Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

PHẦN MỀM ĐO LƯỜNG MODUS HÃNG RENISHAW

11/10/2023 897

MODUS phần mềm đo lường chuyên dụng dành cho Máy đo Equator, cho phép lập trình dựa trên CAD và đo các biên dạng phức tạp

Phần mềm đo lường MODUS nhận lệnh từ Organizer để chạy các tập lệnh DMIS, sau đó nó chuyển thành các lệnh I++ tiêu chuẩn và gửi tới UCCserver Equator. MODUS cung cấp các chức năng đo lường 3 chiều toàn diện thông qua giao diện người dùng trực quan có tính năng hiển thị đồ họa đầy đủ về các quy trình đo lường. Phần hướng dẫn cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉ định các tác vụ đo lường phổ biến, đảm bảo áp dụng tốt phương pháp thực hành.

Trên hệ thống lập trình, phần mềm lập trình MODUS™ cho phép các kỹ sư nhanh chóng tạo ra quy trình đo cho bất kỳ chi tiết nào - đơn giản hoặc phức tạp, hình lăng trụ hoặc dạng tự do.

MODUS có khả năng lập trình quét và đo cảm ứng dễ dàng trên Máy đo Equator, sử dụng đầu dò SP25 tiêu chuẩn công nghiệp. Quá trình quét cho phép lấy hàng nghìn điểm dữ liệu để xác định một tính năng, cho phép phân tích dạng thực.

Báo cáo thúc đẩy khả năng tương tác

Xây dựng trên nền tảng các tiêu chuẩn ngành như DMIS, I++ DME, DML và Microsoft® SQL Server, MODUS tối đa hóa khả năng tương thích với các chương trình và báo cáo hiện có. Các tùy chọn báo cáo linh hoạt bao gồm báo cáo dựa trên văn bản và đồ họa cũng như dữ liệu kết quả có thể được xuất ở nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm Q-DAS được chứng nhận để phân tích SPC toàn diện.

Định dạng báo cáo của MODUS rất phong phú, bao gồm các báo cáo văn bản truyền thống với định dạng toàn diện do người dùng xác định. Báo cáo đồ họa cho phép hiển thị kết quả dựa trên mô hình CAD, bao gồm biểu đồ nhanh hoặc biểu đồ dạng 3D cho nhiều tính năng.

>>>>Để tìm hiểu thêm Tham khảo Máy đo EQUATOR

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM ĐO LƯỜNG MODUS HÃNG RENISHAW

• Được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn: Phần mềm đo lường MODUS được xây dựng trên các tiêu chuẩn ngành bao gồm giao thức I++ DME, DMIS gốc và cơ sở dữ liệu máy chủ Microsoft® SQL. 

• Khả năng tương thích CAD: MODUS được thiết kế để tận dụng tối đa khả năng kiểm tra dựa trên CAD.

• Báo cáo và phân tích: MODUS cung cấp các báo cáo văn bản truyền thống, và báo cáo đồ họa cung cấp nhiều loại báo cáo kiểm tra bằng hình ảnh đầy màu sắc. 

V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của RENISHAW tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

 Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

 Email: xinchao@v-proud.vn

https://v-proud.vn/

 https://qualitymastery.v-proud.vn/


Zalo

(84) 896 555 247