Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

ĐƠN ĐẶT HÀNG DỤNG CỤ CẮT TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ TĂNG 10,5%

08/04/2022 1844

Báo cáo Thị trường Dụng cụ cắt được biên soạn chung bởi cả AMT và USCTI, hai hiệp hội thương mại đại diện cho sự phát triển, sản xuất và phân phối công nghệ và sản phẩm dụng cụ cắt.

Theo Viện Dụng Cụ Cắt Gọt của Mỹ (USCTI) và Hiệp Hội Công Nghệ Sản xuất (AMT), tổng lượng tiêu thụ dụng cụ cắt gọt của Mỹ trong tháng 1 năm 2022 đạt 159,9 triệu USD. Con số tổng này – được thống kê theo dữ liệu từ các công ty tham gia Báo cáo Thị trường Dụng cụ cắt – đã giảm 2,7% so với mức 164,3 triệu USD của tháng 12 và tăng 10,5% so với con số 144,8 triệu USD theo báo cáo tháng 1 năm 2021.

Những số liệu và dữ liệu trong báo cáo này căn cứ trên tổng dữ liệu do các hãng tham gia chương trình CTMR báo cáo. Những con số tổng hợp này đại diện cho phần lớn thị trường dụng cụ cắt của Mỹ.

“Do ngành dụng cụ cắt không ngừng thích nghi với những thay đổi của nền kinh tế toàn cầu, chúng tôi nhận thấy lượng tiêu thụ đang trở lại giai đoạn trước khi xảy ra đại dịch. Lượng dụng cụ cắt vốn được kỳ vọng sẽ tăng lên lại giảm đi do tình hình kinh tế bất ổn do lạm phát. Ngành công nghiệp dụng cụ cắt sẵn sàng thích nghi với những thay đổi của thị trường sẽ quyết định hướng đi sắp tới của chúng tôi.” Chủ tịch Tập đoàn Sản phẩm Dụng cụ cắt của AMT Brad Lawton chia sẻ.

Phó Chủ tịch điều hành kiêm ông chủ của Allied Machine and Engineering Steve Stokey tiết lộ: “Dữ liệu dụng cụ cắt cho thấy chúng tôi đang tiếp nối xu hướng theo hướng tích cực, dù mức tăng trưởng chung có vẻ đang chững lại. Trong khi sản xuất còn chưa giải quyết được hết những thách thức do đại dịch gây ra, giờ đây nó sẽ phải chứng kiến cách cuộc chiến ở Ukraine và các chính sách năng lượng của chính quyền nước này tác động lên các con số trong thời gian tới.”

Báo cáo Thị trường Dụng cụ cắt được biên soạn chung bởi cả AMT và USCTI, hai hiệp hội thương mại đại diện cho sự phát triển, sản xuất và phân phối công nghệ và sản phẩm dụng cụ cắt. Báo cáo này cung cấp dữ liệu thống kê hàng tháng về lượng tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng chính trong quy trình sản xuất của các nhà sản xuất ở Mỹ - dụng cụ cắt gọt. Phân tích lượng tiêu thụ dụng cụ cắt là chỉ báo hàng đầu trong cả thời kỳ tăng trưởng và suy thoái trong hoạt động sản xuất của Mỹ - là thước đo thực sự của mức sản xuất thực tế.

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

Nguồn: amtonline


Zalo

(84) 896 555 247