so quay số/ điện tử MarCator,…
 • Hệ thống máy đo và thiết bị hiệu chuẩn: bộ căn mẫu MarGage, dụng cụ đo chiều cao Digimar, máy đo chiều dài Precimar, máy đo độ nhám và biên dạng MarSurf,…
 • Dưỡng kiểm, sản xuất vòng bi chính xác: máy đo kiểm bánh răng MarGear, vòng bi hành trình quay MarMotion,..

Các sản phẩm của Mahr được sản xuất trên dây chuyền quy củ và hiện đại, nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao nhất và thân thiện với người tiêu dùng. Mahr có đến hơn 8000 sản phẩm các loại giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho nhu cầu của mình

Các sản phẩm đa dạng của Mahr

4. Lý do nên chọn mua các sản phẩm của Mahr

Khách hàng nên chọn mua các sản phẩm của Mahr nhờ những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Sản phẩm đa dạng, luôn luôn đổi mới và cải tiến liên tục: tích hợp công nghệ không dây, phím điều khiển cảm ứng có thể sử dụng găng tay để đo,….
 • Thương hiệu cao cấp được tin dùng và được sử dụng rộng rãi tại Đức và các nước Châu Âu.
 • Chất lượng sản phẩm được công nhận thông qua các chứng chỉ như DIN EN/IEC 17025:2018, đây là chứng chỉ được công nhận bởi Cơ quan công nhận của Đức (DAkkS)
 • Dịch vụ hậu mãi đầy đủ, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
 • Giá tốt so với các sản phẩm cùng loại của đối thủ.

Hiện nay, V-Proud tự hào là đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm của Mahr tại thị trường Việt Nam. Với những chính sách tốt về giá và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm Mahr, với giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Tham khảo các sản phẩm của Mahr tại đây


Zalo

(84) 896 555 247