Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

NÂNG CẤP NĂNG LỰC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG QUA GIẢI PHÁP THỊ GIÁC MÁY

08/06/2022 1839

Ưu điểm của kiểm định qua công nghệ thị giác máy so với kiểm định thủ công là tăng tốc độ và tần suất kiểm định, chi phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn.

Bước vào kỷ nguyên Công nghiệp 4.0, các nhà sản xuất nỗ lực đẩy mạnh năng lực qua hình thức giảm chi phí và nâng cao chất lượng xuyên suốt quy trình kiểm định sản phẩm. Đó chính là công nghệ thị giác máy bước vào cuộc chơi.

Tại Sao Thị Giác Máy Giúp Nâng Cao Năng Lực Kiểm Soát Chất Lượng?

Kiểm soát chất lượng thường được các nhà sản xuất thực hiện kiểu thủ công, yêu cầu kiến thức chuyên môn. Nhưng cách làm này không còn phù hợp cho Công nghiệp 4.0 bởi quy trình kiểm định thủ công rề rà đôi khi dẫn đến kết cục hiệu quả thấp và tốn kém chi phí.

Ưu điểm của kiểm định qua công nghệ thị giác máy so với kiểm định thủ công là tăng tốc độ và tần suất kiểm định, chi phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn.

Công nghệ thị giác máy cho phép kiểm định hay truy dấu sản phẩm hiệu quả, tăng đáng kể tốc độ và độ chính xác, đồng thời giảm bớt chi phí. Công ty áp dụng công nghệ này vào kiểm soát chất lượng thành công rất có khả năng sẽ dẫn đầu thị trường luôn cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Giải pháp Cải Tiến Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng

Bất kể là khung gầm ô tô, bảng mạch in, kính thuốc, pin, hay bất kỳ sản phẩm nào khác, thị giác máy đều ứng dụng được cho các quy trình kiểm định chất lượng. Kết hợp với phần cứng và phần mềm, Tập đoàn SmartMore mang đến nhiều chức năng như nhận diện, đo lường, dò tìm, và định vị, đảm bảo dây chuyền sản xuất trong các ngành công nghiệp luôn giữ được quy trình kiểm soát chất lượng nhất quán, hiệu quả và ngày càng mở rộng quy mô.

Thông qua nền tảng Smore Industrial Platform, cùng với các thuật toán thị giác máy, ta có thể đào tạo và tạo ra các mô hình. Với các dạng mô hình đào tạo này, ta tìm được các kiểu khuyết tật khác nhau trong nhiều dòng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, vòng bi, tai nghe cùng nhiều sản phẩm khác.

Ngoài chức năng dò tìm khuyết tật, khả năng truy dấu cũng là nhân tố quan trọng trong kiểm soát chất lượng. Với máy quét mã thông minh Smore dòng VS, người dùng có thể theo dõi thông tin theo toàn bộ dây chuyền sản xuất bằng cách đọc barcode hiệu quả và chính xác.

Nguồn: smartmore

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#thigiacmay #machinevision #qualitycontrol #qualityinspection #kiemdinhchatluong #kiemsoatchatluong #smartmore


Zalo

(84) 896 555 247