Dịch vụ
Bài viết gần đây
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động 24/10/2023

Phần mềm PolyWorks - một phần mềm được phát triển với đầy đủ các module tạo nên một hệ sinh thái đa dạng giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát chất lượng cho đến cả việc thiết kế ngược hoặc xuất báo cáo

API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới
API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới 20/10/2023

Laser Tracker là một thiết bị đo lường tiên tiến sử dụng công nghệ Laser để đo các đối tượng 3D với độ chính xác cao. Thiết bị này cho phép đo lường từ xa, bất kể kích thước của đối tượng, và cung cấp dữ liệu vô cùng chính xác về hình dạng và kích thước của sản phẩm.

NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS
NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS 19/10/2023

PolyWorks® là giải pháp hỗ trợ tất cả các quy trình và nhiệm vụ đo lường 3D được thực hiện bởi các tổ chức sản xuất công nghiệp, sử dụng kết nối trực tiếp với tất các thiết bị đo 3D trong nhà máy. Từ định nghĩa dựa trên mô hình để lập kế hoạch đo lường trong phần mềm CAD, kiểm soát chất lượng và thiết kế ngược, cho đến chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D trên toàn doanh nghiệp.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG MÁY 2D MANUAL MIỄN PHÍ

21/04/2023 13209

Hiện tại, V-Proud đang triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng kiểm tra, tư vấn và đánh giá tình trạng máy 2D Manual hoàn toàn miễn phí cùng với dịch vụ bảo dưỡng, hiệu chuẩn máy 2D với chi phí tối ưu nhất. Chương trình diễn ra đến hết ngày 20/05/2023.

1. Máy đo 2D là gì?

Máy đo 2D còn được gọi là máy đo quang học hay máy đo kích thước 2 chiều. Là loại máy đo kích thước bằng hình ảnh 2D, giúp đo lường hoặc kiểm tra kích thước của sản phẩm. Một số dòng máy thông dụng trên thị trường hiện nay như máy Venture CNC XT Baty, máy đo quang học 2D Micro Vu, Máy đo 2.5D AutoScan, máy đo quang học QV Apex Mitutoyo,…

Máy đo 2D được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

Phòng thí nghiệm: Dùng để kiểm tra các vật mẫu cần được thí nghiệm.

Công nghiệp sản xuất: Dùng để kiểm tra, phân tích các chi tiết, linh kiện điện tử trong máy như bo mạch điện tử, bánh răng, trục cam…

Công nghiệp quang điện: Dùng để kiểm tra tế bào quang học và màn hình.

Ngoài ra, máy đo 2 trục tọa độ còn được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác như hàng không vũ trụ, nghiên cứu khoa học,....

                                                          

                                                                        Hệ thống đo lường quang học dòng VENTURE VI 2510 CNC của Baty

2. Những yêu cầu cần biết khi sử dụng máy đo 2D

Máy đo 2D như máy đo quang học Baty Venture CNC XT thường có giá cả hợp lý và giá trị sử dụng khá cao. Với kết cấu chắc chắn và thiết kế nhỏ gọn, chịu lực và chống va đập tốt nhờ phần thân của thiết bị được làm từ hợp kim nhôm và granite nguyên khối. Thao tác vận hành, điều khiển máy đơn giản và nhanh chóng giúp đo kích thước chính xác.

Tuy nhiên, cũng giống như các máy móc, thiết bị đo lường cơ khí chính xác khác, máy đo 2D cũng có những yêu cầu cơ bản khi sử dụng được nhà sản xuất khuyến cáo như sau:

- Thiết bị cần đặt trong phòng sạch nhiệt độ sử dụng từ 20-26°C, độ ẩm dưới 70%.

- Không được tự ý di chuyển thiết bị.

- Vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên.

- Hiệu chuẩn thiết bị 1 năm/lần để đảm bảo độ chính xác của thiết bị.

>>>Đọc thêm: TAYLOR HOBSON TRÌNH LÀNG GIẢI PHÁP ĐO THẤU KÍNH SIÊU CHÍNH XÁC

3. Dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra tình trạng máy và hiệu chuẩn máy của V-Proud

Thiết bị nên được kiểm tra, đánh giá và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất. Trung tâm dịch vụ đo lường (MSC) – Công ty Cổ phần V-Proud đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn máy móc, thiết bị đo 2D theo quy trình:

Kiểm tra, đánh giá hiện trạng sử dụng máy

Vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị cơ bản

Hiệu chuẩn độ chính xác của máy

Báo cáo đúng hiện trạng máy, tư vấn sửa chữa, linh kiện thay thế phù hợp, nâng cấp máy (nếu có)

Cung cấp tem, giấy chứng nhận kết quả hiệu chuẩn máy

Nhắc nhở khách hàng về thời gian bảo dưỡng, hiệu chuẩn máy định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Dịch vụ bảo dưỡng, hiệu chuẩn máy đo 2D của V-Proud được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin cậy và sử dụng như các khách hàng đến từ những nhà máy sản xuất cơ khí chính xác, linh kiện điện điện tử,… Đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, tư vấn giải pháp hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, V-Proud đang triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng kiểm tra, tư vấn và đánh giá tình trạng máy 2D Manual hoàn toàn miễn phí cùng với dịch vụ bảo dưỡng, hiệu chuẩn máy 2D với chi phí tối ưu nhất. Chương trình diễn ra đến hết ngày 20/05/2023.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#maydoquanghoc #2D #3D #banhrang #bomachdientu

#dichvukythuat #hieuchuan #baotrimay2D

#vproud #baty #visionmachine


Zalo

(84) 896 555 247