Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

RENISHAW FIXTURE – ĐỒ GÁ CHUYÊN DỤNG CHO MÁY ĐO CMM, VISION

12/03/2024 303

Trong đo lường, việc giữ được tính ổn định là cực kỳ quan trọng. Do đó, gá đặt mẫu đo là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới độ tin cậy của kết quả đo, rất nhiều sản phẩm đòi hỏi cao trong việc gá đặt và kẹp chặt sản phẩm, điều này dẫn tới việc đòi hỏi chúng ta cần có một bộ đồ gá nhưng với sản phẩm khác nhau sẽ có riêng biệt các cách gá khác nhau. Chúng ta có thể tiêu tốn về chi phí cũng như thời gian để thiết kế là chế tạo ra một bộ đồ gá dành riêng cho từng sản phẩm.

Renishaw đưa ra giải pháp với bộ đồ gá Renishaw Fixture giúp người đo dễ dàng hơn trong việc gá đặt sản phẩm. Cùng V-Proud tìm hiểu thêm thông tin về bộ đồ gá chuyên dụng trong bài viết dưới đây.

1. Đồ gá cho máy đo tọa độ 3 chiều CMM

Cho dù bạn đang kiểm tra các bộ phận trong ngành hàng không vũ trụ, ô tô, điện tử, công nghiệp hay ứng dụng y tế, thiết bị Renishaw CMM có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho CMM của bạn yêu cầu cố định. Phạm vi bao gồm các tấm cố định với các phụ kiện ren M4, M6, M8 hoặc 1/4-20 với nhiều lựa chọn có kích thước tiêu chuẩn và nhiều lựa chọn linh kiện cố định mô-đun dễ sử dụng.

Hình ảnh: Đồ gá Renishaw

Các giải pháp cố định hoàn hảo có thể được lắp ráp rất nhanh để tăng công suất và tránh thời gian ngừng hoạt động trong quá trình kiểm tra. Các thiết bị Renishaw CMM có thể cải thiện thông lượng, độ tái lập và độ chính xác của quy trình kiểm tra bằng cách cung cấp các thiết lập cố định nhanh chóng và có thể lặp lại cho các bộ phận của bạn.

Đồ gá Renishaw tại V-Proud

Các thiết bị Renishaw CMM có dạng mô-đun và có thể được mở rộng theo yêu cầu của bạn để cung cấp giải pháp cố định hoàn chỉnh cho bất kỳ bộ phận nào bất kể kích thước, hình dạng hoặc vật liệu của nó.

Phần mềm mô phỏng Renishaw Fixture Builder

FixtureBuilder của Renishaw là một phần mềm thân thiện với người dùng, dùng để tạo các đồ đạc có thể tích hợp với phần mềm kiểm tra. Bằng cách có thể tạo một vật cố định ảo, người dùng có thể tạo một thiết lập vật cố định trước khi các phôi gia công thậm chí còn đáp ứng được quá trình sản xuất. Thứ hai, chức năng 'Build it' tạo ra một bộ hướng dẫn công việc đơn giản để đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo lại thiết bị cố định, đảm bảo thiết bị cố định đáng tin cậy và có thể lặp lại.

2. Đồ gá cho máy đo Vision

Tấm đế acrylic chính xác Renishaw cho phép chiếu sáng ngược và một cái nhìn rõ ràng, sạch sẽ về phần đó. Các bộ phận cố định có thể nhanh chóng được luồn vào tấm đế và được sắp xếp theo bất kỳ cấu hình nào, cho phép bộ phận được giữ gần như trạng thái tự do với rất ít lực tác dụng lên bề mặt. Phần này có thể được xem dễ dàng mà không cần cản trở đèn nền hoặc đường dẫn đầu đo.

Đồ gá Renishaw cho Vision System

Các bộ phận cố định có thể được đặt trong một khoảng cách chặt chẽ chu vi để giữ và định vị các bộ phận nhỏ nhất. Thiết bị cố định tầm nhìn của Renishaw cung cấp hai giải

pháp cố định độc đáo được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn hệ thống thị giác hoặc máy đa cảm biến:

• Góc QuickLoad™ (QLC)

• Thiết bị thị giác có thể hoán đổi cho nhau (IVF)

Mỗi hệ thống sử dụng một tấm đế acrylic cho phép sử dụng đèn nền để có ánh sáng rõ ràng chế độ xem bộ phận trên hệ thống thị giác của bạn.

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của Renishaw tại Việt Nam. V-Proud sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn

 


Zalo

(84) 896 555 247