Tin tức
Bài viết gần đây
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU 21/02/2024

Solartron Metrology có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mở rộng nông nghiệp và ảnh hưởng đến nông nghiệp của chúng ta hàng ngày.

KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN
KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN 21/02/2024

Khi được sạc, pin thường giãn nở và biến dạng, dẫn đến biến dạng các bộ phận xung quanh của chúng. Đây là một vấn đề kiểm soát chất lượng quan trọng, đòi hỏi phải kiểm tra và giám sát chính xác cao để xác định cách bố trí các bộ phận xung quanh pin nhằm tránh hư hỏng tiềm ẩn.

RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT
RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT 21/02/2024

Với đội ngũ nhà khoa học, những kỹ sư hàng đầu chuyên ngành đo lường, áp dụng công nghệ tiên tiến và sự đổi mới sáng tạo, sản phẩm của Renishaw đã tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất trong nhà máy. Chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng của các thiết bị Renshaw trong bài viết này.

KIỂM TRA KHUÔN BẰNG CÔNG NGHỆ SCAN 3D

17/01/2024 261

Kiểm tra khuôn bằng công nghệ Scan ngày càng quan trọng . Máy quét 3D giúp thời gian kiểm tra nhanh hơn, hình ảnh kiểm tra trực quan dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm.

Scan 3D là công nghệ không tiếp xúc và không phá hủy, ghi lại hình dạng của vật thể bằng dữ liệu điểm về hình dạng của nó giúp cho khách dễ dàng đánh giá để cải tiến quá trình

1. THIẾT BỊ VẬN HÀNH DỄ DÀNG VÀ LINH HOẠT

So với thiết bị đo cố định, máy quét 3D cầm tay có tính di động và dễ sử dụng. Máy có thể quét các vật thể ở mọi nơi, mọi lúc mà không cần đến phòng thí nghiệm chuyên dụng vì nó ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường. Do tính di động nên sẽ giúp giảm thời gian đo, thời gian di chuyển giữa các chi tiết đo.

Máy Scan 3D nhỏ gọn linh hoạt khi sử dụng

2. DỮ LIỆU 3D CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ

Máy Scan 3D với chế độ quét nhanh, quét chi tiết và quét lỗ sâu nên nó có thể thu thập dữ liệu chính xác của các bề mặt phức tạp được đặc trưng bởi các lỗ và góc chết. Dữ liệu 3D của toàn bộ hình học được ghi lại để có thể sử dụng làm cơ sở đáng tin cậy và toàn diện để xác định dung sai gia công. Bằng cách này, các nhà sản xuất có thể giảm lãng phí nguyên liệu thô.

Độ chi tiết của dữ liệu Scan

3. BÁO CÁO TRỰC QUAN DỄ DÀNG ĐÁNH GIÁ

Kết quả kiểm tra được hiển thị dưới dạng bản đồ màu trực quan và sai số chi tiết ở vị trí mình cần kiểm tra. Nó hiển thị các khuyết điểm và sự không hoàn hảo ở các màu sắc khác nhau, rất dễ đọc và dễ hiểu. Với báo cáo này, kỹ thuật có thể xác định chính xác những vùng cần điều chỉnh.

Kết quả kiểm tra thể hiện chi tiết

Với khả năng đo di động, độ chính xác cao và dữ liệu đo trực quan giúp cho yêu cầu kiểm tra khuôn của khách hàng trở nên dễ dàng không gây nhầm lẫn.  

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của SCANTECH tại Việt Nam. Hiện máy đo Scan 3D của SCANTECH đã có mặt tại công ty, sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247