Dịch vụ
Bài viết gần đây
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động 24/10/2023

Phần mềm PolyWorks - một phần mềm được phát triển với đầy đủ các module tạo nên một hệ sinh thái đa dạng giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát chất lượng cho đến cả việc thiết kế ngược hoặc xuất báo cáo

API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới
API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới 20/10/2023

Laser Tracker là một thiết bị đo lường tiên tiến sử dụng công nghệ Laser để đo các đối tượng 3D với độ chính xác cao. Thiết bị này cho phép đo lường từ xa, bất kể kích thước của đối tượng, và cung cấp dữ liệu vô cùng chính xác về hình dạng và kích thước của sản phẩm.

NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS
NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS 19/10/2023

PolyWorks® là giải pháp hỗ trợ tất cả các quy trình và nhiệm vụ đo lường 3D được thực hiện bởi các tổ chức sản xuất công nghiệp, sử dụng kết nối trực tiếp với tất các thiết bị đo 3D trong nhà máy. Từ định nghĩa dựa trên mô hình để lập kế hoạch đo lường trong phần mềm CAD, kiểm soát chất lượng và thiết kế ngược, cho đến chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D trên toàn doanh nghiệp.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐO 3D CMM - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỪ V-PROUD

13/07/2023 3329

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, V-Proud cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chất lượng tốt nhất, đảm bảo máy đo 3D CMM của khách hàng luôn hoạt động hiệu quả và đạt được kết quả đo lường chính xác.

Tương tư như nhiều dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy móc, thiết bị khác trong sản xuất, dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy đo 3D CMM là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp để đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh luôn được liên tục, đặc biệt là với những dòng máy có độ chính xác cao và yêu cầu sử dụng thường xuyên. Hoạt động này nhằm duy trì máy móc luôn vận hành ở trạng thái tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, V-Proud cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chất lượng tốt nhất, đảm bảo máy đo 3D CMM của khách hàng luôn hoạt động hiệu quả và đạt được kết quả đo lường chính xác.                              

Có hai nội dung chính trong dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy đo CMM của V-Proud bao gồm: 1- dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và 2- dịch vụ sửa chữa và bảo trì.

1. Dịch vụ Bảo dưỡng định kỳ máy đo 3D CMM

V-Proud cung cấp các gói bảo dưỡng định kỳ để kiểm tra và hiệu chuẩn máy đo 3D CMM. Qua việc thực hiện các bước kiểm tra chuyên nghiệp, tỉ mỉ, kĩ thuật viên đảm bảo rằng chiếc máy đo tọa độ của bạn hoạt động với độ chính xác tối ưu, giảm thiểu nguy cơ gặp sự cố, qua đó giải quyết các vấn đề liên quan đến downtime, ảnh hưởng không tốt đến dây chuyền sản xuất. 

         

2. Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy đo 3D CMM

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các sự cố và sửa chữa máy đo 3D CMM, chúng tôi đảm bảo sự khẩn trương, chính xác và hiệu quả trong việc khắc phục các lỗi cơ bản liên quan đến thiết bị này như:

-   Lỗi cân bằng nhiệt độ: Kiểm tra và hiệu chỉnh lại cân bằng nhiệt độ trên máy đo 3D CMM để đảm bảo độ ổn định và độ chính xác trong môi trường hoạt động khác nhau.

-   Lỗi độ chính xác đo lường: Xác định và khắc phục lỗi độ chính xác đo lường bằng cách hiệu chỉnh lại đầu đo, hệ tọa độ và các thành phần khác của máy để đảm bảo kết quả đo lường chính xác và nhất quán.

-   Lỗi hệ điều khiển và phần mềm: Đội ngũ kỹ thuật viên của V-Proud sẽ kiểm tra, cập nhật và sửa chữa hệ điều khiển và phần mềm trên máy đo 3D CMM để đảm bảo hoạt động trơn tru và chính xác. Đồng thời giải quyết các lỗi liên quan đến hiệu suất, tương thích và tính năng của phần mềm.

-   Lỗi cơ khí và hệ thống cơ cấu: Đánh giá và sửa chữa các lỗi cơ khí và hệ thống cơ cấu như bộ cảm biến, trục di chuyển và các bộ phận khác để đảm bảo hoạt động ổn định và chính xác của máy đo.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa máy đo 3D CMM, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các lỗi cơ bản trên máy của bạn được giải quyết một cách chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đưa máy đo CMM của khách hàng trở lại hoạt động tối ưu, đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy cho quy trình sản xuất.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247