Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

QFP TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CREAFORM VỀ GIẢI PHÁP ĐO TỰ ĐỘNG HOÁ 3D Ở CHÂU ÂU

23/02/2022 1551

Creaform và QFP vừa thông báo thương vụ hợp tác chiến lược nhằm triển khai các giải pháp kiểm soát chất lượng tự động hoá sâu rộng hơn cho ngành công nghiệp sản xuất ở châu Âu.

Creaform, thương hiệu đi đầu về giải pháp đo tự động và di động, và QFP, một trong những công ty đo lường uy tín nhất đến từ Ý, vừa thông báo thương vụ hợp tác chiến lược nhằm triển khai các giải pháp kiểm soát chất lượng tự động hoá sâu rộng hơn cho ngành công nghiệp sản xuất ở châu Âu.

QFP - nằm trong số những công ty chính ở châu Âu hoạt động trong ngành dịch vụ đo lường, thiết kế ngược và thiết kế liên quan – hoạt động qua các cơ sở ở Padua và Spoleto ở Ý, và có thể truyền tải kiến thức chuyên môn tới khách hàng trên khắp châu Âu.

Hợp đồng giữa Creaform và QFP chỉ rõ QFP là ‘đối tác chiến lược’ của Creaform trong các hoạt động tự động hoá ở châu Âu. Điều này mang đến nhiều giá trị mới cho khách hàng của đôi bên, bởi nó góp phần tăng khả năng cung cấp các hệ thống QFP tự động, và mang công nghệ này đến với nhiều khách hàng của Creaform hơn nữa ở thị trường châu Âu.

Cube-R và QBOX EVOLUTION:

Từ những giải pháp cho ứng dụng kiểm soát chất lượng tự động hoá của Creaform, giải pháp scan 3D R-Series, QFP có thể biến sản phẩm chuẩn này phù hợp với các ứng dụng tuỳ chỉnh. QBOX EVOLUTION được thiết kế theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng: Thay đổi bố cục, thêm trục, thêm các chi tiết biên dạng như thiết bị hỗ trợ tự động, tích hợp với dây chuyền sản xuất, thêm camera điều khiển, các hệ thống tải hàng/dỡ hàng tự động và nhiều đề xuất khác nữa. Hàng loạt hệ thống tự động hoá của QFP trên thị trường chính là minh chứng cho thấy quan tâm đến nhu cầu của khách hàng chính là khởi điểm quan trọng nhất để có được sản phẩm ‘đo ni đóng giày’ người người săn đón.

“Sự hài lòng của những khách hàng thành công sử dụng hệ thống của chúng tôi là động cơ mạnh mẽ nhất thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đầu tư năng lượng và tài nguyên, hoàn thiện kỹ năng của bản thân.” Giám đốc Sales và Marketing của QFP Roberto Mazzetto chia sẻ. “Chuyên môn của chúng tôi trong vai trò là người tập hợp và cung cấp giải pháp là điều đưa chúng tôi trở nên khác biệt hơn hẳn so với các công ty khác trong ngành này và chia sẻ những ưu điểm này với công ty luôn hướng đến những giá trị tương tự là điều chúng tôi luôn tìm kiếm nhằm giúp khách hàng và đối tác phát triển bài bản và hiệu quả.”

Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Toàn cầu của Creaform Stefan Hoheisel nói thêm: “Chuyện hợp tác với QFP đưa những dự án vốn đã vững mạnh về công cụ đo lường 3D, kỹ năng và kinh nghiệm của Creaform lên một tầm cao mới. Nhờ thế, việc kết hợp giữa các giải pháp tự động tiêu chuẩn và tuỳ chỉnh sẽ là sản phẩm hoàn chỉnh và cực kỳ chuyên nghiệp cho toàn ngành công nghiệp sản xuất.”

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

Nguồn: creaform3d


Zalo

(84) 896 555 247