Dịch vụ
Bài viết gần đây
DUNG SAI ĐỘ VUÔNG GÓC TRONG GD&T (Perpendicularity)
DUNG SAI ĐỘ VUÔNG GÓC TRONG GD&T (Perpendicularity) 26/01/2024

Độ vuông góc là sai lệch △ giữa điểm lớn nhất và điểm nhỏ nhất của mặt phẳng thực so với một bề mặt chuẩn một góc 90º. Khoảng cách giữa chúng là độ vuông góc

DUNG SAI VỊ TRÍ TRONG GD&T (POSITION)
DUNG SAI VỊ TRÍ TRONG GD&T (POSITION) 16/01/2024

Chúng ta hiểu rằng các sản phẩm sau khi gia công không thể nào đạt mức độ hoàn hảo như lý thuyết. Kích thước vị trí thật luôn luôn khác so với vị trí lý thuyết của mỗi đối tượng trong sản phẩm. Dung sai vị trí sinh ra để giữ được sự sai khác này trong một giới hạn đã đặt ra.

ĐỘ TRỤ TRONG GD&T
ĐỘ TRỤ TRONG GD&T 12/01/2024

Độ trụ là khoảng cách lớn nhất △ từ điểm cao nhất và điểm thấp nhất của hình trụ thực, khoảng cách giới hạn biên này chính là dung sai độ trụ

Tại sao V-Proud mở ra khóa học đào tạo đọc hiểu bản vẽ cơ khí dung sai kích thước hình học GD&T?

30/11/2023 891

Việc hội nhập với công nghệ và tiêu chuẩn của thế giới ngày càng thúc đẩy chúng ta phải nhanh chóng trang bị kiến thức để theo kịp họ. Nếu bạn chưa có nền tảng kiến thức về đọc hiểu bản vẽ cơ khí dung sai kích thước hình học GD&T, chúng tôi sẽ khắc phục điều đó giúp doanh nghiệp của bạn.

Việc hội nhập với công nghệ và tiêu chuẩn của thế giới ngày càng thúc đẩy chúng ta phải nhanh chóng trang bị kiến thức để theo kịp họ. Nếu bạn chưa có nền tảng kiến thức về đọc hiểu bản vẽ cơ khí GD&T, chúng tôi sẽ khắc phục điều đó giúp doanh nghiệp của bạn.

Giống như nhiều kỹ sư ở Việt Nam, chúng tôi đã học GD&T một cách khó khăn, ngồi trải qua những lớp học khó hiểu tại nước ngoài khiến chúng tôi choáng ngợp với lý thuyết thay vì trang bị khả năng ứng dụng vào thực tế, ngồi đọc những tài liệu mà kiến thức hoàn toàn bằng tiếng anh khiến chúng tôi mất rất nhiều thời gian. Bằng kinh nghiệm thực tế, nhận thấy rằng việc đào GD&T phức tạp hơn mức cần thiết nên chúng tôi đã thiết kế một nền tảng để giúp GD&T dễ học và thực tế hkhi sử dụng. Vì thế sứ mệnh của chúng tôi tại khóa đào tạo là trang bị cho đội ngũ của bạn những công cụ để giao tiếp tự tin và kỹ năng làm việc hiệu quả.

Tại V-Proud, sứ mệnh của chúng tôi là đơn giản hóa sự phức tạp của việc đo kích thước và dung sai hình học. Tiêu chuẩn ASME Y14.5 cực kỳ phức tạp, nhưng nếu nắm được tất cả sẽ mang lại cho bạn kiến ​​thức toàn diện về ngôn ngữ GD&T. Công việc của mỗi giảng viên là giúp học viên của mình có được sự hiểu biết về cách sử dụng GD&T trong công việc chứ không chỉ đơn thuần là học thuộc lòng về tiêu chuẩn GD&T.

Ứng dụng GD&T trong tính toán lắp ghép các chi tiết máy

Bằng kinh nghiệm thực tế làm việc ở nhiều nhà máy, chúng tôi hiểu rằng hầu hết mọi người sẽ chỉ sử dụng 20% tiêu chuẩn trong công việc. Vì vậy, chúng tôi tối đa hóa việc giảng dạy bằng cách đơn giản hóa tài liệu. Giáo án được điều chỉnh cho phù hợp với bản vẽ và nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi dạy cách áp dụng GD&T trong suốt quá trình sản xuất, đo lường. Làm như vậy sẽ mang lại cho học viên những góc nhìn để xem việc sử dụng GD&T ảnh hưởng như thế nào đến tất cả các khía cạnh của sản xuất.

Ứng dụng GD&T trong đo lường CMM

Việc phát triển một sản phẩm mới thành công phụ thuộc vào sự giao tiếp hiệu quả giữa các phòng ban, khách hàng và nhà cung cấp của bạn. GD&T là ngôn ngữ hỗ trợ việc giao tiếp chính xác hiệu quả, chúng tôi coi trọng trải nghiệm thực tế và sử dụng GD&T hiệu quả để cải thiện quy trình sản xuất.

"The definition of genius is taking the complex and. making it simple." - Albert Einstein

 >>>>Tham khảo thêm về GD&T tại đây:

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#GD&T #kienthucdoluong #banvekythuat #V-Proud #daotaodoluong


Zalo

(84) 896 555 247