Dịch vụ
Bài viết gần đây
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động 24/10/2023

Phần mềm PolyWorks - một phần mềm được phát triển với đầy đủ các module tạo nên một hệ sinh thái đa dạng giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát chất lượng cho đến cả việc thiết kế ngược hoặc xuất báo cáo

API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới
API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới 20/10/2023

Laser Tracker là một thiết bị đo lường tiên tiến sử dụng công nghệ Laser để đo các đối tượng 3D với độ chính xác cao. Thiết bị này cho phép đo lường từ xa, bất kể kích thước của đối tượng, và cung cấp dữ liệu vô cùng chính xác về hình dạng và kích thước của sản phẩm.

NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS
NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS 19/10/2023

PolyWorks® là giải pháp hỗ trợ tất cả các quy trình và nhiệm vụ đo lường 3D được thực hiện bởi các tổ chức sản xuất công nghiệp, sử dụng kết nối trực tiếp với tất các thiết bị đo 3D trong nhà máy. Từ định nghĩa dựa trên mô hình để lập kế hoạch đo lường trong phần mềm CAD, kiểm soát chất lượng và thiết kế ngược, cho đến chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D trên toàn doanh nghiệp.

NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS

19/10/2023 2402

PolyWorks® là giải pháp hỗ trợ tất cả các quy trình và nhiệm vụ đo lường 3D được thực hiện bởi các tổ chức sản xuất công nghiệp, sử dụng kết nối trực tiếp với tất các thiết bị đo 3D trong nhà máy. Từ định nghĩa dựa trên mô hình để lập kế hoạch đo lường trong phần mềm CAD, kiểm soát chất lượng và thiết kế ngược, cho đến chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D trên toàn doanh nghiệp.

        PolyWorks|InspectorTM là giải pháp phần mềm kiểm soát chất lượng và phân tích chiều 3D phổ quát để kiểm soát kích thước của công cụ hoặc bộ phận, chẩn đoán và ngăn ngừa các sự cố trong sản xuất và lắp ráp, hướng dẫn việc xây dựng lắp ráp thông qua các phép đo thời gian thực và giám sát chất lượng của các sản phẩm lắp ráp bằng cách sử dụng các thiết bị đo lường di động và CMM CNC.

1. Nâng cấp phần mềm đo cho các máy đo 3D CMM

     Hiện tại, PolyWorks có thể kết với với hầu hết các máy đo 3D cũng như đầu đo của các hãng trên thế giới như Hexagon, Zeiss, Mitutoyo, Wenzel, Mora, Accretech, LK,…

      Khi người dùng muốn nâng cấp máy đo CMM hiện tại, họ có thể nâng cấp bộ điều khiển hoặc nâng cấp đầu đo của thiết bị, điều đó kéo theo việc phần mềm cũ sẽ không đáp ứng được yêu cầu đo. PolyWorks cung cấp tất cả các tính năng đo lường trong cùng một phiên bản. Việc lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí đầu tư cho các nhà máy sử dụng các thiết đo 3D.

2. Nâng cao hiệu suất, giảm thời gian lập trình, tối ưu hóa chi phí

       - Với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, trực tiếp làm việc trên mô hình CAD, phần mềm PolyWorks tối ưu hóa việc lập chương trình đo cho máy CMM.

       Chỉ với một phần mềm, bạn có thể sử dụng để kết nối trực tiếp với cả thiết đo di động PCMM như: Laser Tracker, Arm, Scan,… và cả thiết bị cố định CMM. Chung một giao diện người dùng giúp chúng ta sử dụng dễ dàng và chuyên sâu hơn cho các thiết bị. Giảm bớt thời gian khi dùng nhiều phần mềm khác nhau. Thao tác trực tiếp trên mô hình CAD, tự động hóa đo với thiết bị, giảm thao tác đo bằng tay.

                       

         - Tự động quay góc đầu đo, giảm thời gian lập trình

         Khi sử dụng thiết bị đo CMM, chúng ta thường phải chọn góc quay của đầu đo để phù hợp với đối tượng đo trên mẫu, nhưng việc đó khiến chúng ta tốn thời gian trong việc lập chương trình cũng như độ tin cậy trong kết quả đo khi góc độ chạm không đúng hướng với bề mặt sản phẩn mẫu. PolyWorks đã giải quyết vẫn đề đó với việc tự động tính toán trên mô hình CAD và chọn góc quay của đầu đo cũng như các bước di chuyển để tránh va chạm khi các góc quay của đầu đo được thực hiện.

 

- Sửa lỗi chương trình trực tiếp trên các dòng lệnh

             Với cách quản lý các đối tượng đo riêng biệt với chương trình đo, PolyWorks cho phép chúng ta trực tiếp sửa đổi các câu lệnh hoặc đối tượng, phần mềm sẽ tự động tính toán và bổ sung cũng như cập nhật chương trình đo.

3. Đồng bộ hóa dữ liệu đo

- Đồng bộ tất cả dữ liệu đo trên các thiết bị 3D

            Phần lớn các nhà máy hiện nay đang đầu tư rất nhiều các thiết bị đo 3D, nhưng sẽ gặp vấn đề khi mỗi thiết bị lại sử dụng phần mềm của một hãng khác nhau, dẫn tới việc dữ liệu đo và các kết quả đo không được đồng   bộ, mất thời gian trong việc tập hợp hay phải sử dụng một phần mềm khác để tổng hợp lại kết quả đo nhưng cũng chưa tự động hóa được mà vẫn phải nhập dữ liệu. Điều này có thể dẫn tới sai số do chủ quan người nhập, tốn thời gian.

            PolyWorks kết nối trực tiếp với tất cả các thiết bị đo 3D trong phòng QC của nhà máy, kết quả đo, báo cáo được cập nhật ngay trên hệ thống, giúp người quản lý dễ dàng xem được kiểm soát ở mọi nơi chỉ với một thiết bị đăng nhập vào hệ thống.

                                     

Báo cáo trực quan

Phần mềm PolyWorks được add in bên trong Excel giúp việc quản lý báo cáo trở nên cực kỳ đơn giản, đặc biệt khi sửa dữ liệu hay tạo mới, tất cả đều được đồng bộ hóa trực tiếp với phần mềm đo cũng như báo cáo trên excel mà không cần xuất dữ liệu đo nhiều lần nữa.

                             

      V- Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của PolyWorks tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#nangcapphanmem  #PolyWorks #V-Proud


Zalo

(84) 896 555 247