Tin tức
Bài viết gần đây
TAYLOR HOBSON – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG
TAYLOR HOBSON – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG 03/11/2023

Được thành lập vào năm 1886 tại Leicester - Anh, Taylor Hobson là công ty hàng đầu thế giới về đo lường bề mặt và biên dạng, đồng thời là nhà sản xuất những dụng cụ đo Độ hoàn thiện bề mặt đầu tiên trên thế giới. Hãng cung cấp các giải pháp đo lường tiếp xúc và không tiếp xúc cho mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất, với mạng lưới phân phối khắp các quốc gia trên thế giới; Taylor Hobson đích thực là một công ty toàn cầu trong lĩnh vực đo lường siêu chính xác.

SOLARTRON METROLOGY – NHÀ SẢN XUẤT CẢM BIẾN DẪN ĐẦU THẾ GIỚI
SOLARTRON METROLOGY – NHÀ SẢN XUẤT CẢM BIẾN DẪN ĐẦU THẾ GIỚI 03/11/2023

Có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, Solartron Metrology đã chứng minh cho thế giới thấy hãng là anh cả dẫn đầu về thiết kế và sản xuất những cảm biến chính xác, cung cấp cho người dùng cuối các giải pháp đo tuyến tính hoàn chỉnh.

RENISHAW – CÔNG TY TOÀN CẦU CHUYÊN SÂU VỀ ĐO LƯỜNG
RENISHAW – CÔNG TY TOÀN CẦU CHUYÊN SÂU VỀ ĐO LƯỜNG 03/11/2023

Renishaw là công ty toàn cầu chuyên sâu về đo lường, chăm sóc sức khỏe và in 3D kim loại

PHẦN MỀM ORGANISER CHO MÁY ĐO EQUATOR

12/10/2023 422

Phần mềm Organiser cho Máy đo Equator-Phần mềm thân thiện với người dùng dành cho người vận hành sàn tại xưởng để thực hiện các chương trình và dễ dàng kiểm soát các quy trình.

Organizer là một phần mềm có giao diện trực quan dành cho người vận hành tại khu vực sản xuất, có tính năng lựa chọn chương trình dựa trên hình ảnh, thực hiện chương trình và báo cáo dữ liệu yêu cầu ít hoặc không cần đào tạo cho người dùng. Một màn hình tùy chỉnh được tạo cho từng chi tiết đo, cho phép người vận hành bắt đầu đo chỉ bằng một thao tác.

Các biểu tượng rõ ràng cho biết hệ thống đang ở màn hình chính hay chế độ đo và hiển thị nút khởi động cùng với các chức năng khác. Khi chương trình đang chạy, thời gian ước tính còn lại sẽ được hiển thị cùng với nút dừng trên màn hình. Sau khi đo xong, cửa sổ Đạt hoặc Không đạt có thể được hiển thị cùng với kết quả so sánh với dung sai.

Hệ thống giám sát quy trình cung cấp biểu đồ hiển thị lịch sử đo lường tính năng và chế độ xem đồ họa dễ dàng về tỷ lệ dung sai cho từng tính năng. Nó cũng cho phép quản lý quy trình làm chủ theo nhiệt độ, thời gian hoặc số lượng chi tiết được đo. Để kiểm soát các quy trình sản xuất thì việc có thể xem lại lịch sử dữ liệu đo là một chức năng tuyệt vời.

Người vận hành có thể cung cấp quyền truy cập vào nhiều chương trình đo khác nhau và nhóm chúng thành 'các nhóm chi tiết' bằng cấu trúc thư mục. Trong màn hình lựa chọn chương trình, các chương trình và thư mục có thể dễ dàng duyệt bằng chức năng cuộn từ trái sang phải và được chọn chỉ với một cú nhấp chuột.

Các chương trình đo chi tiết có thể được xác định bằng cách sử dụng số hiệu của chi tiết, hình ảnh của chi tiết hoặc chọn bằng quét mã vạch, đảm bảo người vận hành chọn đúng chương trình cho chi tiết cần đo.

Khởi chạy chương trình

Lần đầu tiên chạy chương trình, hệ thống Máy đo Equator sẽ được set 'về 0' bằng cách đo phần chính. Người vận hành đặt thiết bị cố định và đồ gá cố định thích hợp lên đế của máy đo và đặt chi tiết mẫu (được để gần Máy đo Equator để đảm bảo nó chịu được nhiệt độ môi trường của nhà xưởng) lên đồ gá.

Organizer sẽ bắt đầu ở chế độ chính và khi quy trình mẫu đã chạy sẽ tự động chuyển sang chế độ đo. Giờ đây, các chi tiết sản xuất sẽ được đo liên tục cho đến khi cần set mẫu lại, việc này có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào hoặc được quản lý bởi chức năng Giám sát quy trình.

Để tìm hiểu thêm về máy đo EQUATOR tham khảo tại Đây.

V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của RENISHAW tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

Email: xinchao@v-proud.vn

https://v-proud.vn/

https://qualitymastery.v-proud.vn/


Zalo

(84) 896 555 247