Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

MỐI LIÊN DOANH MỚI ĐƯA NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ TRUNG QUỐC PHÁT TRIỂN THEO HƯỚNG SẢN XUẤT THÔNG MINH

14/01/2022 3286

“Mối liên doanh này giúp chúng tôi đẩy mạnh phát triển vị thế hàng đầu của HASCO với các giải pháp tự động hoá có lợi cho khách hàng ở Trung Quốc – một trong những thị trường sản xuất ô tô lớn nhất trên thế giới – và đóng vai trò thiết yếu trong hành trình mang đến tương lai bền vững cho ngành vận tải.”

Chuyên gia tự động hoá ABB và nhà cung cấp linh kiện ô tô hàng đầu của Trung Quốc, HASCO, mới đây đã tiết lộ mối quan hệ liên doanh nhằm đẩy mạnh thế hệ sản xuất thông minh kế tiếp trong ngành công nghiệp ô tô ở quốc gia này. Việc liên doanh này được hình thành dựa trên mối quan hệ vốn đã thành công giữa hai công ty, đưa đến những phát triển quan trọng trong ngành sản xuất phụ tùng ô tô có tính linh hoạt cao và bền vững tại các cơ sở của HASCO tại Trung Quốc.

Do ngành công nghiệp ô tô đang nhanh chóng chuyển đổi sang xe điện, các nhà sản xuất phụ tùng phải đầu tư nhiều hơn vào các cơ sở sản xuất linh hoạt có khả năng đáp ứng nhu cầu và xu hướng thay đổi từng ngày. Mối quan hệ hợp tác giữa ABB Robotics và HASCO, bao gồm 40% cổ phần của ABB trong liên doanh, sẽ mở rộng việc ứng dụng công nghệ thông minh và trí thông minh nhân tạo vào trong ngành công nghiệp. Đôi bên đã thoả thuận không tiết lộ thêm thông tin về vụ đầu tư này.

Mối quan hệ liên doanh mới, dự kiến bắt đầu có hiệu lực vào Quý 2, năm 2022, sẽ phát triển dựa trên kinh nghiệm sản xuất và chuyên môn của song phương nhằm khám phá tiềm năng to lớn để đẩy mạnh hiệu quả trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô. Khách hàng trong nhiều ngành nghề, từ thân xe đến hệ thống khung gầm, điện tử công suất và ắc-qui đến các hệ thống e-Drive, đều sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp sản xuất mới, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

“Trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô đang phải đối mặt với sự chuyển mình vĩ đại nhất kể từ buổi sơ khai đến nay và doanh số bán xe điện dự kiến sẽ vượt qua xe động cơ đốt trong ở nhiều nơi trên thế giới vào năm 2035, nhu cầu hỗ trợ ngành công nghiệp chuyển mình là vô cùng rõ ràng.” Chủ tịch ABB Robotics & Discrete Automation Sami Atiya cho biết. “Mối liên doanh này giúp chúng tôi đẩy mạnh phát triển vị thế hàng đầu của HASCO với các giải pháp tự động hoá có lợi cho khách hàng ở Trung Quốc – một trong những thị trường sản xuất ô tô lớn nhất trên thế giới – và đóng vai trò thiết yếu trong hành trình mang đến tương lai bền vững cho ngành vận tải.”

 ABB là nhà cung cấp robot đa quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc đã nội địa hoá toàn bộ chuỗi giá trị của hãng, từ R&D, sản xuất, bán hàng, kỹ thuật và tích hợp hệ thống. Năm 2022, ABB sẽ mở nhà máy Robotics hiện đại nhất thế giới ở Thượng Hải cùng một trung tâm nghiên cứu và phát triển tại chỗ, đẩy mạnh đổi mới phát triển sản phẩm, trí thông minh nhân tạo, và hợp tác với khách hàng về giải pháp tự động hoá.

Tập đoàn HASCO là thành viên của Tập đoàn SAIC, nhà cung cấp toàn diện tích hợp hệ thống phụ tùng ô tô, cung cấp các công nghệ tiên tiến, sản phẩm uy tín và các dịch vụ chất lượng cao tới các nhà sản xuất OEM lớn trên khắp thế giới.

Source: metrology.news 


Zalo

(84) 896 555 247