Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

PHẦN MỀM ORGANISER CHO MÁY ĐO EQUATOR

12/10/2023 1108

Phần mềm Organiser cho Máy đo Equator-Phần mềm thân thiện với người dùng dành cho người vận hành sàn tại xưởng để thực hiện các chương trình và dễ dàng kiểm soát các quy trình.

Organizer là một phần mềm có giao diện trực quan dành cho người vận hành tại khu vực sản xuất, có tính năng lựa chọn chương trình dựa trên hình ảnh, thực hiện chương trình và báo cáo dữ liệu yêu cầu ít hoặc không cần đào tạo cho người dùng. Một màn hình tùy chỉnh được tạo cho từng chi tiết đo, cho phép người vận hành bắt đầu đo chỉ bằng một thao tác.

Các biểu tượng rõ ràng cho biết hệ thống đang ở màn hình chính hay chế độ đo và hiển thị nút khởi động cùng với các chức năng khác. Khi chương trình đang chạy, thời gian ước tính còn lại sẽ được hiển thị cùng với nút dừng trên màn hình. Sau khi đo xong, cửa sổ Đạt hoặc Không đạt có thể được hiển thị cùng với kết quả so sánh với dung sai.

Hệ thống giám sát quy trình cung cấp biểu đồ hiển thị lịch sử đo lường tính năng và chế độ xem đồ họa dễ dàng về tỷ lệ dung sai cho từng tính năng. Nó cũng cho phép quản lý quy trình làm chủ theo nhiệt độ, thời gian hoặc số lượng chi tiết được đo. Để kiểm soát các quy trình sản xuất thì việc có thể xem lại lịch sử dữ liệu đo là một chức năng tuyệt vời.

Người vận hành có thể cung cấp quyền truy cập vào nhiều chương trình đo khác nhau và nhóm chúng thành 'các nhóm chi tiết' bằng cấu trúc thư mục. Trong màn hình lựa chọn chương trình, các chương trình và thư mục có thể dễ dàng duyệt bằng chức năng cuộn từ trái sang phải và được chọn chỉ với một cú nhấp chuột.

Các chương trình đo chi tiết có thể được xác định bằng cách sử dụng số hiệu của chi tiết, hình ảnh của chi tiết hoặc chọn bằng quét mã vạch, đảm bảo người vận hành chọn đúng chương trình cho chi tiết cần đo.

Khởi chạy chương trình

Lần đầu tiên chạy chương trình, hệ thống Máy đo Equator sẽ được set 'về 0' bằng cách đo phần chính. Người vận hành đặt thiết bị cố định và đồ gá cố định thích hợp lên đế của máy đo và đặt chi tiết mẫu (được để gần Máy đo Equator để đảm bảo nó chịu được nhiệt độ môi trường của nhà xưởng) lên đồ gá.

Organizer sẽ bắt đầu ở chế độ chính và khi quy trình mẫu đã chạy sẽ tự động chuyển sang chế độ đo. Giờ đây, các chi tiết sản xuất sẽ được đo liên tục cho đến khi cần set mẫu lại, việc này có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào hoặc được quản lý bởi chức năng Giám sát quy trình.

Để tìm hiểu thêm về máy đo EQUATOR tham khảo tại Đây.

V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của RENISHAW tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

Email: xinchao@v-proud.vn

https://v-proud.vn/

https://qualitymastery.v-proud.vn/


Zalo

(84) 896 555 247