Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

TAY ĐO ARM – THIẾT KẾ CẢI TIẾN ĐẾN TỪ HÃNG API

27/10/2023 1682

Tay đo ARM là sự kết hợp hoàn hảo giữa phép đo tiếp xúc và không tiếp xúc. Với những nguyên vật liệu tân tiến, API đã mang đến một sản phẩm máy đo tọa độ gọn nhẹ và dễ di động.

Tay đo ARM là giải pháp thích hợp với các ngành công nghiệp ô tô, hàng không và năng lượng cũng như các nhà cung cấp phụ tùng lớn yêu cầu cả tính di động và tính chính xác cao

I. ĐẶC ĐIỂM TAY ĐO API

1. Thao tác đơn giản và tiện di chuyển

Tay đo API  được thiết kế bằng ống sợi carbon, tay cầm công thái học, và tích hợp đối trọng giúp thực hiện thao tác quét dễ dàng, không tốn sức.

Với bộ pin tích hợp, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, và tính năng điều chỉnh nhiệt độ, tay đo của API dễ dàng làm việc ở bất kỳ nơi nào.

2. Mở rộng dữ liệu

Tay đo của API có thể ghép cặp với máy đo Laser Tracker của hãng để mở rộng tổng phạm vi làm việc của hệ thống, đồng thời vẫn đảm bảo độ chính xác tối ưu.

Tay cầm của tay đo dễ dàng gắn vào phần thân khi không sử dụng. Có thể nối trực tiếp đầu dò với tay cầm để tiến hành đo tiếp xúc. Các đầu dò sẵn có khả năng tự động phát hiện, hỗ trợ cài đặt nhanh.

3. Máy quét Skyline

Máy quét Skyline mang đến giải pháp hoàn hảo để phân tích dữ liệu 3D. Tốc độ quét cao và tia laser dài 200mm cho phép phát hiện từng chi tiết nhỏ nhất trong thời gian ngắn nhất. Máy quét này được tích hợp trong tay cầm và dễ tháo.

4. Nhiều kích cỡ

Tay đo API hiện có sẵn các kích thước: 2m, 2.5m, 3m, 4m, và 4.5m, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng.

>>>Để tham khảo chi tiết hơn về tay đo Arm của API tham khảo thêm tại Đây.

II. CÁC ỨNG DỤNG NỔI BẬT

- Phân tích kích thước đo

- Tạo nguyên mẫu nhanh

- Kiểm tra loạt sản phẩm đầu tiên

- Thiết kế ngược

- Thu nhận bề mặt

III. TAY ĐO THEO DÕI DÙNG ĐỂ KIỂM TRA CÁC CHI TIẾT LỚN

- Cho phép sử dụng tay đo di động để đo các chi tiết lớn (lên tới 80m). Khoảng đo dài và độ chính xác của máy đo laser tracker Radian của API góp phần tăng tính linh hoạt và độ chính xác cho giải pháp đo di động kết hợp.

- Tổng kết quả chính xác từ độ chính xác thể tích của tay đo khi thực hiện các phép đo tại chỗ, và từ độ chính xác qua căn chỉnh của máy đo laser tracker.

- Tay đo được đặt trên một chân đỡ và di chuyển quanh chi tiết lớn để tiến hành đo qua nhiều bước đo. Máy đo tracker theo dõi chuyển động của tay đo qua các gương SMR trên tay đo. Mỗi vị trí sẽ được lưu lại và liên kết với các vị trí trước đó để dựng hệ toạ độ duy nhất.

- Giải pháp thích hợp với các ngành công nghiệp ô tô, hàng không và năng lượng cũng như các nhà cung cấp phụ tùng lớn yêu cầu cả tính di động và tính chính xác cao.

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của API tại Việt Nam. Hiện máy đo  LASER TRACKER RADIAN của API đã có mặt tại công ty, sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247