Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

ĐO LƯỜNG 3D THÔNG MINH BẰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU ĐO POLYWORKS

05/04/2023 3773

Hiện nay, PolyWorks đã thành công kết hợp cả quy trình phân tích kích thước và kiểm soát chất lượng vào trong một giải pháp duy nhất, nhờ thế người dùng có thể khai thác nền tảng đo 3D thông thường cho toàn bộ quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm.

PHẦN MỀM ĐO LƯỜNG 3D POLYWORKS – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DỮ LIỆU ĐO THÔNG MINH ALL-IN-ONE

Phần mềm PolyWorks là giải pháp đầu tiên hỗ trợ toàn bộ các tác vụ và quy trình đo lường 3D trong các tổ chức sản xuất công nghiệp, từ khái niệm kế hoạch đo lường dạng mô hình trong phần mềm CAD đến phân tích kích thước, quản lý chất lượng, thiết kế ngược, hay chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D cho toàn doanh nghiệp.

Trên thế giới với rất nhiều thiết bị đo 3D kiểm soát chất lượng của các hãng, điều đó đưa ra vấn đề khó để đồng bộ dữ liệu hay kết nối các thiết bị trong một phòng đo.

Polywork đưa ra giải pháp: Kết nối tất cả thiết bị đo và sử dụng chung một phần mềm

Nền tảng thông dụng

Dùng cho mọi thiết bị đo 3D và thực hiện các tác vụ đo kiểm bằng chu trình chung.

Kết nối số

Liên kết người dùng sở hữu hay cần truy cập thông tin đo 3D.

Quy trình hợp tác

Hỗ trợ làm việc nhóm trên nền tảng số qua từng giai đoạn phát triển sản phẩm.

Phân tích kích thước và kiểm soát chất lượng 3D

Thời điểm những năm 1960, các tổ chức sản xuất thường kết hợp sử dụng máy đo tọa độ vào trong quy trình với mục tiêu chính là kiểm tra sản phẩm sản xuất, đảm bảo các kích thước quan trọng đáp ứng được thông số kỹ thuật. Ba mươi năm sau, công nghệ quét đám mây điểm xuất hiện, nhanh chóng số hóa và phân tích công cụ, lấy mẫu và lắp ráp thử, giảm thời gian đưa ra thị trường song song với việc thiết kế sản phẩm mới. Hiện nay, PolyWorks đã thành công kết hợp cả quy trình phân tích kích thước và kiểm soát chất lượng vào trong một giải pháp duy nhất, nhờ thế người dùng có thể khai thác nền tảng đo 3D thông thường cho toàn bộ quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm.

PolyWorks Inspector

Là giải pháp phân tích kích thước và kiểm soát chất lượng 3D để kiểm soát quy trình sản xuất sản phẩm.

PolyWorks ReportLoop

Giải pháp tương tác số tích hợp dữ liệu kiểm tra trong file Excel, hỗ trợ báo cáo và phân tích dữ liệu nâng cao.

PolyWorks Reviewer

Giải pháp kiểm tra kích thước 3D đưa kết quả đo 3D tới tầm tay đội ngũ thiết kế và sản xuất.

 PolyWorks AR

Giải pháp thực tế hỗn hợp (mixed reality) giúp người dùng hiểu sâu hơn về công nghệ đo 3D.

 PolyWorks Talisman

Chức năng điều khiển từ xa thông minh cho PolyWorks|InspectorTM nâng cao hiệu suất đo tại nhà xưởng.

Quản lý dữ liệu & Kết nối số

Bước tiến vượt bậc về khả năng của công nghệ đo 3D từ năm 2000 đến nay đã thúc đẩy các tổ chức sản xuất ứng dụng mạnh mẽ công nghệ đo 3D. Chính vì thế, việc quản lý dữ liệu mới cũng nảy sinh nhiều yếu tố phức tạp khi lượng dữ liệu đo lường 3D liên tục tăng theo cấp số nhân. Hệ thống quản lý dữ liệu giải quyết các vấn đề này bằng cách lưu trữ dữ liệu đo 3D quan trọng trong server trung tâm, giúp toàn doanh nghiệp tiếp cận dữ liệu đa nền tảng, đồng thời cung cấp các công cụ truyền thông số hiện đại, từ đó liên kết hiệu quả giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng dữ liệu đo 3D.

PolyWorks DataLoop

PolyWorks|DataLoop là giải pháp quản lý dữ liệu mới giúp doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D, góp phần cho sự phát triển chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp nền tảng hợp tác số, hỗ trợ kết nối các thành viên nắm bắt hay tiếp cận dữ liệu đo 3D

Nguồn: innovmetric

 Tư vấn sử dụng phần mềm PolyWorks, liên hệ hotline: 0896 555 247 hoặc email: xinchao@v-proud.vn.

 https://v-proud.vn/

  https://qualitymastery.v-proud.vn/

#3dmetrology #doluong3D #qualitycontrol #kiemsoatchatluong #3D

#vproud #thietbidoluong #giaiphapdoluong


Zalo

(84) 896 555 247