Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

RENISHAW FIXTURE BUILDER – PHẦN MỀM XÂY DỰNG VÀ MÔ PHỎNG ĐỒ GÁ RENISHAW

15/03/2024 347

Hiện nay, các máy CMM đã được nâng cấp rất nhiều cải tiến mới, đặc biệt là phần mềm, với việc áp dụng CAD vào mô phỏng, công việc lập trình của người đo lại càng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, với phần mềm Fixture Builder, chúng ta có thể xây dựng mô hình đồ gá cùng với mô hình CAD của sản phẩm đo thực tế, giúp chúng ta dễ dàng lập trình cũng như tránh việc va chạm trong quá trình đo.

FixtureBuilder của Renishaw là một phần mềm thân thiện với người dùng, nếu bạn đã sử dụng những phần mềm thiết kế 3D trước đây thì việc sử dụng nó lại càng trở nên dễ dàng hơn, với công việc đơn giản chỉ là kéo và thả, bạn đã có thể xây dựng nên một mô hình đồ gá cùng với mẫu đo mà bạn muốn thực hiện ngay trên phần mềm.

Giao diện phần mềm Renishaw Builder

Với đầy đủ các mô đun của hệ thống đồ gá của Renishaw, bạn có thể xây dựng mô hình trên phần mềm, sau đó đưa ra chỉ dẫn cách lắp ráp nó thông qua chức năng “ Build It ”, một hướng dẫn sẽ được tạo nên để bạn có thể dễ dàng gá đặt sản phẩm trực tiếp lên bộ đồ gá thực của Renishaw mà không mất thời gian lựa chọn hay tìm vị trí cho từng mô đun.

Hướng dẫn lắp ráp đồ gá Renishaw

Không những thế, chúng ta còn có thể xuất ra file CAD cho cả mô hình đồ gá cùng với mẫu đo như trong phầm mềm chúng ta đã xây dựng, sau đó chuyển qua phần mềm đo của thiết bị CMM mà chúng ta sử dụng để lập trình.

Lập trình đo trên phần mềm Polyworks

Khi có CAD, phần mềm đo sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa các thao tác thực hiện, các bước di chuyển của đầu đo, tính toán để cảnh báo và tránh các và chạm xảy ra, điều này mang lại cho doanh nghiệp lợi ích rất lớn trong việc tránh thiệt hại về thiết bị cũng như mất thời gian cho việc đó.

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của Renishaw tại Việt Nam. V-Proud sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247