Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

THƯƠNG HIỆU KREON RA MẮT TAY ĐO DI ĐỘNG ONYX HOÀN TOÀN MỚI

13/05/2022 1356

Tay đo Onyx đạt độ chính xác lý tưởng, giúp kiểm soát chất lượng sản xuất hoàn hảo, xét cả về tính ứng dụng và trong ngành công nghiệp. Sản phẩm gây ấn tượng qua nhiều tính năng vượt trội – là sản phẩm của thiết kế khai thác các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Sau tầm 9 năm kể từ khi ra mắt mẫu tay đo Ace đầu tiên, Kreon mới đây đã ra mắt dòng tay đo mới – Onyx tại triển lãm Control. Với kiến trúc sản phẩm hoàn toàn mới, tay đo Onyx có đầy đủ những tính năng cải tiến. Sản phẩm này dễ dàng thu thập dữ liệu 3D của các chi tiết với hiệu quả ấn tượng. Tay đo Onyx đạt độ chính xác lý tưởng, giúp kiểm soát chất lượng sản xuất hoàn hảo, xét cả về tính ứng dụng và trong ngành công nghiệp.

Mẫu Tay Đo Đi Đầu Thị Trường

Tay đo Onyx gây ấn tượng qua nhiều tính năng vượt trội – là sản phẩm của thiết kế khai thác các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Trước hết là các bộ encoder với độ phân giải cao giúp dòng sản phẩm này đạt độ chính xác cao nhất trong các mẫu tay đo của Kreon. Thứ hai, các chi tiết với cấu trúc bằng sợi carbon giúp tay đo nhẹ hơn đáng kể, góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng. Cuối cùng, tổ hợp máy đơn giản và chắc chắn giúp tay đo Onyx đạt độ bền và độ tin cậy đáng kể, đảm bảo kết quả đo luôn chính xác kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Mạnh mẽ, thiết kế công thái học và đáng tin cậy, nó có mọi tính chất cần có cho quy trình kiểm định 3D, đảm bảo đạt hiệu suất tối ưu nhất.

Sản Phẩm Quét 3D Lý Tưởng Nhờ Bộ Quét Skyline

Kết hợp với các máy quét Skyline chuẩn xịn, tay đo Onyx sở hữu hệ thống quét 3D ấn tượng. Với tốc độ, độ phân giải và độ chính xác cao, bộ quét 3D Skyline quét được mọi kiểu chi tiết với năng suất chưa từng có. Công nghệ tia laser xanh và camera HD cho phép quét nhiều kiểu bề mặt khác nhau, kể cả những dạng bề mặt khó quét nhất (bề mặt đen bóng, kim loại hay carbon), mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Với bộ quét Skyline, ta không cần đặt mục tiêu trên các chi tiết hay sử dụng lớp phủ bóng mờ, nhờ thế tiết kiệm được kha khá thời gian. Do đó, các chi tiết với đủ loại kích thước khác nhau đều được quét dễ dàng và chi tiết.

Ưu điểm tiện dụng tuyệt đối

Dựa trên đánh giá từ rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm, Kreon đã thành công thiết kế các tính năng mới, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt nhất với tay đo Onyx. Theo đó, mẫu tay cầm EasyClip ra đời, dễ dàng tháo rời qua một lần bấm nút, đầu tay đo có kích thước nhỏ gọn hơn, dễ dàng tiếp cận và đo các vị trí khó chạm tới. Ngoài ra, màn hình cảm ứng QuickView ở đế tay đo hỗ trợ điều khiển sát sao quy trình đo. Màn hình QuickView cung cấp thông tin tổng quan về điều kiện đo bao gồm chỉ báo mức pin, nhiệt độ môi trường và trạng thái của tay đo, và chế độ điều khiển qua kết nối mạng WiFi và Bluetooth. Đối với kết nối không dây, tay đo Onyx cũng được trang bị bộ pin rời, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc.

Có thể sử dụng tay đo Onyx với đầu đo tiếp xúc hoặc bộ quét 3D, và dùng trong phòng kiểm định hoặc trong khu vực sản xuất. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại hình ứng dụng. Thiết kế công thái học tinh tế và gọn nhẹ của tay đo Onyx mang đến ưu thế tiện dụng và hiệu quả chưa từng có. Tay đo Onyx sẽ có mặt trên thị trường vào quý cuối cùng của năm 2022, với các phiên bản 6 và 7 trục, với nhiều kiểu kích thước khác nhau từ 2m đến 5m.

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

Nguồn: kreon3d

#kreon #measuringarm #onyx #onyxmeasuringarm #3dscanner #API #APImeasuringarm #taydoonyx


Zalo

(84) 896 555 247