Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

MINITAB RA MẮT GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT QUY TRÌNH THỐNG KÊ THEO THỜI GIAN THỰC DÀNH CHO NHÀ SẢN XUẤT

22/03/2022 1420

Công ty TNHH Minitab – công ty đi đầu thị trường trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, phân tích dự đoán, và cải tiến quy trình – thông báo ra mắt giải pháp Real-Time SPC Powered by Minitab®.

Công ty TNHH Minitab – công ty đi đầu thị trường trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, phân tích dự đoán, và cải tiến quy trình – thông báo ra mắt giải pháp Real-Time SPC Powered by Minitab® (tạm dịch – giải pháp Kiểm soát Quy trình Thống Kê theo thời gian thực do Minitab® phát triển). Real-Time SPC Powered by Minitab® giúp đơn giản hoá việc phân tích và cải tiến chất lượng qua một giải pháp toàn diện và dễ sử dụng, đồng thời tính năng theo dõi và cảnh báo theo thời gian thực cho phép hành động tức thì khi chất lượng thay đổi, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Real-Time SPC Powered by Minitab® khai thác dữ liệu quản lý chất lượng qua gần 50 năm với công nghệ Cloud Native hiện đại nhằm mang đến giải pháp lý tưởng nhất trong phân khúc. Với tính năng giám sát quy trình trực quan, theo thời gian thực, dữ liệu chất lượng được tập hợp đều được theo dõi nhanh và đơn giản qua các bảng điều khiển và biểu đồ kiểm soát động. Các thuật toán và biểu đồ kiểm soát của Minitab được trình bày dễ hiểu trên các bảng điều khiển phát và được cập nhật tự động nhằm tối ưu hoá quy trình báo cáo và chia sẻ thông tin. Do đó, các vấn đề về chất lượng nhanh chóng được phát hiện – qua các tính năng phản hồi quy trình nhanh, báo động, cảnh báo, và gửi thông báo – tránh lãng phí và đẩy mạnh các bước cải tiến.

Real-Time SPC Powered by Minitab® là giải pháp tiếp thêm sức mạnh cho người dùng tham gia vào quy trình sản xuất từ nhân viên vận hành máy đến giám sát viên, đến kỹ thuật viên và quản lý. Dù là từng thành viên riêng lẻ hay đội nhóm đều có thể được cấp quyền truy cập, đảm bảo đối tượng phù hợp luôn thu thập được dữ liệu, giám sát máy, xác định sự cố, và đánh giá hiệu suất khi cần qua từng giai đoạn trong quy trình.

Dù trong môi trường sản xuất đơn giản hay phức tạp, quản lý tập trung hay giữ vị trí chiến lược, Real-Time SPC Powered by Minitab® luôn được cài đặt và triển khai theo tiêu chí tinh giản. Có thể nhập dữ liệu tự động, bán tự động, hoặc thủ công để thu thập và theo dõi toàn bộ dữ liệu liên quan theo hệ thống xuyên suốt quy trình, và quản lý dữ liệu đó theo thời gian thực đảm bảo các chỉ số chất lượng.

Chủ tịch kiêm CEO của Minitab Jeffrey T. Slovin chia sẻ: “Real-Time SPC Powered by Minitab® nhấn mạnh cam kết của hãng đối với việc không ngừng cải tiến và cung cấp giải pháp Solutions Analytics™, giúp khách hàng có những quyết định sáng suốt hơn, nhanh gọn hơn. Thông qua những giải pháp phân tích hàng đầu và đã được kiểm chứng trên thị trường của chúng tôi, các công ty, tổ chức có thể lập tức nhận biết các thông tin hữu ích liên quan đến dữ liệu. Điều này sẽ tạo ra những giá trị đáng kể nhờ giảm bớt được những rủi ro, tiết kiệm chi phí, cải thiện năng suất sản xuất và tận dụng cơ hội nhanh hơn bao giờ hết.”

Thông tin về Minitab

Minitab giúp các công ty và viện nghiên cứu nhận biết xu hướng, giải quyết các bài toán và khám phá những thông tin dữ liệu hữu ích thông qua bộ công cụ phân tích dữ liệu và cải tiến quy trình toàn diện, lý tưởng nhất trong phân khúc. Kết hợp với ưu điểm dễ sử dụng chưa từng có, Minitab biến việc tiếp nhận thông tin chi tiết từ dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, đội ngũ các dịch vụ và chuyên gia phân tích dữ liệu được đào tạo bài bản của Minitab sẽ giúp người dùng khai thác tối đa dữ liệu phân tích, qua đó có những quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn, và chính xác hơn.

Trong gần 50 năm qua, Minitab đã hỗ trợ các cơ quan kiểm soát vốn, nâng cao chất lượng, gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng và tăng tính hiệu quả thông qua các giải pháp độc quyền của hãng. Hàng nghìn doanh nghiệp và viện nghiên cứu trên khắp thế giới sử dụng phần mềm thống kê Minitab® Statistical Software, Minitab Connect™, Real-Time SPC Powered by Minitab®, Salford Predictive Modeler®, Minitab Workspace®, Minitab Engage™, và Quality Trainer® để phát hiện lỗi và tìm kiếm cơ hội mới trong quy trình và xử lý chúng. Minitab Solutions Analytics™ là giải pháp tiếp cận tích hợp độc quyền của Minitab nhằm mang đến phần mềm và dịch vụ giúp các tổ chức có quyết định chính xác, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hoàn thiện.

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

Nguồn: qualitymag


Zalo

(84) 896 555 247