Tin tức
Bài viết gần đây
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU 21/02/2024

Solartron Metrology có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mở rộng nông nghiệp và ảnh hưởng đến nông nghiệp của chúng ta hàng ngày.

KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN
KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN 21/02/2024

Khi được sạc, pin thường giãn nở và biến dạng, dẫn đến biến dạng các bộ phận xung quanh của chúng. Đây là một vấn đề kiểm soát chất lượng quan trọng, đòi hỏi phải kiểm tra và giám sát chính xác cao để xác định cách bố trí các bộ phận xung quanh pin nhằm tránh hư hỏng tiềm ẩn.

RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT
RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT 21/02/2024

Với đội ngũ nhà khoa học, những kỹ sư hàng đầu chuyên ngành đo lường, áp dụng công nghệ tiên tiến và sự đổi mới sáng tạo, sản phẩm của Renishaw đã tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất trong nhà máy. Chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng của các thiết bị Renshaw trong bài viết này.

KIỂM TRA NDT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO ỐNG DẪN DẦU BẰNG MÁY SCAN 3D

18/01/2024 534

Sự cố hỏng đường ống có thể dẫn đến tổn thất tài chính nghiêm trọng, thương vong về người và thảm họa sinh thái. Kiểm tra đường ống dẫn khí là rất quan trọng để quản lý tính toàn vẹn của đường ống nhằm giữ cho đường ống ở tình trạng tốt.

So với các phương pháp truyền thống như MT, PT máy Scan sẽ giúp cho kỹ thuật viên dễ dàng đánh giá mực độ nguy hại của hệ thống để đưa ra các biện pháp kịp thời thông qua hình ảnh chi tiết và chính xác.

1. Có thể quét 3D tại khu vực đường ống không có nguồn điện

Khi kết hợp với mô-đun thông minh AirGo Power, máy quét laser 3D KSCAN có thể hỗ trợ đo lường tại chỗ ở những khu vực xa mà không cần nguồn điện. Nó giúp giải quyết rắc rối khi kết nối máy quét 3D công nghiệp với nguồn điện bằng dây cáp dài, cho phép quét 3D nhanh và hiệu quả.

 

Kỹ thuật viên sử dụng Airgo Power

2. Độ chính xác và độ phân giải cao để ghi lại các chi tiết nhỏ phức tạp

Máy quét 3D chuyên nghiệp KSCAN có chế độ quét diện rộng và quét mịn. Với hai bộ camera công nghiệp có độ phân giải cao, nó đã tiến hành quét 3D đường ống một cách chi tiết. Máy quét laser 3D công nghiệp này có độ chính xác lên tới 0,020 mm, độ phân giải 0.010 mm và tốc độ lấy diểm lên tới 4,150,000 điểm trên giây mang lại kết quả đo có độ chính xác cao để đánh giá sự ăn mòn của hệ thống.

Thông số kỹ thuật KSCAN-Magic

3. Báo cáo trực quan

Phần mềm hỗ trợ chi tiết lỗi tại vị trí đo

KSCAN đi kèm với phần mềm kiểm tra đường ống chuyên dụng và cấp độ đo lường, có thể cung cấp các giá trị thực tế về chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, đường kính và diện tích khuyết tật. Ví dụ: các hố được hiển thị bằng các màu khác nhau từ xanh nhạt đến xanh đậm để các kỹ sư có thể xem độ sâu của chúng một cách trực quan.

4. So sánh với các phương pháp cũ

So với các phương pháp cũ như MT, PT thì phương pháp Scan sẽ tiết kiệm thời gian do không mất thời gian chờ đợi thẩm thấu và vệ sinh bề mặt. Bên cạnh đó khi dùng Scan sẽ an toàn hơn do không phải xịt các hóa chất khi kiểm tra.

Scan lấy mô hình sản phẩm

Máy quét 3D là công cụ thiết yếu cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới vì chúng mang lại độ chính xác, tính di động và tính linh hoạt. Để tìm hiểu thêm về máy quét 3D hoặc dịch vụ quét 3D chuyên nghiệp vui lòng xem trang web của chúng tôi.

 

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của SCANTECH tại Việt Nam. Hiện máy đo Scan 3D của SCANTECH đã có mặt tại công ty, sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247