Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

SMARTTECH THÔNG BÁO HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CHO GIẢI PHÁP CỐ ĐỊNH MÁY QUÉT 3D

21/07/2022 2442

Những phụ kiện phong phú của SMARTTECH cùng giá đỡ FOBA chuyên nghiệp mở ra nhiều tiềm năng mới đối với việc sử dụng máy quét 3D của hãng theo hướng công thái học.

Công ty SMARTTECH mới đây đã mở rộng danh mục sản phẩm phụ kiện máy quét 3D của mình. Những phụ kiện phong phú của SMARTTECH cùng giá đỡ FOBA chuyên nghiệp mở ra nhiều tiềm năng mới đối với việc sử dụng máy quét 3D của hãng theo hướng công thái học.

Nhà cung cấp FOBA nhấn mạnh: “Ngành đo lường đòi hỏi phải có các giải pháp chuyên nghiệp đối với việc cố định thiết bị đo. Thách thức của ngành đo lường là phải kết hợp tính ổn định với tính linh động cao, đảm bảo phép đo luôn chính xác và hiệu quả. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn được phát triển và kiểm tra kỹ lưỡng trong tình huống thực tế, đảm bảo chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất, như rung lắc trong xưởng sản xuất và nhà máy – là yếu tố dễ ảnh hưởng đến chất lượng đo.”

Với kiến thức sâu rộng – được tổng hợp từ kinh nghiệm và việc phân tích nhu cầu của khách hàng, kết hợp với những hiểu biết chuyên sâu về thị trường toàn cầu, các chuyên gia của FOBA đã đưa ra các giải pháp tối ưu theo từng yêu cầu cụ thể. Chính xác thì, những sản phẩm dạng này chính là sự bổ sung hoàn hảo cho người dùng máy quét 3D quang học – dòng thiết bị mà độ ổn định luôn là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tính chính xác của phép đo. Đặc tính quan trọng của các giá đỡ kiểu trụ của FOBA nằm ở khả năng di chuyển thiết bị lên độ cao lên tới 2,7m nhờ thanh ngang tương đối cân bằng. Ngoài ra, khả năng cố định thiết bị đo theo chiều dọc trực tiếp trên đối tượng đo mang đến những tiềm năng vô hạn cho việc điều chỉnh góc đo – có vai trò cực kỳ quan trọng khi quét 3D ánh sáng cấu trúc.

Giá đỡ trụ FOBA có ưu điểm lớn nằm ở thiết kế công thái học, được thấy rõ qua tính hiệu quả của nó. Dù kiểu dáng cồng kềnh, giá đỡ này giúp đảm bảo an toàn và ổn định cho máy quét, đối tượng quét và người dùng trong quá trình tiến hành đo và dịch chuyển. Việc vận hành thiết bị hoàn toàn không phải là vấn đề bởi các giải pháp tiên tiến được áp dụng trong thiết kế này giúp người dùng dễ dàng điều khiển giá đỡ kể cả khi chỉ dùng một tay. “Nhờ có các giải pháp FOBA chuyên nghiệp, máy quét 3D của SMARTTECH dễ dùng hơn, đáng tin hơn trong nhiều điều kiện công nghiệp khác nhau, đồng thời vẫn đảm bảo được tính chính xác cao nhất cho các phép đo.” Krzysztof Gębarski, CEO của SMARTTECH khẳng định.

Nguồn: smarttech3d

 

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#mayquet3d #3dscanner #scanner #foba #smarttech #metrology #doluong #3D #qualitycontrol #QC #QA


Zalo

(84) 896 555 247