Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

TAY ĐO ARM – THIẾT KẾ CẢI TIẾN ĐẾN TỪ HÃNG API

27/10/2023 2579

Tay đo ARM là sự kết hợp hoàn hảo giữa phép đo tiếp xúc và không tiếp xúc. Với những nguyên vật liệu tân tiến, API đã mang đến một sản phẩm máy đo tọa độ gọn nhẹ và dễ di động.

Tay đo ARM là giải pháp thích hợp với các ngành công nghiệp ô tô, hàng không và năng lượng cũng như các nhà cung cấp phụ tùng lớn yêu cầu cả tính di động và tính chính xác cao

I. ĐẶC ĐIỂM TAY ĐO API

1. Thao tác đơn giản và tiện di chuyển

Tay đo API  được thiết kế bằng ống sợi carbon, tay cầm công thái học, và tích hợp đối trọng giúp thực hiện thao tác quét dễ dàng, không tốn sức.

Với bộ pin tích hợp, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, và tính năng điều chỉnh nhiệt độ, tay đo của API dễ dàng làm việc ở bất kỳ nơi nào.

2. Mở rộng dữ liệu

Tay đo của API có thể ghép cặp với máy đo Laser Tracker của hãng để mở rộng tổng phạm vi làm việc của hệ thống, đồng thời vẫn đảm bảo độ chính xác tối ưu.

Tay cầm của tay đo dễ dàng gắn vào phần thân khi không sử dụng. Có thể nối trực tiếp đầu dò với tay cầm để tiến hành đo tiếp xúc. Các đầu dò sẵn có khả năng tự động phát hiện, hỗ trợ cài đặt nhanh.

3. Máy quét Skyline

Máy quét Skyline mang đến giải pháp hoàn hảo để phân tích dữ liệu 3D. Tốc độ quét cao và tia laser dài 200mm cho phép phát hiện từng chi tiết nhỏ nhất trong thời gian ngắn nhất. Máy quét này được tích hợp trong tay cầm và dễ tháo.

4. Nhiều kích cỡ

Tay đo API hiện có sẵn các kích thước: 2m, 2.5m, 3m, 4m, và 4.5m, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng.

>>>Để tham khảo chi tiết hơn về tay đo Arm của API tham khảo thêm tại Đây.

II. CÁC ỨNG DỤNG NỔI BẬT

- Phân tích kích thước đo

- Tạo nguyên mẫu nhanh

- Kiểm tra loạt sản phẩm đầu tiên

- Thiết kế ngược

- Thu nhận bề mặt

III. TAY ĐO THEO DÕI DÙNG ĐỂ KIỂM TRA CÁC CHI TIẾT LỚN

- Cho phép sử dụng tay đo di động để đo các chi tiết lớn (lên tới 80m). Khoảng đo dài và độ chính xác của máy đo laser tracker Radian của API góp phần tăng tính linh hoạt và độ chính xác cho giải pháp đo di động kết hợp.

- Tổng kết quả chính xác từ độ chính xác thể tích của tay đo khi thực hiện các phép đo tại chỗ, và từ độ chính xác qua căn chỉnh của máy đo laser tracker.

- Tay đo được đặt trên một chân đỡ và di chuyển quanh chi tiết lớn để tiến hành đo qua nhiều bước đo. Máy đo tracker theo dõi chuyển động của tay đo qua các gương SMR trên tay đo. Mỗi vị trí sẽ được lưu lại và liên kết với các vị trí trước đó để dựng hệ toạ độ duy nhất.

- Giải pháp thích hợp với các ngành công nghiệp ô tô, hàng không và năng lượng cũng như các nhà cung cấp phụ tùng lớn yêu cầu cả tính di động và tính chính xác cao.

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của API tại Việt Nam. Hiện máy đo  LASER TRACKER RADIAN của API đã có mặt tại công ty, sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247