Tin tức
Bài viết gần đây
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN
Kiểm Tra Các Bộ Phận Cơ Khí Sử Dụng Máy Quét 3D Cầm Tay SIMSCAN 14/06/2024

Nhiều công ty áp dụng máy quét 3D cầm tay SIMSCAN của Scantech để tăng cường khả năng và tốc độ kiểm tra trên sàn sản xuất, thay thế hiệu quả cho máy đo tọa độ truyền thống (CMM). Máy quét SIMSCAN nhỏ gọn và dễ sử dụng, cung cấp dữ liệu 3D chính xác và nhanh chóng, cải thiện đáng kể quy trình kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao .

Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện
Giải Pháp Quét 3D Cho Bảo Trì và Sửa Chữa Các Bộ Phận Thủy Điện 07/06/2024

Quét 3D không chỉ tạo ra bản sao kỹ thuật số của các bộ phận mới sản xuất để xác định sai lệch mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì và sửa chữa các nhà máy thủy điện. Công nghệ này giúp kiểm tra độ mòn, thiết kế lại các bộ phận thay thế, đảm bảo hàn đúng cách và gia công các bộ phận theo hình dạng mong muốn.

50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW
50 NĂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – ĐẦU ĐO TỰ ĐỘNG CỦA RENISHAW 07/06/2024

Đầu đo tự động PH9, được RENISHAW giới thiệu vào năm 1980, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp CMM bằng cách cung cấp một phương pháp thay đổi góc đầu đo một cách tự động và lặp lại tốt. Nó hỗ trợ 720 vị trí khác nhau và chỉ yêu cầu hiệu chuẩn một lần cho mỗi vị trí, điều này cải thiện đáng kể năng suất của máy CMM.

KIỂM TRA KHUÔN BẰNG CÔNG NGHỆ SCAN 3D

17/01/2024 1131

Kiểm tra khuôn bằng công nghệ Scan ngày càng quan trọng . Máy quét 3D giúp thời gian kiểm tra nhanh hơn, hình ảnh kiểm tra trực quan dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm.

Scan 3D là công nghệ không tiếp xúc và không phá hủy, ghi lại hình dạng của vật thể bằng dữ liệu điểm về hình dạng của nó giúp cho khách dễ dàng đánh giá để cải tiến quá trình

1. THIẾT BỊ VẬN HÀNH DỄ DÀNG VÀ LINH HOẠT

So với thiết bị đo cố định, máy quét 3D cầm tay có tính di động và dễ sử dụng. Máy có thể quét các vật thể ở mọi nơi, mọi lúc mà không cần đến phòng thí nghiệm chuyên dụng vì nó ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường. Do tính di động nên sẽ giúp giảm thời gian đo, thời gian di chuyển giữa các chi tiết đo.

Máy Scan 3D nhỏ gọn linh hoạt khi sử dụng

2. DỮ LIỆU 3D CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ

Máy Scan 3D với chế độ quét nhanh, quét chi tiết và quét lỗ sâu nên nó có thể thu thập dữ liệu chính xác của các bề mặt phức tạp được đặc trưng bởi các lỗ và góc chết. Dữ liệu 3D của toàn bộ hình học được ghi lại để có thể sử dụng làm cơ sở đáng tin cậy và toàn diện để xác định dung sai gia công. Bằng cách này, các nhà sản xuất có thể giảm lãng phí nguyên liệu thô.

Độ chi tiết của dữ liệu Scan

3. BÁO CÁO TRỰC QUAN DỄ DÀNG ĐÁNH GIÁ

Kết quả kiểm tra được hiển thị dưới dạng bản đồ màu trực quan và sai số chi tiết ở vị trí mình cần kiểm tra. Nó hiển thị các khuyết điểm và sự không hoàn hảo ở các màu sắc khác nhau, rất dễ đọc và dễ hiểu. Với báo cáo này, kỹ thuật có thể xác định chính xác những vùng cần điều chỉnh.

Kết quả kiểm tra thể hiện chi tiết

Với khả năng đo di động, độ chính xác cao và dữ liệu đo trực quan giúp cho yêu cầu kiểm tra khuôn của khách hàng trở nên dễ dàng không gây nhầm lẫn.  

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của SCANTECH tại Việt Nam. Hiện máy đo Scan 3D của SCANTECH đã có mặt tại công ty, sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247