Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

RENISHAW FIXTURE – ỨNG DỤNG CỦA ĐỒ GÁ RENISHAW

20/03/2024 196

Thực tế, một mẫu đo sẽ cần đo rất nhiều kích thước ở nhiều góc độ khác nhau, người thao tác sẽ phải quay sẽ phải đặt mẫu ở nhiều vị trí khác nhau khi không có đồ gá cố định, điều này ảnh hưởng tới sự tin cậy của kết quả đo.

Lợi ích của việc gá đặt sản phẩm sẽ giúp chúng ta giảm tối đa các bước trong phương pháp đo, giảm thời gian lập trình, công đoạn, tăng độ ổn định và độ tin cậy.

1. Ứng dụng cho đa dạng các chi tiết khác nhau

Sẽ là chi phí rất lớn nếu mỗi một sản phẩm sẽ phải chế tạo một bộ đồ gá riêng để phù hợp với từng sản phẩm. Với Renishaw Fixture, tập hợp bởi rất nhiều mô đun có thể lắp ghép với nhau, phù hợp với đa dạng các sản phẩm.

Đồ gá Renishaw

  • Dễ dàng sử dụng
  • Độ tin cậy cao
  • Độ ổn định

Hệ thống các mô đun bao gồm các stanoff, block, base, clamp, … Chúng ta có thể tạo ra cách gá đặt khác nhau phù hợp với từng sản phẩm.

Quy tắc 3 – 2 – 1

2. Ứng dụng gá đặt nhiều sản phẩm trong một lần đo

Để tiết kiệm thời gian, giảm công đoạn, tăng hiệu suất làm việc, trong một lần đo chúng ta hoàn toàn có thể đo nhiều sản phẩm giống nhau cùng một lúc, nhưng vấn đề này đặt ra việc kỹ năng lập trình đo của người thao tác nếu như các sản phẩm không được đặt cố định. Với đồ gá Renishaw, chúng ta có thể gá đặt các sản phẩm cố định và cách đều nhau, khiến công việc của người lập trình đo dễ dàng hơn khi chỉ cần lập trình một mẫu và phần mềm CMM sẽ hỗ trợ chức năng nhân các câu lệnh và xuất báo cáo nhiều sản phẩm cùng trong cùng một lần đo.

Gá đặt nhiều sản phẩm

Renishaw còn cung cấp phần mềm để dễ dàng thiết kế, tạo dựng các bước gá đặt sản phẩm, có khả năng suất ra bản CAD để đưa vào trong phần mềm lập trình CMM, kiểm tra va chạm trực tiếp trong quá trình lập trình.

Phần mềm Renishaw Builder         

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của Renishaw tại Việt Nam. V-Proud sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247