Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

RENISHAW FIXTURE – ỨNG DỤNG CỦA ĐỒ GÁ RENISHAW

20/03/2024 1873

Thực tế, một mẫu đo sẽ cần đo rất nhiều kích thước ở nhiều góc độ khác nhau, người thao tác sẽ phải quay sẽ phải đặt mẫu ở nhiều vị trí khác nhau khi không có đồ gá cố định, điều này ảnh hưởng tới sự tin cậy của kết quả đo.

Lợi ích của việc gá đặt sản phẩm sẽ giúp chúng ta giảm tối đa các bước trong phương pháp đo, giảm thời gian lập trình, công đoạn, tăng độ ổn định và độ tin cậy.

1. Ứng dụng cho đa dạng các chi tiết khác nhau

Sẽ là chi phí rất lớn nếu mỗi một sản phẩm sẽ phải chế tạo một bộ đồ gá riêng để phù hợp với từng sản phẩm. Với Renishaw Fixture, tập hợp bởi rất nhiều mô đun có thể lắp ghép với nhau, phù hợp với đa dạng các sản phẩm.

Đồ gá Renishaw

  • Dễ dàng sử dụng
  • Độ tin cậy cao
  • Độ ổn định

Hệ thống các mô đun bao gồm các stanoff, block, base, clamp, … Chúng ta có thể tạo ra cách gá đặt khác nhau phù hợp với từng sản phẩm.

Quy tắc 3 – 2 – 1

2. Ứng dụng gá đặt nhiều sản phẩm trong một lần đo

Để tiết kiệm thời gian, giảm công đoạn, tăng hiệu suất làm việc, trong một lần đo chúng ta hoàn toàn có thể đo nhiều sản phẩm giống nhau cùng một lúc, nhưng vấn đề này đặt ra việc kỹ năng lập trình đo của người thao tác nếu như các sản phẩm không được đặt cố định. Với đồ gá Renishaw, chúng ta có thể gá đặt các sản phẩm cố định và cách đều nhau, khiến công việc của người lập trình đo dễ dàng hơn khi chỉ cần lập trình một mẫu và phần mềm CMM sẽ hỗ trợ chức năng nhân các câu lệnh và xuất báo cáo nhiều sản phẩm cùng trong cùng một lần đo.

Gá đặt nhiều sản phẩm

Renishaw còn cung cấp phần mềm để dễ dàng thiết kế, tạo dựng các bước gá đặt sản phẩm, có khả năng suất ra bản CAD để đưa vào trong phần mềm lập trình CMM, kiểm tra va chạm trực tiếp trong quá trình lập trình.

Phần mềm Renishaw Builder         

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của Renishaw tại Việt Nam. V-Proud sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247