Tin tức
Bài viết gần đây
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN 14/06/2024

Nhiều công ty áp dụng máy quét 3D cầm tay SIMSCAN của Scantech để tăng cường khả năng và tốc độ kiểm tra trên sàn sản xuất, thay thế hiệu quả cho máy đo tọa độ truyền thống (CMM). Máy quét SIMSCAN nhỏ gọn và dễ sử dụng, cung cấp dữ liệu 3D chính xác và nhanh chóng, cải thiện đáng kể quy trình kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao .

Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện
Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện 07/06/2024

Quét 3D không chỉ tạo ra bản sao kỹ thuật số của các bộ phận mới sản xuất để xác định sai lệch mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì và sửa chữa các nhà máy thủy điện. Công nghệ này giúp kiểm tra độ mòn, thiết kế lại các bộ phận thay thế, đảm bảo hàn đúng cách và gia công các bộ phận theo hình dạng mong muốn.

50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW
50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW 07/06/2024

Đầu đo tự động PH9, được RENISHAW giới thiệu vào năm 1980, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp CMM bằng cách cung cấp một phương pháp thay đổi góc đầu đo một cách tự động và lặp lại tốt. Nó hỗ trợ 720 vị trí khác nhau và chỉ yêu cầu hiệu chuẩn một lần cho mỗi vị trí, điều này cải thiện đáng kể năng suất của máy CMM.

THƯƠNG HIỆU KREON RA MẮT TAY ĐO DI ĐỘNG ONYX HOÀN TOÀN MỚI

13/05/2022 2787

Tay đo Onyx đạt độ chính xác lý tưởng, giúp kiểm soát chất lượng sản xuất hoàn hảo, xét cả về tính ứng dụng và trong ngành công nghiệp. Sản phẩm gây ấn tượng qua nhiều tính năng vượt trội – là sản phẩm của thiết kế khai thác các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Sau tầm 9 năm kể từ khi ra mắt mẫu tay đo Ace đầu tiên, Kreon mới đây đã ra mắt dòng tay đo mới – Onyx tại triển lãm Control. Với kiến trúc sản phẩm hoàn toàn mới, tay đo Onyx có đầy đủ những tính năng cải tiến. Sản phẩm này dễ dàng thu thập dữ liệu 3D của các chi tiết với hiệu quả ấn tượng. Tay đo Onyx đạt độ chính xác lý tưởng, giúp kiểm soát chất lượng sản xuất hoàn hảo, xét cả về tính ứng dụng và trong ngành công nghiệp.

Mẫu Tay Đo Đi Đầu Thị Trường

Tay đo Onyx gây ấn tượng qua nhiều tính năng vượt trội – là sản phẩm của thiết kế khai thác các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Trước hết là các bộ encoder với độ phân giải cao giúp dòng sản phẩm này đạt độ chính xác cao nhất trong các mẫu tay đo của Kreon. Thứ hai, các chi tiết với cấu trúc bằng sợi carbon giúp tay đo nhẹ hơn đáng kể, góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng. Cuối cùng, tổ hợp máy đơn giản và chắc chắn giúp tay đo Onyx đạt độ bền và độ tin cậy đáng kể, đảm bảo kết quả đo luôn chính xác kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Mạnh mẽ, thiết kế công thái học và đáng tin cậy, nó có mọi tính chất cần có cho quy trình kiểm định 3D, đảm bảo đạt hiệu suất tối ưu nhất.

Sản Phẩm Quét 3D Lý Tưởng Nhờ Bộ Quét Skyline

Kết hợp với các máy quét Skyline chuẩn xịn, tay đo Onyx sở hữu hệ thống quét 3D ấn tượng. Với tốc độ, độ phân giải và độ chính xác cao, bộ quét 3D Skyline quét được mọi kiểu chi tiết với năng suất chưa từng có. Công nghệ tia laser xanh và camera HD cho phép quét nhiều kiểu bề mặt khác nhau, kể cả những dạng bề mặt khó quét nhất (bề mặt đen bóng, kim loại hay carbon), mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Với bộ quét Skyline, ta không cần đặt mục tiêu trên các chi tiết hay sử dụng lớp phủ bóng mờ, nhờ thế tiết kiệm được kha khá thời gian. Do đó, các chi tiết với đủ loại kích thước khác nhau đều được quét dễ dàng và chi tiết.

Ưu điểm tiện dụng tuyệt đối

Dựa trên đánh giá từ rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm, Kreon đã thành công thiết kế các tính năng mới, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt nhất với tay đo Onyx. Theo đó, mẫu tay cầm EasyClip ra đời, dễ dàng tháo rời qua một lần bấm nút, đầu tay đo có kích thước nhỏ gọn hơn, dễ dàng tiếp cận và đo các vị trí khó chạm tới. Ngoài ra, màn hình cảm ứng QuickView ở đế tay đo hỗ trợ điều khiển sát sao quy trình đo. Màn hình QuickView cung cấp thông tin tổng quan về điều kiện đo bao gồm chỉ báo mức pin, nhiệt độ môi trường và trạng thái của tay đo, và chế độ điều khiển qua kết nối mạng WiFi và Bluetooth. Đối với kết nối không dây, tay đo Onyx cũng được trang bị bộ pin rời, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc.

Có thể sử dụng tay đo Onyx với đầu đo tiếp xúc hoặc bộ quét 3D, và dùng trong phòng kiểm định hoặc trong khu vực sản xuất. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại hình ứng dụng. Thiết kế công thái học tinh tế và gọn nhẹ của tay đo Onyx mang đến ưu thế tiện dụng và hiệu quả chưa từng có. Tay đo Onyx sẽ có mặt trên thị trường vào quý cuối cùng của năm 2022, với các phiên bản 6 và 7 trục, với nhiều kiểu kích thước khác nhau từ 2m đến 5m.

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

Nguồn: kreon3d

#kreon #measuringarm #onyx #onyxmeasuringarm #3dscanner #API #APImeasuringarm #taydoonyx


Zalo

(84) 896 555 247