Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

TRESCAL THU MUA THÊM BA CÔNG TY HIỆU CHUẨN

13/06/2022 1027

Hoàn tất vụ thu mua này, Trescal đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và thẩm định hàng đầu ở Bồ Đào Nha. “Những vụ thua mua này là hiện thân cho ý chí của chúng tôi nhằm phát triển hơn nữa các dịch vụ hướng tới khách hàng trong lĩnh vực khoa học sự sống và thực phẩm và đồ uống..."

Trescal là tập đoàn đi đầu toàn cầu về các dịch vụ hiệu chuẩn, là nguồn cung ứng duy nhất cho hàng loạt ngành công nghiệp về các lĩnh vực đo lường, sửa chữa và quản lý tài sản trên khắp thế giới.

Trescal vừa thông báo thu mua công ty Cincinnati Precision Instruments (CPI) ở Ohio, Mỹ, CRT Cleanroom-Technology ở Đức và Thụy Sĩ và Electronica Industrial de Alverca (EIA) ở Bồ Đào Nha. Ba công ty này góp thêm 16 triệu euro vào tổng doanh thu. Các vụ thu mua kể từ khi OMERS đầu tư vào Trescal đến nay lên đến con số 42 công ty.

Thành lập năm 1962, Cincinnati Precision Instruments chuyên cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn trong 9 lĩnh vực thẩm định, có năng lực mạnh về ngành độ ẩm, độ cứng và áp suất. CPI chủ yếu phục vụ các ngành ô tô và hàng không. Vụ thu mua này giúp Trescal mở rộng tầm với của hang đến miền nam Ohio, Indiana và Kentucky.

CRT Cleanroom-Technology điều hành 2 phòng thí nghiệm ở Alsdorf, Đức, và Stein, Thụy Sĩ, chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định, đo và hiệu chuẩn phòng sạch. Vụ thu mua đẩy mạnh năng lực chuyên môn về khoa học sự sống của Trescal ở Trung Âu. CRT Cleanroom Technology mang đến nhiều năng lực mới cho các dòng máy đếm hạt trong không khí, thiết bị lấy mẫu không khí, thẩm định quy trình nhiệt và kỹ thuật nhìn dòng chảy cho khách hàng trong ngành dược phẩm và dược phẩm sinh học.

Thành lập năm 1989, EIA có hai phòng thí nghiệm được công nhận ở Lisbon và Porto, chủ yếu phục vụ các ngành công nghiệp khoa học sự sống, thực phẩm và đồ uống. Nhóm lĩnh vực hoạt động toàn diện của EIA góp phần mở rộng phạm vị đo lường pháp lý, hiệu chuẩn và kiểm thử của Trescal ở bán đảo Iberian. Hoàn tất vụ thu mua này, Trescal đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và thẩm định hàng đầu ở Bồ Đào Nha.

CEO của Trescal Guillaume Caroit cho biết: “Những vụ thua mua này là hiện thân cho ý chí của chúng tôi nhằm phát triển hơn nữa các dịch vụ hướng tới khách hàng trong lĩnh vực khoa học sự sống và thực phẩm và đồ uống. Cùng với nhau, những ngành này sẽ chiếm gần 25% doanh số của chúng tôi tính đến cuối năm 2022.”

Nguồn: trescal

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#trescal #hieuchuan #trescalthumua #thamdinh #calibration #docung #doam #hardness


Zalo

(84) 896 555 247