Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

ỨNG DỤNG CẢM BIẾN SOLARTRON GIÁM SÁT VẾT NỨT TRÊN CÔNG TRÌNH

15/03/2024 115

Một trong nhiều ứng dụng kỹ thuật dân dụng đòi hỏi cảm biến đo đạc là giám sát các vết nứt trong các công trình như cầu, đập, v.v. Theo dõi vật liệu và hư hỏng của nó trong thời gian dài là một phần quan trọng để đảm bảo công trình vẫn vững chắc trong nhiều năm tới và hỗ trợ bảo trì dự phòng. Đối với nhiều công ty kỹ thuật dân dụng, giải pháp đòi hỏi hàng chục, thậm chí hàng trăm cảm biến có khả năng chống lại môi trường khắc nghiệt và tiết kiệm chi phí.

Solartron Metrology cung cấp một loạt các Cảm biến chuyển vị (LVDT) đáp ứng các yêu cầu giám sát kết cấu.

Tốt hơn so với tiêu chuẩn

LVDT của Solartron cung cấp nhiều lợi ích so với LVDT tiêu chuẩn trên thị trường. Một số lợi ích này bao gồm độ phân giải cao lên đến 0,01 µm, cho thấy sự thay đổi nhỏ nhất về phép đo để đo chính xác. Ngoài ra, LVDT của Solartron cung cấp khả năng lặp lại hàng đầu tốt hơn 0,05 µm, đảm bảo độ chính xác cao.

Chống lại môi trường khắc nghiệt

Đối với các ứng dụng ngoài trời, cần có đầu dò chống môi trường khắc nghiệt. Solartron cung cấp một bộ cảm biến tiêu chuẩn IP65, cũng như phiên bản IP68 tùy chọn. Tất cả đầu dò chì Solartron cũng trải qua thử nghiệm khắc nghiệt hàng triệu chu kỳ, đảm bảo chúng có thể chịu được nhiều năm bị tác động mạnh, bao gồm cả nhiệt và rung động.

Về mặt cơ học, cảm biến Solartron có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với ứng dụng mà kỹ sư dân dụng có thể yêu cầu. Chất liệu đầu như nylon, nitride silic, ruby và cacbua vonfram có thể được hoán đổi để có giải pháp tùy chỉnh. Vật liệu gân và chiều dài cáp cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Nhiều lựa chọn

Solartron cũng cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra, chẳng hạn như DC, 4-20mA, TTL, v.v. Phiên bản kỹ thuật số tùy chọn cũng có sẵn, sử dụng Orbit Network® của Solartron, cung cấp các đơn vị kỹ thuật số được hiệu chỉnh, cho phép thực hiện nhiều lần đọc đồng bộ vào PC hoặc PLC. Thông qua Orbit Network®, có thể dễ dàng thu thập, ghi lại và phân tích dữ liệu, giúp bảo trì dự phòng dễ dàng.

Solartron cũng cung cấp một tùy chọn đơn giản, một kênh. Đầu dò G-Type với đầu ra DC và 4-20mA có điều hòa tín hiệu được niêm phong hoàn toàn trên thân. Tất cả các mô hình đều tích hợp LVDT làm phần tử đo, cùng với mạch điện tử hiệu suất cao để giảm tiếng ồn và độ tuyến tính vượt trội trong khi có thể xử lý dải nguồn đầu vào rộng mà không thay đổi đầu ra.

V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

 Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

 Email: xinchao@v-proud.vn

 https://v-proud.vn/

 https://qualitymastery.v-proud.vn/


Zalo

(84) 896 555 247