Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

DONGDOTECH CHUYÊN SÂU TRONG CÁC GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG CHÍNH XÁC

02/11/2023 1454

Dongdotech là nhà sản xuất chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị, dụng cụ đo lường siêu chính xác được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, bao gồm cả chất bán dẫn, công nghệ thông tin, thiết bị gia dụng, ô tô và bộ pin nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm.

1. Lịch sử hình thành

  • Năm 2003, Dongdotech được thành lập, ngay sau đó công ty trở thành nhà cung cấp cho các công ty lớn ở Hàn Quốc như Samsung, Hyundai, KIA, Daewoo.
  • Giai đoạn 2004 – 2008, công ty chuyển đổi thành tập đoàn, thành lập Trung tâm R&D; đăng ký công ty liên doanh INNOBIZ, góp phần vào sự phát triển của hệ thống lưu trữ dữ liệu và dự án nghiên cứu quốc gia về máy ép servo.
  • Giai đoạn 2009 – 2010, công ty phát triển phần mềm tích hợp hệ thống , dụng cụ đo lường cho bánh xe của ô tô và phần mềm kiểm soát thông tin lái xe
  • Giai đoạn 2011 – 2015, công ty nhận được các chứng nhận như ISO 9001, ISO 14001, Doanh nghiệp vừa và nhỏ có triển vọng và Công ty chuyên sâu về phụ tùng vật tư
  • Giai đoạn 2016 – 2023, công ty nhận bằng sáng chế cho DOOR LATCH, CENTERRING HOLDER và chứng nhận của Performance-sharing company

Logo của Dongdotech

2. Quy mô công ty

Hiện nay, công ty có trụ sở chính tại 247-7, Madangbawi-ro, Bongdam-eup, Hwaseong-si, Gyeonggi-do, Korea. Bên cạnh đó, công ty cũng có các nhà phân phối nội địa khác tại Osan, Daegu, Busan, Seoul,….

3. Các đối tác chính

Dongdotech là nhà cung cấp các sản phẩm đo lường cho rất nhiều các tập đoàn lớn như LG, Hyundai, Samsung, SK, LS, Korean Air, KIA, posco, Hanwha,…

Các khách hàng chủ yếu của Dongdotech

4. Các sản phẩm chính

Dongdotech là một nhà sản xuất chuyên sâu về lĩnh vực đo lường có tiếng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm chính của hãng bao gồm:

  • Dụng cụ đo lường: đầu dò cảm biến, bộ điều khiển chỉ báo, chỉ báo không dây, máy đo độ nghiêng, máy đo lỗ khoan và các phụ kiện khác
  • Hệ thống đo lường: gồm các hệ thống và máy đo như máy đo đường kính ngoài, máy đo đường kính trong, máy đo chiều rộng,….

Các sản phẩm chủ yếu của Dongdotech

Dongdotech cung cấp sự lựa chọn đa dạng về các thiết bị đo lường, đặc biệt là các sản phẩm về cảm biến. Các sản phẩm của hãng được phân phối và sử dụng phổ biến trong các công ty, tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, V-Proud phân phối các sản phẩm của Dongdotech với giá thành hợp lý, dịch vụ tốt để giúp quý khách được trải nghiệm sản phẩm chính hãng Made in Korea. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm liên hệ với chúng tôi tại https://v-proud.vn/

Tham khảo thông tin hãng sản xuất tại website: http://www.dongdotech.co.kr/


Zalo

(84) 896 555 247