Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

KIỂM TRA ĐA ĐIỂM TRÊN LINH KIỆN NHỎ

26/04/2024 876

Trong ngành ô tô và điện tử, các thành phần máy chế tạo quan trọng tiếp tục nhỏ dần, đòi hỏi sự chính xác và độ phân giải cao của các cảm biến. Tuy nhiên, các vấn đề như bề mặt dầu mỡ hoặc yêu cầu về độ chính xác quá cao có thể làm cho phương pháp không tiếp xúc trở nên không đủ.

Trong ngành công nghiệp ô tô và điện tử, các thành phần máy chế tạo quan trọng tiếp tục thu nhỏ, đồng thời các dung sai cũng trở nên chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, việc kiểm tra kích thước trên một khu vực nhỏ vẫn cần thiết, đòi hỏi các cảm biến nhỏ có độ phân giải và độ chính xác cao.

Đối với các kiểm tra kích thước này, phương pháp không tiếp xúc có thể không đủ, vì các bộ phận có thể quá nhỏ hoặc yêu cầu về độ chính xác quá chặt chẽ. Các cảm biến tiếp xúc tiêu chuẩn có thể quá lớn hoặc có lực đẩy đầu cảm biến quá cao.

GIẢI PHÁP

Solatron Metrology cung cấp một loạt đầy đủ các cảm biến thân mỏng để kiểm tra nhiều điểm trong một không gian chật hẹp. Điều này bao gồm cả các cảm biến lò xo và khí nén có đường kính 6mm, cũng như cảm biến đo đường kính 3mm, là cảm biến đo đường kính nhỏ nhất thế giới. Một dạng cảm biến có độ nhạy rộng 4mm cũng như các cảm biến đòn bẩy cũng có sẵn để kiểm tra nhiều điểm trên các thành phần nhỏ.

Với các cảm biến đường kính 6mm, có sẵn một dải điều chỉnh lên đến 12mm với kết nối khí nhỏ, cho phép hoạt động của nhiều đầu cảm biến trong không gian chật hẹp.

  • Lực chạm nhẹ: Cả hai loại cảm biến đường kính 3mm và 6mm đều có phiên bản với lực chạm nhẹ, khoảng 30g.
  • Độ lặp lại / Độ phân giải cao: Mặc dù có đường kính chật hơn, các cảm biến Solartron cung cấp độ phân giải và độ lặp lại hàng đầu trong ngành.
  • Khả năng đo nhanh: Việc sử dụng cảm biến Solartron đồng nghĩa với việc đo nhanh chóng, đáng tin cậy của bất kỳ hình dạng tự do nào bằng cách sử dụng một cụm cảm biến tùy chỉnh. Tất cả các kết quả có thể được đầu ra ngay lập tức đến máy tính cá nhân hoặc PLC để ghi dữ liệu bằng cách sử dụng Mạng Orbit®.

SẢN PHẨM

Đầu dò D6J/12/P đang kiểm tra đa điểm trên một đồng xu nhỏ

Nhờ kích thước nhỏ gọn, đầu dò 3mm đo được các linh kiện gờ nhỏ

Flexures DU/0.5/S chỉ có độ rộng 4mm và chiều cao 40mm đang đo linh kiện nhỏ.

Solartron Metrology là một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo lường chính xác, với hơn 60 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành công nghiệp. Họ đã đạt được vị thế hàng đầu nhờ vào sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu suất của sản phẩm, cung cấp các giải pháp đo lường đa dạng và chất lượng cao cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Solartron Metrology tập trung vào việc phát triển và sản xuất các thiết bị đo lường chính xác, bao gồm các cảm biến tiếp xúc và không tiếp xúc, các hệ thống đo lường tự động, và các phần mềm điều khiển và phân tích dữ liệu. Nhờ vào sự đổi mới liên tục và sự cam kết với chất lượng, sản phẩm của Solartron Metrology được tin dùng trong nhiều ngành công nghiệp như ô tô, hàng không và không gian, y tế, và công nghệ điện tử.

Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết với sự phục vụ khách hàng, Solartron Metrology không chỉ cung cấp các sản phẩm đo lường hàng đầu mà còn mang lại các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và tư vấn toàn diện. Tầm nhìn của họ là tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp đo lường, đảm bảo rằng khách hàng luôn có sự hỗ trợ và giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu đo lường của họ.

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của SOLARTRON tại Việt Nam. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️ Tư vấn giải pháp: 0896 555 247


Zalo

(84) 896 555 247