Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

Tại sao V-Proud mở ra khóa học đào tạo đọc hiểu bản vẽ cơ khí dung sai kích thước hình học GD&T?

30/11/2023 2530

Việc hội nhập với công nghệ và tiêu chuẩn của thế giới ngày càng thúc đẩy chúng ta phải nhanh chóng trang bị kiến thức để theo kịp họ. Nếu bạn chưa có nền tảng kiến thức về đọc hiểu bản vẽ cơ khí dung sai kích thước hình học GD&T, chúng tôi sẽ khắc phục điều đó giúp doanh nghiệp của bạn.

Việc hội nhập với công nghệ và tiêu chuẩn của thế giới ngày càng thúc đẩy chúng ta phải nhanh chóng trang bị kiến thức để theo kịp họ. Nếu bạn chưa có nền tảng kiến thức về đọc hiểu bản vẽ cơ khí GD&T, chúng tôi sẽ khắc phục điều đó giúp doanh nghiệp của bạn.

Giống như nhiều kỹ sư ở Việt Nam, chúng tôi đã học GD&T một cách khó khăn, ngồi trải qua những lớp học khó hiểu tại nước ngoài khiến chúng tôi choáng ngợp với lý thuyết thay vì trang bị khả năng ứng dụng vào thực tế, ngồi đọc những tài liệu mà kiến thức hoàn toàn bằng tiếng anh khiến chúng tôi mất rất nhiều thời gian. Bằng kinh nghiệm thực tế, nhận thấy rằng việc đào GD&T phức tạp hơn mức cần thiết nên chúng tôi đã thiết kế một nền tảng để giúp GD&T dễ học và thực tế hkhi sử dụng. Vì thế sứ mệnh của chúng tôi tại khóa đào tạo là trang bị cho đội ngũ của bạn những công cụ để giao tiếp tự tin và kỹ năng làm việc hiệu quả.

Tại V-Proud, sứ mệnh của chúng tôi là đơn giản hóa sự phức tạp của việc đo kích thước và dung sai hình học. Tiêu chuẩn ASME Y14.5 cực kỳ phức tạp, nhưng nếu nắm được tất cả sẽ mang lại cho bạn kiến ​​thức toàn diện về ngôn ngữ GD&T. Công việc của mỗi giảng viên là giúp học viên của mình có được sự hiểu biết về cách sử dụng GD&T trong công việc chứ không chỉ đơn thuần là học thuộc lòng về tiêu chuẩn GD&T.

Ứng dụng GD&T trong tính toán lắp ghép các chi tiết máy

Bằng kinh nghiệm thực tế làm việc ở nhiều nhà máy, chúng tôi hiểu rằng hầu hết mọi người sẽ chỉ sử dụng 20% tiêu chuẩn trong công việc. Vì vậy, chúng tôi tối đa hóa việc giảng dạy bằng cách đơn giản hóa tài liệu. Giáo án được điều chỉnh cho phù hợp với bản vẽ và nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi dạy cách áp dụng GD&T trong suốt quá trình sản xuất, đo lường. Làm như vậy sẽ mang lại cho học viên những góc nhìn để xem việc sử dụng GD&T ảnh hưởng như thế nào đến tất cả các khía cạnh của sản xuất.

Ứng dụng GD&T trong đo lường CMM

Việc phát triển một sản phẩm mới thành công phụ thuộc vào sự giao tiếp hiệu quả giữa các phòng ban, khách hàng và nhà cung cấp của bạn. GD&T là ngôn ngữ hỗ trợ việc giao tiếp chính xác hiệu quả, chúng tôi coi trọng trải nghiệm thực tế và sử dụng GD&T hiệu quả để cải thiện quy trình sản xuất.

"The definition of genius is taking the complex and. making it simple." - Albert Einstein

 >>>>Tham khảo thêm về GD&T tại đây:

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#GD&T #kienthucdoluong #banvekythuat #V-Proud #daotaodoluong


Zalo

(84) 896 555 247