Tin tức
Bài viết gần đây
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU 21/02/2024

Solartron Metrology có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mở rộng nông nghiệp và ảnh hưởng đến nông nghiệp của chúng ta hàng ngày.

KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN
KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN 21/02/2024

Khi được sạc, pin thường giãn nở và biến dạng, dẫn đến biến dạng các bộ phận xung quanh của chúng. Đây là một vấn đề kiểm soát chất lượng quan trọng, đòi hỏi phải kiểm tra và giám sát chính xác cao để xác định cách bố trí các bộ phận xung quanh pin nhằm tránh hư hỏng tiềm ẩn.

RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT
RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT 21/02/2024

Với đội ngũ nhà khoa học, những kỹ sư hàng đầu chuyên ngành đo lường, áp dụng công nghệ tiên tiến và sự đổi mới sáng tạo, sản phẩm của Renishaw đã tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất trong nhà máy. Chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng của các thiết bị Renshaw trong bài viết này.

VAI TRÒ CỦA SẢN PHẨM SOLARTRON TRONG NGÀNH XE ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

14/07/2023 7609

V-Proud, đại diện của nhà sản xuất Solartron Metrology (UK), cung cấp nhiều giải pháp đo đơn giản có độ chính xác và độ lặp cao, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường và phát triển ngành xe điện.

Những năm gần đây, để giảm ô nhiễm môi trường, xe điện được chú trọng nghiên cứu và phát triển mạnh. Trong khi các ngành công nghiệp nỗ lực giảm tác động lên môi trường xung quanh, các nhà sản xuất cũng phải đối mặt với áp lực sản xuất xe điện hiệu quả và tối ưu chi phí. Tính hiệu quả của xe điện thường kéo theo các yếu tố như dung sai nhỏ hơn, kích thước sản phẩm gọn nhẹ hơn, thách thức sản xuất ngày càng phức tạp hơn.

Chính vì thế, xe điện hiện là một trong những ngành công nghiệp khắt khe nhất, luôn đòi hỏi sản phẩm đo lường phải linh hoạt và độ chính xác cao.

V-Proud, đại diện của nhà sản xuất Solartron Metrology (UK), cung cấp nhiều giải pháp đo đơn giản có độ chính xác và độ lặp cao, như:

- Bộ căn mẫu đo dung sai đường kính và độ tròn trụ của rotor của động cơ.

- Thiết bị đo độ đảo đĩa phanh

- Các cảm biến có lực chạm nhỏ, ứng dụng trong ngành đo quang học và kính ô tô.

Các sản phẩm của Solartron liên quan ngành xe điện đến được ứng dụng cụ thể trong các mảng đo như:

- Đo vỏ và khay đựng ắc quy

- Đo quang và kính ô tô xe điện

- Đo chi tiết bánh lái và hệ thống treo của xe điện

- Đo cơ cấu truyền động trên xe

- Đo rotor và stator của động cơ xe

- Đo hệ thống phanh và hệ thống làm mát.

****

Năm 2021, Công ty Cổ phần V-PROUD chính thức trở thành đại lý phân phối máy cảm biến đo lường của hãng Solartron Metrology. Đây là nhà sản xuất hàng đầu và chuyên sâu về cảm biến đo lường, thị phần số 1 tại Mỹ và châu Âu, đặc biệt ứng dụng trong các hệ thống đo lường, tự động hóa. Thành lập từ năm 1946, với 75 năm kinh nghiệm tập trung duy nhất vào cảm biến, Solartron Metrology liên tục tối ưu hóa sản phẩm, đưa ra thị trường những dòng cảm biến có độ nhạy, độ chính xác, tuổi thọ cao nhất và có những đột phá với dòng cảm biến có lực chạm siêu nhẹ, kích thước nhỏ nhất trên thị trường.

Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

Email: xinchao@v-proud.vn

https://v-proud.vn/

https://qualitymastery.v-proud.vn/

 


Zalo

(84) 896 555 247