Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

RA MẮT MÁY QUÉT 3D 5 TRỤC HỖ TRỢ ĐO TRONG SẢN XUẤT

23/06/2022 1876

GIải pháp kiểm định 3D hoàn toàn tự động D3-Inspect 300 sử dụng công nghệ quét 3D ánh sáng cấu trúc và hướng đến kiểm soát chất lượng tự động các chi tiết sản xuất với khối lượng lớn.

Một phát minh mới về đo 3D chi tiết hoàn toàn tự động vừa được giới thiệu tại Kunststoff-Institut Lüdenscheid, Đức vào ngày 14 và 15/6/2022. GIải pháp kiểm định 3D hoàn toàn tự động D3-Inspect 300 sử dụng công nghệ quét 3D ánh sáng cấu trúc và hướng đến kiểm soát chất lượng tự động các chi tiết sản xuất với khối lượng lớn. Hệ thống đo theo chuẩn ISO 14253 và các dữ liệu về độ chính xác của phép đo theo tiêu chuẩn VDI/VDE 2634 phần 3. Máy quét gọn nhẹ đặt ở tâm hệ thống giúp tạo hình ảnh chi tiết nhanh.

D3-Inspect được phát triển theo dự án ROCKET (RegiOnal Collaboration on Key Enabling Technologies). Hệ thống đo mới này được phát triển cùng các đối tác công nghiệp của dự án. Mục tiêu của dự án là nhằm xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng hướng đến các công ty chuyên về sản xuất linh kiện và lắp ráp, mong muốn giám sát quy trình sản xuất. Mục tiêu lớn nhất của dự án là phân tích và tạo dữ liệu về hình dạng của các chi tiết cùng dung sai về vị trí. Bên cạnh đó là giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị trong các tác vụ đo sau khi được hướng dẫn nhanh.

D3-Inspect cung cấp độ tự do theo 5 trục với khối lượng đo đạt 300 x 200mm cho các chi tiết nặng tới 5 kg. Tổng kích thước của máy gọn gàng, chỉ 550 x 650 x 1900mm. Thiết kế hệ thống phù hợp sử dụng cho môi trường sản xuất và không cần điều hoà nhiệt độ. Các bộ đồ gá theo hệ thống có khả năng thay đổi nhanh, cùng với kẹp chân không, cho phép đo nhiều loại chi tiết khác nhau.

Hệ thống chuyển động đồng thời 5 trục làm quay chi tiết theo mọi vị trí theo tất cả các kích thước đo của chi tiết.

Đánh Giá Khả Năng Đo Tự Động

Tất cả các quy trình đo được thực hiện hoàn toàn tự động và được khởi động theo mã QR riêng, với các bước tiếp theo được lưu trong quy trình đo. Nhiều cách biểu diễn kết quả đo khác nhau giúp người dùng hiểu rõ về phép đo, từ đó kịp thời đưa ra hành động thích hợp theo các giá trị đo được.

Nguồn: d3-inspect.de

 

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#3D #dotudong #scanningmachine #mayquet #mayscan #productionmeasurement #sanxuat #D3inspect


Zalo

(84) 896 555 247