Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

SENSOFAR PHÁT TRIỂN DÒNG THẤU KÍNH MỚI ĐỂ ĐO ĐỘ PHẲNG

18/07/2022 1820

Thấu kính được chế tạo chính xác vì một mục đích duy nhất – đo độ phẳng nhanh và chính xác. Kết hợp với phương pháp lấy mẫu liên tục, trường nhìn rộng, và sử dụng giao thoa kế đảm bảo đạt năng suất như dự kiến.

Sensofar vừa ra mắt dòng thấu kính Michelson 0.65x, do chính đội ngũ R&D của công ty sản xuất, với thách thức đo độ phẳng đạt độ chính xác cao nhất mà không cần thay đổi thiết bị. Thấu kính được chế tạo chính xác vì một mục đích duy nhất – đo độ phẳng nhanh và chính xác. Kết hợp với phương pháp lấy mẫu liên tục, trường nhìn rộng, và sử dụng giao thoa kế đảm bảo đạt năng suất như dự kiến.

Kết hợp ba yếu tố cụ thể này, Sensofar đã đạt được hiệu suất tối ưu về độ phẳng, độ song song và độ cao bậc.

Bàn XY là nhân tố then chốt giúp đáp ứng được yêu cầu cực cao về độ phẳng. Bàn này có các bộ encoder tuyến tính quang không tiếp xúc đo vị trí trực tiếp tại bệ máy, với độ chính xác tối ưu. Máy đo biên dạng quang học 3D S neox của Sensofar vượt trội hơn các dòng kính hiển vi đo biên dạng quang 3D hiện có xét về hiệu suất, chức năng, hiệu quả cũng như thiết kế.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ Roger Artigas cho biết: “Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu dòng thấu kính mới, là kết quả hợp sức của cả đội ngũ từ nhiều phương diện với nhau. Các bộ phận thiết kế quang và cơ khí đến tối ưu thuật toán đã cùng nhau làm việc, nhằm mang lại hiệu suất cao nhất về đặc điểm kỹ thuật trong trường nhìn lớn, mà vẫn sử dụng giao thoa kế dựa trên kính hiển vi.”

Source: sensofar

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#profiler #maydobiendang #sensofar #optical #quanghoc #thaukinh #lens #michelson #thaukinhmichelson #dophang #dodophang #biendang


Zalo

(84) 896 555 247