Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

SENSOFAR PHÁT TRIỂN DÒNG THẤU KÍNH MỚI ĐỂ ĐO ĐỘ PHẲNG

18/07/2022 1085

Thấu kính được chế tạo chính xác vì một mục đích duy nhất – đo độ phẳng nhanh và chính xác. Kết hợp với phương pháp lấy mẫu liên tục, trường nhìn rộng, và sử dụng giao thoa kế đảm bảo đạt năng suất như dự kiến.

Sensofar vừa ra mắt dòng thấu kính Michelson 0.65x, do chính đội ngũ R&D của công ty sản xuất, với thách thức đo độ phẳng đạt độ chính xác cao nhất mà không cần thay đổi thiết bị. Thấu kính được chế tạo chính xác vì một mục đích duy nhất – đo độ phẳng nhanh và chính xác. Kết hợp với phương pháp lấy mẫu liên tục, trường nhìn rộng, và sử dụng giao thoa kế đảm bảo đạt năng suất như dự kiến.

Kết hợp ba yếu tố cụ thể này, Sensofar đã đạt được hiệu suất tối ưu về độ phẳng, độ song song và độ cao bậc.

Bàn XY là nhân tố then chốt giúp đáp ứng được yêu cầu cực cao về độ phẳng. Bàn này có các bộ encoder tuyến tính quang không tiếp xúc đo vị trí trực tiếp tại bệ máy, với độ chính xác tối ưu. Máy đo biên dạng quang học 3D S neox của Sensofar vượt trội hơn các dòng kính hiển vi đo biên dạng quang 3D hiện có xét về hiệu suất, chức năng, hiệu quả cũng như thiết kế.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ Roger Artigas cho biết: “Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu dòng thấu kính mới, là kết quả hợp sức của cả đội ngũ từ nhiều phương diện với nhau. Các bộ phận thiết kế quang và cơ khí đến tối ưu thuật toán đã cùng nhau làm việc, nhằm mang lại hiệu suất cao nhất về đặc điểm kỹ thuật trong trường nhìn lớn, mà vẫn sử dụng giao thoa kế dựa trên kính hiển vi.”

Source: sensofar

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#profiler #maydobiendang #sensofar #optical #quanghoc #thaukinh #lens #michelson #thaukinhmichelson #dophang #dodophang #biendang


Zalo

(84) 896 555 247