Dịch vụ
Bài viết gần đây
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD 25/10/2023

Để tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đo thuê bởi một đơn vị trung gian có uy tín và kinh nghiệm.

V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG
V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG 20/10/2023

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hàng trăm khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đo lường và kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của V-Proud.

ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 17/08/2023

Ngoài việc tự kiểm tra độ nhám của chi tiết sau khi hoàn thiện, các doanh nghiệp sản xuất thường có nhu cầu tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. V-Proud cung cấp dịch vụ đo độ nhám chi tiết sản phẩm, báo cáo kết quả đo chính xác với các thiết bị đo hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất hoạt động.

Dịch vụ đo lường theo yêu cầu

01/12/2020 11292

Trong các năm qua có rất nhiều các khách hàng từ các doanh nghiệp sản xuất tập trung quy mô lớn đến các khách hàng gia công chế xuất các đơn hàng đặc thù quy mô nhỏ, chu kỳ thay đổi sản phẩm nhanh, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đo lường kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của cty V-Proud.

Trong các năm qua có rất nhiều các khách hàng từ các doanh nghiệp sản xuất tập trung quy mô lớn đến các khách hàng gia công chế xuất các đơn hàng đặc thù quy mô nhỏ, chu kỳ thay đổi sản phẩm nhanh, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đo lường kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của Công ty V-Proud. Công ty chúng tôi trang bị đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sử dụng và tư vấn đo kiểm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hệ thống thiết bị đo chính xác được kiểm định theo các tiêu chuẩn đo lường khắt khe nhất.

Dịch vụ chất lượng cao, quy trình chặt chẽ chuyên nghiệp, nhân sự được đào tạo bài bản

Đến với V-Proud khách hàng hoàn toàn an tâm với dịch vụ chất lượng cao, quy trình chặt chẽ chuyên nghiệp, nhân sự được đào tạo bài bản giúp khách hàng giải quyết nhiều bài toán thực tế trong các doanh nghiệp như :

  • Kiểm tra đánh giá độc lập bởi bên thứ ba.
  • Đánh giá định kỳ hao mòn các thiết bị chuyên dụng.
  • Tối ưu chi phí đầu tư thiết bị với những nhu cầu đòi hỏi độ chính xác cao, tần suất lặp lại thấp.
  • Đo lường đối ứng các đơn hàng gấp.
  • Đối ứng yêu cầu mở rộng sản xuất đo kiểm trong ngắn hạn.
  • Hợp đồng liên kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ đo lường chuyên nghiệp theo yêu cầu, V-Proud kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi trong ngành đo lường kiểm tra chất lượng bằng các cam kết:

  • Độ tin cậy cao nhất.
  • Thời gian phục vụ nhanh nhất (trong 24h).
  • Chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Quy trình dịch vụ vận hành chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu/sử dụng dịch vụ đo lường V-Proud, vui lòng liên hệ hotline cty để được giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247