Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

MÁY ĐO QUANG HỌC BATY VENTURE XT 3030 GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN ĐO KHUÔN CHÍNH XÁC “GẦN NHƯ BẤT KHẢ THI”

21/12/2022 1639

Máy đo quang học Baty Venture XT 3030 là điểm cộng tuyệt vời cho Beatson Clark. Tới nay, hãng đã cải tiến được cả về tốc độ và độ chính xác khi kiểm tra các chi tiết đúc, mang lại nhiều cải tiến trong sản xuất.

Trên hành trình tìm kiếm phương pháp cải tiến kiểm tra các chi tiết trọng yếu, nhà sản xuất hộp đựng thủy tinh Beatson Clark đã tìm đến sản phẩm máy đo quang học Baty Venture XT của Tập đoàn Baty.

CHẤT LƯỢNG, LINH HOẠT VÀ ĐỔI MỚI

Một trong những nhà sản xuất hộp đựng thủy tinh lớn nhất nước Anh – Beatson Clark chuyên thiết kế và sản xuất chai lọ thủy tinh trong 270 năm qua và vẫn đi đầu về chất lượng, tính linh hoạt và sự đổi mới.

Song song với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến chất lượng và dịch vụ vượt trội, công ty này cũng cam kết sẽ liên tục cải tiến và đầu tư cho các công nghệ tương lai.

THỊ TRƯỜNG THỰC PHẨM, DƯỢC VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT

Cung cấp đa chủng loại chai lọ thủy tinh cho thị trường thực phẩm, dược và nước giải khát, với các khách hàng như Gaviscon, Hendricks và Baxters, các sản phẩm do Beatson Clark sản xuất luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín của hãng cũng như uy tín cho thương hiệu của khách hàng của hãng.

Khởi đầu với khâu lựa chọn kỹ lưỡng công cụ cho quy trình sản xuất, hoàn toàn hợp lý khi Beatson Clark muốn hoàn thiện hệ thống kiểm tra trong hành trình phát triển của hãng khi tìm kiếm các phương pháp cải tiến toàn bộ nhà máy. Máy đo quang học Venture XT của Baty chính là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu đo độc nhất trong nhà máy đúc của Beatson Clark.

Được sử dụng hàng ngày, chủ yếu bởi nhân viên kiểm tra thuộc Bộ phận Chất lượng, chiếc máy đo quang học Baty Venture đo các thành phần tạo hình cổ chai, lọ. Những thành phần này có nhiều kích thước quan trọng và chiếm phần lớn công việc trong hệ thống, vì vậy, đội ngũ nhân viên cần kiểm tra kỹ lưỡng hàng loạt chi tiết và đảm bảo chỉ các thành phần đạt chất lượng mới được sử dụng trong sản xuất. Với thiết kế thân thiện, máy đo quang học Venture XT của Baty rất dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian làm quen, đồng thời cũng được dùng để đánh giá chất lượng công việc của thợ, đảm bảo tất cả các thành phần tạo nên bộ công cụ đều được kiểm tra trong suốt quy trình sản xuất.

>>>XEM THÊM: V-Proud cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng kính hiển vi

NHANH, CHÍNH XÁC & DỄ SỬ DỤNG

Giám Đốc Nhà máy Đúc của Beatson Clark Daryl Fletcher cho biết:

“Máy đo quang học này thực sự rất ấn tượng. Nó nhanh, chính xác và rất dễ sử dụng. Có thể xuất file DXF, nghĩa là người dùng có thể so sánh hay đo sản phẩm trực tiếp. Phần mềm trực quan, dễ sử dụng, và gây ấn tượng với khả năng nhận diện kích thước và căn chỉnh. Chúng tôi có thể đào tạo nhanh các nội dung cơ bản cho người dùng, do đó, không bị phụ thuộc vào một cá nhân nào cả. Có một kích thước trên các tấm dẫn hướng của chúng tôi trước đây gần như không thể đo chính xác và đo lặp lại. Chiếc máy của Baty đã biến phép đo này trở nên vô cùng đơn giản và cũng chứng minh được giá trị của máy.”

Máy đo quang học Venture XT có giá đỡ với kích thước 300mm x 300mm x 200mm, một bộ điều khiển và 2 màn hình 19 inch. Với quy trình đào tạo và lặp đơn giản, dòng máy CNC này khai thác sâu hơn thế mạnh của phần mềm Fusion nhờ tính năng tự động hóa toàn bộ quy trình kiểm tra. Nhờ thế, các tính năng nâng cao như quét và lắp tối ưu đều rất dễ sử dụng, người dùng đã có kinh nghiệm sẽ không mất nhiều thời gian làm quen với máy.

Các kích thước tạo hình cổ chai rất khó đo và đảm bảo độ chính xác nếu sử dụng các thiết bị truyền thống, vì thế thường rất khó và mất thời gian để kiểm tra các thành phần này. Máy đo XT của Baty đưa bài toán trở nên dễ dàng hơn nhờ khả năng đo với độ chính xác hoàn hảo, đảm bảo công cụ của các máy đúc luôn ở trạng thái tốt, hạn chế sản phẩm lỗi.

>>>XEM THÊM: Tất tần tật những điều cần biết về phụ kiện máy laser tracker radian của API

ĐIỂM CỘNG TUYỆT VỜI

Nhắc đến những thành quả mà hệ thống đo quang học Venture XT mang lại, Daryl chia sẻ:

“Máy đo quang học Baty Venture 3030 là điểm cộng tuyệt vời cho Beatson Clark. Tới nay, hãng đã cải tiến được cả về tốc độ và độ chính xác khi kiểm tra các chi tiết đúc, mang lại nhiều cải tiến trong sản xuất, và chúng tôi vẫn đang tiếp tục khai thác dòng máy tiện dụng và linh hoạt này. Là người đã sử dụng qua máy của Baty, tôi rất vui vì đội ngũ của Baty cực kỳ chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trao đổi ngay từ đầu và luôn tuân thủ mọi cam kết. Dịch vụ hỗ trợ và backup lúc nào cũng tuyệt vời.”

enlightenedỞ thị trường Việt Nam, V-Proud tự hào là nhà phân phối của Baty. Chiếc máy Baty Venture XT 3030 hiện đã có mặt tại showroom của V-Proud. Liên hệ hotline 0896 555 247 hoặc email xinchao@v-proud.vn để trải nghiệm công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới này nhé!

enlightenedhttps://v-proud.vn/

 enlightenedhttps://qualitymastery.v-proud.vn/

#maydoquanghoc #quanghoc #visionsystem #metrology #quanghoc #vproud #baty #venture #cnc #machine


Zalo

(84) 896 555 247