Tin tức
Bài viết gần đây
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC 11/08/2023

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT
KIM ĐO CHO MÁY 3D CMM VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 04/08/2023

Kim đo (hay đầu dò) là một chi tiết rất quan trọng của máy đo CMM. Ngoài các yếu tố có ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo CMM như: Độ chính xác của máy đo, độ ổn định nhiệt độ, loại đầu đo được sử dụng, phương pháp chạm tối ưu,… thì kim đo là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác, độ tin cậy của phép đo. Việc lựa chọn kim đo đúng, phù hợp sẽ giúp làm tăng độ chính xác và hiệu quả của phép đo.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM
ỨNG DỤNG MÁY ĐO TỌA ĐỘ LASER TRACKER API TRONG NGÀNH SẢN XUẤT PIN LITHIUM 27/07/2023

Chiếc máy đo tọa độ di động laser tracker của API đánh giá hoặc định hướng dữ liệu của thiết bị sản xuất trong bước này, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành trơn tru.

WENZEL VÀ VISICONSULT TUYÊN BỐ HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC ĐO CẮT LỚP VI TÍNH

19/05/2022 1126

“Bằng cách tận dụng các nguồn lực hiện có của hai bên vào mua hàng, phát triển, sản xuất và tập trung vào những năng lực cốt lõi riêng của VisiConsult và WENZEL, các giải pháp CT mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.”

Tập đoàn WENZEL và VisiCounsult mới đây vừa ký thoả thuận hợp tác phát triển và trở thành đối tác kinh doanh tại triển lãm Control 2022 ở Stuttgart, Đức. Thoả thuận hợp tác hướng tới song phương cùng nhân rộng những thành tựu hiện có trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đo bằng công nghệ cắt lớp vi tính (CT).

“Điểm chính trong quan hệ đối tác của chúng tôi nằm ở sự phát triển chung cho dòng sản phẩm chuyên biệt cho ngành đo lường công nghiệp qua công nghệ cắt lớp vi tính.” Đối tác quản lý Lennart Schulenburg của VisiConsult giải thích. “Chúng tôi nhận thấy người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn lao khi kết hợp bí quyết của cả hai công ty vào phát triển, sản xuất và nhận diện danh mục sản phẩm của song phương.”

“Bằng cách tận dụng các nguồn lực hiện có của hai bên vào mua hàng, phát triển, sản xuất và tập trung vào những năng lực cốt lõi riêng của VisiConsult và WENZEL, các giải pháp CT mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.” Tiến sĩ Heike Wenzel cho hay. Vị Giám đốc điều hành của Tập đoàn WENZEL mong rằng thương vụ hợp tác này sẽ góp phần tăng đáng kể thị phần của song phương trên thị trường đo CT đang phát triển như vũ bão.

Mục tiêu của hai công ty gia đình tầm trung này là hợp tác lâu dài về mảng thiết kế, sản xuất và marketing các giải pháp CT toàn diện, trong đó công nghệ đo đóng vai trò then chốt trong giải pháp đo lường. VisiConsult là chuyên gia về xử lý hình ảnh bằng tia X và tự động hoá. Trọng tâm của công ty là các buồng chụp X quang tiêu chuẩn và các hệ thống đặc biệt theo yêu cầu, cũng như phát triển phần mềm vận hành các hệ thống này, trong xử lý hình ảnh và nhận dạng lỗi tự động (ADR).

Nguồn: wenzel-group

Cập nhật thêm kiến thức về quản lý chất lượng qua tạp chí Quality Mastery: https://qualitymastery.v-proud.vn/

Tham khảo các giải pháp quản lý chất lượng tại website: v-proud.vn/sanpham và Doluongcongnghiep.vn

#wenzel #visiconsult #CTmetrology #doCT #xray #doluong #metrology #catlopvitinh


Zalo

(84) 896 555 247