Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

Ra mắt sản phẩm máy đo CMM Startup: Đảm bảo hiệu năng – Tối ưu chi phí

08/07/2024 310

Chúng tôi rất hân hạnh thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm máy đo CMM Startup, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty Cổ phần V-Proud và Mora Metrology. Sau nhiều năm ấp ủ và nghiên cứu, chúng tôi tự hào giới thiệu đến thị trường dòng máy đo CMM Startup với mục tiêu tối ưu chi phí, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với công nghệ đo lường tiên tiến.

Máy đo CMM Startup được trang bị các linh kiện chính từ hãng Renishaw, nổi tiếng với độ chính xác cao và khả năng thay thế linh kiện dễ dàng. Nhờ đó, chi phí thay thế linh kiện được giảm thiểu, đồng thời dịch vụ kỹ thuật cũng được cung cấp với mức chi phí hợp lý. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự cân bằng giữa chất lượng và chi phí.

Sản phẩm máy đo CMM Startup không chỉ là một công cụ đo lường mà còn là một bước tiến mới trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của máy đo CMM Startup, các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

 

Với mong muốn góp phần phát triển nền công nghiệp Việt Nam nhanh hơn, bền vững hơn, V-Proud và Mora Metrology cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Sự hợp tác và đồng hành của quý vị chính là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Hãy cùng chúng tôi chào đón sự ra mắt của máy đo CMM Startup và khám phá những tiềm năng mới cho doanh nghiệp của bạn!

 

Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết: 

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

🌎🌍🌏Địa chỉ: Lô A23, Xuân Phương The Garden, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn

#V_Proud #MoraMetrology #CMMSStartup #Renishaw #CongNgheDoLuong #SanPhamMoi #PhatTrienBenVung


Zalo

(84) 896 555 247