Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU

21/02/2024 4298

Solartron Metrology có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mở rộng nông nghiệp và ảnh hưởng đến nông nghiệp của chúng ta hàng ngày.

Ứng dụng trong Nông nghiệp

Solartron Metrology có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mở rộng nông nghiệp và ảnh hưởng đến nông nghiệp của chúng ta hàng ngày. Một số Bộ biến đổi tuyến tính vi sai (LVDT) của chúng tôi cung cấp các phép đo trong nghiên cứu sinh trưởng cây.

Nghiên cứu sinh trưởng cây là việc đo đạc các kích thước khác nhau của cây và quả của chúng, chẳng hạn như đường kính, kích thước, hình dạng, tuổi và thể tích. Điều này cho phép nông dân phân tích hậu quả của căng thẳng nước và các tác động môi trường khác, và có thể hiểu rõ hơn về quá trình tưới tiêu.

Cảm biến chuyển vị có thể được sử dụng để theo dõi quá trình phát triển và liên kết nó với các kích thích tiêu chuẩn như nước, ánh sáng mặt trời, độc tố ô nhiễm, chất lượng đất và hóa chất.

Mức bảo vệ xâm nhập (IP) của cảm biến được sử dụng phải càng cao càng tốt, thân thép không gỉ đạt cấp từ IP67 đến IP68 để bảo vệ khỏi các tác động thù địch của môi trường bên ngoài. Điều này kéo dài tuổi thọ của cảm biến và về lâu dài, giúp tiết kiệm kinh tế cho tương lai.

Đo độ cứng của lon

Khi dân số tăng lên, nhu cầu về sản xuất thực phẩm an toàn và hiệu quả tăng lên, đồng nghĩa với việc tăng cường nhu cầu về bao bì chất lượng. Một số loại bao bì đòi hỏi các giải pháp chính xác cao với sự lặp lại cao, và kết quả là, việc phát triển các giải pháp này đã thúc đẩy sự đổi mới của chúng ta, dẫn đến việc thiết kế và phát triển các giải pháp như các cảm biến và đầu dò của Solartron Metrology.

Trong các nhà máy sản xuất lon đồ uống, việc quản lý vật liệu một cách có ý thức rất quan trọng do giá của nhôm tăng lên, khiến việc sản xuất lon trở thành một quy trình tốn kém với tổn thất lớn nếu không thực hiện kiểm tra cần thiết. Nếu các tấm nhôm từ cuộn không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, máy sẽ sản xuất ra các lon không đúng chuẩn, dễ vỡ.

Chọn Nhà cung cấp Đo lường Phù hợp với Bạn

Hệ thống Thực phẩm Toàn cầu đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và việc sử dụng công nghệ đo lường chính xác chất lượng là nội tại cho hiệu suất cao và khả năng tồn tại của các lĩnh vực này.

Để đảm bảo kết quả đầu ra chất lượng cao nhất có thể, cần phải chọn đúng đối tác giải pháp đo lường. Nhà cung cấp giải pháp phù hợp sẽ có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiều công nghệ đo lường chính xác khác nhau để đảm bảo hệ thống đo lường của bạn phù hợp với nhu cầu của bạn, hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn cao và cung cấp các giải pháp phù hợp với vấn đề của bạn.

Với đội ngũ kỹ sư vận hành chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp giải quyết các bài toán về chất lượng của khách hàng.

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của Solartron tại Việt Nam. V-proud sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247