Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

VAI TRÒ CỦA SẢN PHẨM SOLARTRON TRONG NGÀNH XE ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

14/07/2023 1984

V-Proud, đại diện của nhà sản xuất Solartron Metrology (UK), cung cấp nhiều giải pháp đo đơn giản có độ chính xác và độ lặp cao, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường và phát triển ngành xe điện.

Những năm gần đây, để giảm ô nhiễm môi trường, xe điện được chú trọng nghiên cứu và phát triển mạnh. Trong khi các ngành công nghiệp nỗ lực giảm tác động lên môi trường xung quanh, các nhà sản xuất cũng phải đối mặt với áp lực sản xuất xe điện hiệu quả và tối ưu chi phí. Tính hiệu quả của xe điện thường kéo theo các yếu tố như dung sai nhỏ hơn, kích thước sản phẩm gọn nhẹ hơn, thách thức sản xuất ngày càng phức tạp hơn.

Chính vì thế, xe điện hiện là một trong những ngành công nghiệp khắt khe nhất, luôn đòi hỏi sản phẩm đo lường phải linh hoạt và độ chính xác cao.

V-Proud, đại diện của nhà sản xuất Solartron Metrology (UK), cung cấp nhiều giải pháp đo đơn giản có độ chính xác và độ lặp cao, như:

- Bộ căn mẫu đo dung sai đường kính và độ tròn trụ của rotor của động cơ.

- Thiết bị đo độ đảo đĩa phanh

- Các cảm biến có lực chạm nhỏ, ứng dụng trong ngành đo quang học và kính ô tô.

Các sản phẩm của Solartron liên quan ngành xe điện đến được ứng dụng cụ thể trong các mảng đo như:

- Đo vỏ và khay đựng ắc quy

- Đo quang và kính ô tô xe điện

- Đo chi tiết bánh lái và hệ thống treo của xe điện

- Đo cơ cấu truyền động trên xe

- Đo rotor và stator của động cơ xe

- Đo hệ thống phanh và hệ thống làm mát.

****

Năm 2021, Công ty Cổ phần V-PROUD chính thức trở thành đại lý phân phối máy cảm biến đo lường của hãng Solartron Metrology. Đây là nhà sản xuất hàng đầu và chuyên sâu về cảm biến đo lường, thị phần số 1 tại Mỹ và châu Âu, đặc biệt ứng dụng trong các hệ thống đo lường, tự động hóa. Thành lập từ năm 1946, với 75 năm kinh nghiệm tập trung duy nhất vào cảm biến, Solartron Metrology liên tục tối ưu hóa sản phẩm, đưa ra thị trường những dòng cảm biến có độ nhạy, độ chính xác, tuổi thọ cao nhất và có những đột phá với dòng cảm biến có lực chạm siêu nhẹ, kích thước nhỏ nhất trên thị trường.

Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

Email: xinchao@v-proud.vn

https://v-proud.vn/

https://qualitymastery.v-proud.vn/

 


Zalo

(84) 896 555 247