Dịch vụ
Bài viết gần đây
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD 25/10/2023

Để tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đo thuê bởi một đơn vị trung gian có uy tín và kinh nghiệm.

V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG
V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG 20/10/2023

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hàng trăm khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đo lường và kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của V-Proud.

ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 17/08/2023

Ngoài việc tự kiểm tra độ nhám của chi tiết sau khi hoàn thiện, các doanh nghiệp sản xuất thường có nhu cầu tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. V-Proud cung cấp dịch vụ đo độ nhám chi tiết sản phẩm, báo cáo kết quả đo chính xác với các thiết bị đo hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất hoạt động.

ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

17/08/2023 3867

Ngoài việc tự kiểm tra độ nhám của chi tiết sau khi hoàn thiện, các doanh nghiệp sản xuất thường có nhu cầu tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. V-Proud cung cấp dịch vụ đo độ nhám chi tiết sản phẩm, báo cáo kết quả đo chính xác với các thiết bị đo hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất hoạt động.

Độ nhám bề mặt là một thông số quan trọng được sử dụng để xác định sự phù hợp của bề mặt chi tiết cho một mục đích cụ thể. Mỗi sản phẩm lại đòi hỏi các chi tiết phải có độ nhám theo những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động của sản phẩm đó. Hãy cùng V-Proud tìm hiểu kĩ hơn về độ nhám sản phẩm cũng như một số loại máy đo độ nhám trong bài viết dưới đây:

  1. Ý nghĩa của độ nhám sản phẩm

Độ nhám là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm khác nhau lại đòi hỏi các chi tiết phải có độ nhám theo những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động của nó. Để chắc chắn bề mặt chi tiết đó đã đảm bảo tiêu chuẩn độ nhám hay chưa thì việc kiểm tra độ nhám của chi tiết là vô cùng cần thiết.  

                    

Với yêu cầu đo độ nhám, cần đánh giá chính xác độ nhám mịn của sản phẩm từ chi tiết nhỏ đến toàn bộ bề mặt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đủ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đầu ra trước khi được sản xuất hàng loạt hoặc gửi tới khách hàng. 

  1. Một số máy đo độ nhám phổ biến

Máy đo độ nhám là thiết bị được sử dụng để đo các giá trị đánh giá độ nhám bề mặt Ra, Rz theo các đơn vị micromet (µm) hoặc micron (mm) nhằm xác định độ hoàn thiện bề mặt của chi tiết. Máy đo độ nhám cho phép người dùng nhanh chóng xác định được độ nhám bề mặt vật liệu. Đây là loại thiết bị đo được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, phục vụ hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đo độ bóng sơn, lớp phủ của kim loại, vải, gạch men, gốm, sứ, các ngành sản xuất, cơ khí chính xác,…

Máy đo độ nhám Rugosurf 10G của hãng Tesa là một trong những loại máy đo độ nhám cầm tay mạnh mẽ và đa năng – là một giải pháp phổ biến cho hầu hết nhà máy gia công cơ khí chính xác khi cần kiểm soát chất lượng của bề mặt đơn giản sau khi gia công, độ nhám của các chi tiết kích thước lớn, khó di chuyển. Ngoài ra máy đo độ nhám Tesa Rugosurf  10G cũng được nhiều đánh giá viên sử dụng khi đánh giá độ nhám trực tiếp tại hiện trường…

Bên cạnh đó là dòng thiết bị kiểm tra độ nhám và cà biên dạng Surtronic S -100 Series của hãng Taylor Hobson. Với nhiều tính năng vượt trội như: là thiết bị có độ chính xác, độ chính xác lặp lại, độ tin cậy và độ bền cao. Có thể đo được mặt phẳng theo phương vuông góc với trục đo, mặt bề mặt sấp, rãnh hẹp và sâu. Dải đầu đo rộng phù hợp với nhiều hình dạng mục tiêu và giao diện phần mềm thân thiện, trực quan, dễ sử dụng… Vì vậy, máy đo độ nhám và cà biên dạng Surtronic S -100 Series cũng được sử dụng nhiều trong công nghệ đo độ nhám cho sản phẩm.

  1. Dịch vụ đo độ nhám chuyên nghiệp của chúng tôi

Độ nhám có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất cũng như kiểm định chất lượng đầu ra của sản phẩm. Vậy nên, ngoài việc tự kiểm tra độ nhám của chi tiết sau khi hoàn thiện, các doanh nghiệp sản xuất thường có nhu cầu tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. V-Proud cung cấp dịch vụ đo độ nhám chi tiết sản phẩm, báo cáo kết quả đo chính xác với các thiết bị đo hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất hoạt động.

                     

Với dịch vụ đo độ nhám chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đáng tin cậy. Luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp phù hợp và báo cáo kết quả đo nhanh chóng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu/sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự đo lường từ V-Proud, xin vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật (84) 896 665 247 để được tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện.


Zalo

(84) 896 555 247