Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

PHỤ KIỆN MÁY ĐO EQUATOR

21/10/2023 1251

Dòng máy đo Equator bao gồm bốn model có khả năng lặp lại cao, không ảnh hưởng bởi nhiệt độ và có thể lập trình.

Cả 2 dòng máy Equator 300 và Equator 500 đều thiết kế sẵn theo chiều cao tiêu chuẩn hoặc mở rộng. Với độ không đảm bảo đo ±2 µm trong phạm vi nhiệt độ 5 °C - 50 °C, dòng máy đo Equator hoàn toàn phù hợp để kiểm tra các sản phẩm ngay tại nơi sản xuất; trên thiết bị kiểm tra được thiết kế để đặt trong nhà xưởng.

I. EquatorTM   Bao gồm các thành phần

 

1. Giá thay kim EQR-6 Hệ thống máy đo Equator được trang bị một giá kim tự động EQR-6 hỗ trợ thay tối đa sáu loại kim đo tự động , duy trì khả năng đo lặp lại

2. Bộ scan SP25 Hệ thống máy đo Equator được trang bị với đầu quét analogue 3 trục SP25 tiêu chuẩn công nghiệp

3. Controller của máy Equator Controller của máy Equator  bộ điều khiển máy đa năng khả năng điều khiển Equator ở tốc độ cao đảm bảo độ lặp lại cao.

4. Đế Fixture Máy đo Equator and Equator  mở rộng đều bộ đế ren M8,  M6 hoặc 1/4”-20 theo nhu cầu khách hàng. Đồ riêng biệt cho từng chi tiết hoặc remastering hiệu chuẩn co thể được đặt riêng thêm

 

5. Nút dừng bộ điều khiển cầm tay joystick Nút dừng là một lựa chọn thay thế khi không cần bộ điều khiển joystick. Nó có thể dễ dàng gắn vào mặt trước của Máy đo Equator. Cần điều khiển được sử dụng để di chuyển đầu dò x, y và z khi Máy đo Equator ở chế độ thủ công.

6. Bàn phím Giao diện Equator  Bàn phím Giao diện với các nút bấm đơn giản để thao tác tại xưởng, không cần dùng chuột bàn phím.

 

II. PHỤ KIỆN

1. Trạm đo khép kín

Equator cung cấp một trạm đo khép kín được tối ưu hóa, có thể cấu hình theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

2. Hệ thống chuyển mẫu tự động

Có sẵn cho các hệ thống đo Equator 300 và Equator 500, hệ thống chuyển tự động Equator (EQ-ATS) tăng khả năng tiếp cận để tải các bộ phận. Sử dụng EQ-ATS, các bộ phận được tự động chuyển vào và ra khỏi máy đo.

3. Equator gauge  checking kit

Bộ kiểm tra Máy đo Equator có thể được sử dụng để xác nhận rằng hệ thống đang hoạt động theo thông số kỹ thuật được sản xuất. Bộ kiểm tra máy đo đường xích đạo dễ dàng tích hợp vào lịch trình bảo trì và cho phép thực hiện kiểm tra tình trạng nhanh chóng.

  4. Modular fixturing kits

Mô-đun dành cho máy đo Equator cung cấp các tấm cố định lưới được thiết kế đặc biệt với hệ thống động học 3 điểm an toàn và có thể lặp lại để tải và dỡ tải bộ phận nhanh chóng.

5. Bộ Styli kits

Bộ styli kits có các kim đo được người dùng máy đo Equator sử dụng phổ biến nhất và có sẵn ba loạiphiên bản, có sẵn trong ba phiên bản với mỗi phiên bảnmột thiết bị được thiết kế để cung cấp giải pháp lưu trữ cho tối đa sáu công cụ bút cảm ứng đã được lắp ráp.

6. Miếng đệm bộ gá

Dành cho Equator 300 và 500, tấm đệm cố định nâng cao động học vị trí của Đế gá – lý tưởng nếu đo các phần nông hoặc sử dụng bút stylus ngắn.

Renishaw là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ kỹ thuật, có lịch sử đổi mới mạnh mẽ trong phát triển và sản xuất sản phẩm. Kể từ khi thành lập vào năm 1973, công ty đã cung cấp các sản phẩm hàng đầu giúp tăng năng suất quy trình, cải thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp các giải pháp tự động hóa tiết kiệm chi phí.

Mạng lưới các công ty con và nhà phân phối trên toàn thế giới cung cấp dịch vụ và hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng của mình.

Để được hỗ trợ, liên hệ đại lý Renishaw tại Việt Nam www.v-proud.vn

 


Zalo

(84) 896 555 247