Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

BATY - CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHO CÁC ỨNG DỤNG ĐO LƯỜNG

26/10/2023 904

Baty tự hào cung cấp các giải pháp cho các ứng dụng đo lường trong sản xuất hiện đại.

Là một phần của Bowers Group - người dẫn đầu trong lĩnh vực đo lường và cung cấp các thiết bị đo lường chất lượng cho các tổ chức trên thế giới, Baty được công nhận là thương hiệu Made in Britain chuyên sâu trong đo lường không tiếp xúc và phần mềm phức tạp cho phép tự động hóa hoàn toàn các quy trình kiểm tra. Nhờ vậy, thương hiệu này được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới.

1. Lịch sử hình thành

 • Năm 1932, Baty đi vào hoạt động, sản xuất đồng hồ chỉ báo quay số có độ chính xác cao và các dụng cụ liên quan khác như đồng hồ đo lỗ xi lanh.
 • Sau đó, hãng đã sớm đa dạng hóa sang đo lường không tiếp xúc với Máy chiếu biên dạng quang học và dòng “Shadograph” của Baty đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong các máy chiếu biên dạng quang học.
 • Những năm tiếp theo, Baty đã mua lại John Bull và British Indicators, mở rộng phạm vi đo lường của mình bao gồm thước cặp và đồ gá linh hoạt.
 • Năm 2010, Baty được Bowers Group mua lại, chuyển sang cung cấp nhiều loại dụng cụ đo lường từ Dụng cụ cầm tay đến Hệ thống Vision.

Baty hiện trực thuộc Bowers Group

2. Quy mô công ty

Hiện nay, Baty trực thuộc Bowers Group và có trụ sở tại 45 Victoria Road, Burgess Hill, RH15 9LR, Vương quốc Anh. Số lượng nhân sự làm việc tại trụ sở khoảng 50 nhân viên.

3. Các sản phẩm chính

Baty hiện nay sản xuất hai dòng sản phẩm chính, đó chính là Máy chiếu biên dạng và Máy đo quang học 2D. Đây là hai dòng sản phẩm cốt lõi của hãng và luôn được cải tiến, thay đổi liên tục để đáp ứng tốt đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm của Baty

 • Máy chiếu biên dạng: được sử dụng cho các bộ phận kim loại được gia công, gốm sứ cắt bằng laser và các bộ phận bán dẫn. Các sản phẩm máy chiếu biên dạng của Baty cực kỳ đa dạng và có một số chức năng nổi trội sau:
 • Máy chiếu biên dạng Baty R14 với màn hình 340mm và phạm vi đo lớn 175 x 100mm cùng với khung gầm nhẹ nhỏ gọn và chắc chắn, lý tưởng sử dụng cho môi trường nhà xưởng.
 • Máy chiếu biên dạng Baty R400 với màn hình 400mm và phạm vi đo 300 x 150mm được thiết kế chắc chắn phù hợp cho cả phân xưởng và phòng tiêu chuẩn
 • Máy chiếu biên dạng Baty R600 với màn hình 600mm và thông số kỹ thuật cao có khả năng thực hiện phép đo không tiếp xúc thông qua các chuỗi đo được lập trình phức tạp và phát hiện cạnh tự động.
 • Máy chiếu Baty SM300 với bộ đọc và máy in đa chức năng, thiết kế chắc chắn với đầy đủ chức năng đo hình học lý tưởng cho phân xưởng.
 • Máy chiếu Baty SM350 có bàn làm việc lớn, chịu lực cao, có độ chính xác cao với phạm vi đo 250mm x 125mm và độ phân giải 0,5 micron, có thể tùy chọn tháo ba thấu kính để thay đổi thấu kính tức thì.
 • Máy đo quang học 2D : Baty đã phát triển các sản phẩm đo trong hơn 60 năm qua và được ứng dụng linh hoạt trong đo lường, kiểm tra các bộ phận ô tô, thấu kính… Các sản phẩm đo lường của Baty với các tính năng nổi trội như:
 • Dòng Baty Venture Plus XT là các sản phẩm với việc vận hành cực kỳ nhanh, mượt mà với thông số kỹ thuật về độ chính xác lần đầu dưới 2 micron.
 • Dòng Baty Venture XT-CNC có phần mềm Fusion 3D, trục XYZ 300mm x 300mm x 200mm và bao gồm bộ điều khiển và màn hình 2 x 22 inch. Ngoài ra, việc sử dụng đầu dò cảm ứng được tối ưu hóa trên hệ thống CNC.
 • Dòng Baty Vision System – VUMASTER là một hệ thống đo 2D cho phép đo nhanh, chính xác với phạm vi đo lớn 400 x 300mm
 • Dòng Baty Vision System – VENTURE PLUS XT bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn của Venture với phạm vi đo rộng hơn

Sản phẩm Baty tại V-Proud

Với mạng lưới toàn cầu gồm các nhà phân phối được ủy quyền và được đào tạo đầy đủ, Baty cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng. Hiện nay tại Việt Nam, V-PROUD tự hào là nhà phân phối được ủy quyền của Baty.

Tham khảo thông tin sản phẩm Baty tại đây.

Nguồn tham khảo: https://www.bowersgroup.co.uk/row/brand/baty


Zalo

(84) 896 555 247