Dịch vụ
Bài viết gần đây
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐO 3D CMM - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỪ V-PROUD
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐO 3D CMM - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỪ V-PROUD 13/07/2023

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, V-Proud cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chất lượng tốt nhất, đảm bảo máy đo 3D CMM của khách hàng luôn hoạt động hiệu quả và đạt được kết quả đo lường chính xác.

V-PROUD CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC ĐO LƯỜNG CƠ BẢN
V-PROUD CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC ĐO LƯỜNG CƠ BẢN 22/06/2023

V-Proud cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng đo lường cơ bản với đầy đủ các khóa học về nhận thức chất lượng, kỹ năng đọc bản vẽ cơ khí, kỹ thuật đo lường cơ khí cơ bản và kỹ năng sử dụng thiết bị đo lường cơ khí cầm tay thông dụng.

TẠI SAO CẦN HIỆU CHUẨN MÁY 3D CMM ĐỊNH KỲ?
TẠI SAO CẦN HIỆU CHUẨN MÁY 3D CMM ĐỊNH KỲ? 16/06/2023

Máy đo 3D CMM là thiết bị đo có kết cấu phức tạp, mỗi nhà sản xuất có kết cấu thiết bị riêng, dùng phần mềm chuyên dụng, đòi hỏi kỹ sư thực hiện phải giàu kinh nghiệm thực tế.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ ĐÚNG CHUẨN MANG ĐẾN LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

14/04/2023 2870

V-Proud cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, duy trì độ bền của máy móc, thiết bị, phòng ngừa hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn, V-Proud hỗ trợ tư vấn thiết bị, linh kiện máy phù hợp, chính hãng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn thiết bị và nhu cầu của khách hàng.

  Như đã biết, cùng với con người thì máy móc, thiết bị luôn là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Vì vậy, việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị là những việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến máy móc giảm tuổi thọ hoạt động đó chính là việc không được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng và nắm bắt được phương pháp bảo dưỡng thiết bị đúng cách. 

1. Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị là gì?

Bảo trì là hoạt động chăm sóc về mặt kỹ thuật, điều chỉnh, sửa chữa hay thay thế một số linh kiện, chi tiết bên trong các loại máy móc, thiết bị. Bảo trì sẽ thực hiện trong giai đoạn máy móc, thiết bị đã hỏng hóc. Hoạt động này nhằm duy trì hoặc khôi phục lại trạng thái hoạt động bình thường của máy móc sau một khoảng thời gian sử dụng. Đối với tình trạng hỏng quá nặng sẽ phải thay thế chi tiết bên trong. 

Bảo dưỡng là nhiệm vụ chăm sóc định kỳ và thường xuyên để thiết bị không xảy ra tình trạng hỏng hóc. Hoạt động này nhằm duy trì máy móc luôn vận hành ở trạng thái tốt nhất.

Mặc dù có sự khác nhau nhưng cả bảo trì và bảo dưỡng đều là phương pháp bảo vệ máy móc cơ bản được áp dụng thường xuyên tại nhà máy.

                         

Bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị kịp thời là việc làm vô cùng cần thiết

2. Mục đích của việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị?

Việc bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị đúng cách, đúng thời điểm là rất quan trọng, chúng mang lại những lợi ích như: 

  • Nâng cao hiệu suất sử dụng của các trang thiết bị, máy móc, giảm thời gian ngừng hoạt động của máy.

Dành thời gian để kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp thiết bị luôn hoạt động tốt và đạt hiệu suất tối ưu. Tránh tình trạng phải ngừng hoạt động máy để bảo trì, thay thế khi máy không được kiểm tra thường xuyên và có hỏng hóc nặng.

  • Giảm thiểu hao mòn, hư hỏng, kéo dài tuổi thọ của máy móc.

Thường xuyên kiểm tra sẽ giúp phát hiện những lỗi phát sinh trong quá trình vận hành, từ đó ngăn chặn được những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra gây hư hỏng, hao mòn máy móc. Bảo trì, bảo dưỡng đúng cách và đúng thời gian khuyến cáo sẽ giúp máy móc kéo dài tuổi thọ sử dụng, phục vụ tốt hơn và an toàn cho người sử dụng.

  • Giảm thiểu chi phí sửa chữa

Cách đơn giản nhất để đảm bảo thiết bị của bạn tránh được những chi phí sửa chữa không đáng có là thông qua quy trình bảo dưỡng, bảo trì máy thường xuyên. Khi bạn đã bảo trì phòng ngừa những sự cố có thể xảy ra, rủi ro về hỏng hóc sẽ xuống tới mức tối thiểu và chi phí sửa chữa sẽ được giảm xuống đáng kể, điều đó giúp cho lợi nhuận sản xuất của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, việc bảo trì bảo dưỡng máy thường xuyên đúng cách giúp người vận hành nắm được hiện trạng máy, xác định được thời gian hao mòn của từng thiết bị, nghiên cứu sự phân bố thời gian hư hỏng của từng loại máy móc... góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, kiểm tra, giám sát.

3. V-Proud cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị cho khách hàng.

Với những máy móc, thiết bị do V-Proud trực tiếp phân phối, đội ngũ kĩ thuật sẽ có mặt định kỳ để bảo dưỡng cho khách hàng theo đúng khuyến cáo và quy định của nhà sản xuất.

Đọc thêm: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA, HIỆU CHUẨN VÀ BẢO DƯỠNG MÁY MÓC THIẾT BỊ

Bên cạnh đó, V-Proud đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ duy trì độ bền của máy móc, phòng ngừa hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn, V-Proud hỗ trợ tư vấn thiết bị, linh kiện máy phù hợp, chính hãng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn thiết bị và nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh kỹ thuật V-Proud thực hiện dịch vụ tại khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật của V-Proud sẽ trao đổi, tư vấn và tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị theo nội dung hai bên đã thống nhất. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ yêu cầu. Sau quá trình kiểm tra, sẽ báo cáo khách hàng về hiện trạng máy. Lập biên bản nghiệm thu và ghi nhận kết quả bảo trì, bảo dưỡng có xác nhận của các bên. Sau đó, đúng thời gian khuyến cáo, chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng để nhắc nhở về lịch bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của hãng tùy vào từng loại máy móc, thiết bị.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247