Tin tức
Bài viết gần đây
V-PROUD JSC TẠI TRIỂN LÃM VIMEXPO 2023
V-PROUD JSC TẠI TRIỂN LÃM VIMEXPO 2023 22/11/2023

Tham gia triển lãm VIMEXPO 2023, với phương châm “Một điểm đến – Trọn giải pháp quản lý chất lượng”, V-PROUD JSC đem đến cho khách hàng những giải pháp quản lý chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

V-PROUD VÀ ĐỐI TÁC TAYLOR HOBSON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA CƠ KHÍ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
V-PROUD VÀ ĐỐI TÁC TAYLOR HOBSON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA CƠ KHÍ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 07/04/2023

Trong tháng 3 này, Công ty Cổ phần V-Proud đã kết nối Nhà sản xuất thiết bị đo siêu chính xác Taylor Hobson (Anh) với Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KỸ THUẬT CỦA V-PROUD?
TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KỸ THUẬT CỦA V-PROUD? 13/10/2022

V-Proud tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đào tạo bài bản từ các hãng cung ứng thiết bị đo lường uy tín trên thế giới.

V-PROUD THAM DỰ NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ – ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

06/10/2022 3803

Với vai trò là khách mời của chương trình Ngày hội Kỹ thuật Khoa Cơ khí Lần thứ I, ông Mai Đức Anh – Giám đốc CTCP V-Proud đã tham dự và có những chia sẻ đầy tâm huyết về ngành đo lường cơ khí.

Ngày 01/10/2022, Khoa Cơ khí Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức ngày hội kỹ thuật năm 2022 nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho sinh viên trong khoa, giúp các bạn trẻ xây dựng định hướng và tạo nền tảng phát triển cho tương lai. Với vai trò là khách mời của chương trình, ông Mai Đức Anh – Giám đốc CTCP V-Proud đã tham dự và có những chia sẻ đầy tâm huyết về ngành đo lường cơ khí.

Song song với các hoạt động học thuật, các trường Đại học, Cao đẳng hiện nay cũng dành nhiều sự quan tâm đến việc cập nhật, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo các giải pháp khoa học kỹ thuật, mang đến môi trường giáo dục thiết thực, gắn liền với thực trạng phát triển của ngành. Để biến mục tiêu, ý tưởng thành hành động, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã thực hiện Chương trình “Ngày hội kỹ thuật khoa Cơ khí lần thứ I” với nhiều hoạt động bổ ích như thiết kế mô hình, hỏi đáp kiến thức chuyên ngành, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, v.v.

Bên cạnh đó, các sản phẩm khoa học kỹ thuật, các công trình nghiên cứu của sinh viên trong Khoa được trưng bày trong Ngày hội cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ với các khách mời, cho thấy khả năng sáng tạo và phát triển sản phẩm, năng lực áp dụng lý thuyết vào thực tiễn tuyệt vời của các bạn. Nhiều mô hình sản phẩm nhận được đánh giá cao như mô hình STEM, sản phẩm Tàu kiểm ngư, máy ép vỏ lon, hay hệ thống phun sương cảm ứng nhiệt….

Cũng tại Ngày hội này, ông Mai Đức Anh – Giám đốc CTCP V-Proud đã đưa ra những đánh giá thiết thực và chân thành về ngành Đo lường Cơ khí trong khuôn khổ trường học và thực tế qua phần chia sẻ với tiêu đề “Đo lường Cơ khí từ trường học tới thực tiễn”. Qua đó, mong rằng các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn chính xác về ngành học và nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp thực sự phù hợp với định hướng phát triển của bản thân trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh đẹp về Ngày hội Kỹ thuật Khoa Cơ khí – ĐHCNHN:


Zalo

(84) 896 555 247