Tin tức
Bài viết gần đây
công nghệ 4.0 là gì ? Công nghệ này thay thế con người như thế nào?
công nghệ 4.0 là gì ? Công nghệ này thay thế con người như thế nào? 08/04/2021

Thời gian gần đây, cụm từ “Công nghệ 4.0″ ám chỉ một sự thay đổi lớn về cách thế giới vận hành dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ. Tuy nhiên, ” công nghệ 4.0 là gì? Công nghệ này đem lại những lợi ích gì cho cuộc sống con người?” là điều khiến nhiều người thắc mắc.

V-PROUD và câu chuyện tư vấn mua bán Máy đo 3D CMM cũ
V-PROUD và câu chuyện tư vấn mua bán Máy đo 3D CMM cũ 17/03/2021

V-PROUD - Tự Hào Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng của mình. Không phải máy tốt nhất, đắt tiền nhất là hiệu quả nhất!

CÁC THIẾT BỊ CẦN ĐƯỢC HIỆU CHUẨN TRONG NHÀ MÁY
CÁC THIẾT BỊ CẦN ĐƯỢC HIỆU CHUẨN TRONG NHÀ MÁY 11/03/2021

Hiệu chuẩn kiểm định thiết bị đo là một trong các hoạt động được tổ chức định kì hàng năm hoặc 6 tháng để đảm bảo được tính chính xác của các thiết bị đo trong sản xuất nhằm hạn chế tối đa các rủi ro về con người và sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

V-PROUD và câu chuyện tư vấn mua bán Máy đo 3D CMM cũ

17/03/2021

V-PROUD - Tự Hào Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng của mình. Không phải máy tốt nhất, đắt tiền nhất là hiệu quả nhất!

Gần 10 năm trong nghành đo lường, cung cấp hàng trăm thiết bị đo lường lớn nhỏ, mỗi thiết bị đo cung cấp đến khách hàng là thêm 1 niềm tin rằng người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm được kiểm soát chất lượng đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng. Công ty CP V-PROUD - Tự Hào Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng của mình. Không phải máy tốt nhất là hiệu quả nhất! Không phải máy đắt tiền sẽ hiệu quả nhất!

Ngoài cung cấp các thiết bị đo lường, V-PROUD cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và hiệu chuẩn máy đo CMM cho các khách hàng có nhu cầu.

Sau đây là một câu chuyện tư vấn mua bán máy đo tọa độ 3D CMM cũ tại V-PROUD:

Một người bạn của V-PROUD giới thiệu một đối tác Nhật thân thiết của anh ấy đang cần đầu tư máy đo 3D CMM. Ấn tượng đầu tiên khi anh khách hàng tới thăm V-PROUD là sự chân thành, chia sẻ thẳng thắn, và V-PROUD tiếp nhận nhu cầu của anh là máy đo CMM cho chi tiết nhựa độ chính xác cao.

Dự định của anh là đầu tư máy đo 3D CMM thủ công (manual) để tiết kiệm chi phí với giá tầm 800 triệu. Vấn đề đặt ra là anh mua máy đo 3D CMM để đối ứng yêu cầu ngay lập tức hay sử dụng lâu dài, phù hợp với sản phẩm hiện tại và yêu cầu sắp tới của khách hàng? Nếu đầu tư 800 triệu cho việc đối ứng ngay lập tức thì sẽ trở thành lãng phí vì với yêu cầu của khách hàng, sớm muộn anh cũng phải đầu tư máy đo 3D CMM tự động.

V-PROUD có một khách hàng đang có máy đo CMM thủ công rất ít dùng, nên đã lên lịch hẹn anh ấy sẽ kết nối cho 2 bên làm việc cùng nhau, nếu được thì sẽ tốt cho cả hai bên. Bạn sales của V-PROUD với trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật tốt đã tích cực hỗ trợ hai bên đi đến thống nhất về việc mua bán máy. Và điều bất ngờ hơn là cả hai bên đều đề xuất V-PROUD đứng ra giúp giao dịch mua bán, kiểm tra, định giá máy đo CMM cũ và chuyển giao lắp đặt.

Khi đã được khách hàng đặt niềm tin thì V-PROUD luôn sẵn sàng hỗ trợ. Máy móc đã được kiểm tra kỹ càng, mang về showroom căn chỉnh kỹ lưỡng và đến nay đã được chuyển giao và lắp đặt cho khách hàng. Một thương vụ Win-Win-Win cho cả ba bên, một niềm tin mãnh liệt vào dịch vụ cung cấp thiết bị đo lường chất lượng, hướng đến lợi ích của khách hàng ngày càng được củng cố tại V-PROUD.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, V-PROUD đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những giải pháp chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của V-PROUD. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Zalo

0896638269