Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

TRESCAL THU MUA THÊM BA CÔNG TY HIỆU CHUẨN

13/06/2022 2170

Hoàn tất vụ thu mua này, Trescal đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và thẩm định hàng đầu ở Bồ Đào Nha. “Những vụ thua mua này là hiện thân cho ý chí của chúng tôi nhằm phát triển hơn nữa các dịch vụ hướng tới khách hàng trong lĩnh vực khoa học sự sống và thực phẩm và đồ uống..."

Trescal là tập đoàn đi đầu toàn cầu về các dịch vụ hiệu chuẩn, là nguồn cung ứng duy nhất cho hàng loạt ngành công nghiệp về các lĩnh vực đo lường, sửa chữa và quản lý tài sản trên khắp thế giới.

Trescal vừa thông báo thu mua công ty Cincinnati Precision Instruments (CPI) ở Ohio, Mỹ, CRT Cleanroom-Technology ở Đức và Thụy Sĩ và Electronica Industrial de Alverca (EIA) ở Bồ Đào Nha. Ba công ty này góp thêm 16 triệu euro vào tổng doanh thu. Các vụ thu mua kể từ khi OMERS đầu tư vào Trescal đến nay lên đến con số 42 công ty.

Thành lập năm 1962, Cincinnati Precision Instruments chuyên cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn trong 9 lĩnh vực thẩm định, có năng lực mạnh về ngành độ ẩm, độ cứng và áp suất. CPI chủ yếu phục vụ các ngành ô tô và hàng không. Vụ thu mua này giúp Trescal mở rộng tầm với của hang đến miền nam Ohio, Indiana và Kentucky.

CRT Cleanroom-Technology điều hành 2 phòng thí nghiệm ở Alsdorf, Đức, và Stein, Thụy Sĩ, chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định, đo và hiệu chuẩn phòng sạch. Vụ thu mua đẩy mạnh năng lực chuyên môn về khoa học sự sống của Trescal ở Trung Âu. CRT Cleanroom Technology mang đến nhiều năng lực mới cho các dòng máy đếm hạt trong không khí, thiết bị lấy mẫu không khí, thẩm định quy trình nhiệt và kỹ thuật nhìn dòng chảy cho khách hàng trong ngành dược phẩm và dược phẩm sinh học.

Thành lập năm 1989, EIA có hai phòng thí nghiệm được công nhận ở Lisbon và Porto, chủ yếu phục vụ các ngành công nghiệp khoa học sự sống, thực phẩm và đồ uống. Nhóm lĩnh vực hoạt động toàn diện của EIA góp phần mở rộng phạm vị đo lường pháp lý, hiệu chuẩn và kiểm thử của Trescal ở bán đảo Iberian. Hoàn tất vụ thu mua này, Trescal đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và thẩm định hàng đầu ở Bồ Đào Nha.

CEO của Trescal Guillaume Caroit cho biết: “Những vụ thua mua này là hiện thân cho ý chí của chúng tôi nhằm phát triển hơn nữa các dịch vụ hướng tới khách hàng trong lĩnh vực khoa học sự sống và thực phẩm và đồ uống. Cùng với nhau, những ngành này sẽ chiếm gần 25% doanh số của chúng tôi tính đến cuối năm 2022.”

Nguồn: trescal

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#trescal #hieuchuan #trescalthumua #thamdinh #calibration #docung #doam #hardness


Zalo

(84) 896 555 247