Dịch vụ
Bài viết gần đây
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐO 3D CMM - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỪ V-PROUD
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐO 3D CMM - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỪ V-PROUD 13/07/2023

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, V-Proud cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chất lượng tốt nhất, đảm bảo máy đo 3D CMM của khách hàng luôn hoạt động hiệu quả và đạt được kết quả đo lường chính xác.

V-PROUD CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC ĐO LƯỜNG CƠ BẢN
V-PROUD CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC ĐO LƯỜNG CƠ BẢN 22/06/2023

V-Proud cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng đo lường cơ bản với đầy đủ các khóa học về nhận thức chất lượng, kỹ năng đọc bản vẽ cơ khí, kỹ thuật đo lường cơ khí cơ bản và kỹ năng sử dụng thiết bị đo lường cơ khí cầm tay thông dụng.

TẠI SAO CẦN HIỆU CHUẨN MÁY 3D CMM ĐỊNH KỲ?
TẠI SAO CẦN HIỆU CHUẨN MÁY 3D CMM ĐỊNH KỲ? 16/06/2023

Máy đo 3D CMM là thiết bị đo có kết cấu phức tạp, mỗi nhà sản xuất có kết cấu thiết bị riêng, dùng phần mềm chuyên dụng, đòi hỏi kỹ sư thực hiện phải giàu kinh nghiệm thực tế.

GIẢI PHÁP ĐO ĐỘ TRÒN TRỤ VỚI THIẾT BỊ SURTRONIC R-SERIES – TAYLOR HOBSON

07/05/2023 6677

Máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK là giải pháp đa năng đáp ứng được nhiều yêu cầu đo độ tròn và biên dạng.

   

Các chi tiết có hình dạng tròn trụ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí chế tạo. Vì số lượng lớn và tính ứng dụng cao nên dung sai độ tròn trở thành một thông số rất quan trọng. Việc đo độ tròn bằng máy đo độ tròn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người dùng vì quá trình đo được tự động hóa. Điều này cũng giảm thiểu sai sót đáng kể do ảnh hưởng của con người. Trong bài viết này, hãy cũng V-Proud Tìm hiểu về dòng sản phẩm máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK.

  1. Tìm hiểu về hãng Taylor Hobson

Thành lập năm 1886, Taylor Hobson là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đo bề mặt và biên dạng và đã phát triển những công cụ đo hoàn thiện bề mặt và độ tròn đầu tiên trên thế giới.

Taylor Hobson đến từ Bộ phận Công nghệ Siêu chính xác của AMETEK, Inc. – Nhà sản xuất công cụ điện tử và thiết bị cơ điện toàn cầu với doanh thu đạt 4 tỷ đô vào năm 2014. AMETEK hiện có hơn 15.000 đồng nghiệp làm việc tại hơn 120 cơ sở sản xuất trên khắp thế giới. Hãng có hơn 100 cơ sở kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ hoạt động trên toàn nước Mỹ và 30 quốc gia khác trên thế giới. 

                       

Taylor Hobson cung cấp giải pháp đo lường tiếp xúc và không tiếp xúc cho các ứng dụng yêu cầu khắt khe nhất trên toàn cầu, với cơ sở hạ tầng rộng khắp hỗ trợ khách hàng; Hãng luôn là công ty đo siêu chính xác toàn cầu đáng tin cậy.

Taylor Hobson luôn là những người đi đầu, liên tục phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên đối với công nghệ thế hệ mới, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ quang học, vòng bi, ô tô, hàng không, y học và năng lượng tái tạo.

          2. Tìm hiểu về dòng sản phẩm máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series

Máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK là giải pháp đa năng đáp ứng được nhiều yêu cầu đo độ tròn và biên dạng.

Máy Surtronic R-Series có nhiều ứng dụng đo, từ những ứng dụng cơ bản đến phức tạp. Trong số đó, có thể kể đến các ứng dụng như: đo độ tròn, độ phẳng, độ đồng tâm, lệch tâm, hay độ đồng trục. Ngoài ra, máy còn có năng lực đo các bề mặt bị gián đoạn và phân tích sóng hài....

    

                                                                             Hình ảnh máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series

Thiết bị đo phù hợp đo các vật mẫu với đường kính kích thước lên tới 300 mm, chiều cao 300 mm, trọng lượng tối đa cho phép là 20 kg.

Với tốc độ đo nhanh, máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series có thể đo lên tới 3 chi tiết/phút bao gồm cả thời gian cài đặt máy. Độ chính xác rất cao, độ chia của của trục chính là ±25 nm. Dù tốc độ đo nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống, Surtronic R-series luôn đảm bảo được tính chính xác cao.

Máy được cấu tạo gồm 3 phần chính:

+ Phần Sensor có độ chính xác cao

+ Khung máy có độ ổn định cứng vững cao, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến do các kỹ sư của Taylor Hobson nghiên cứu chế tạo.

+ Phần mềm dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi. Thao tác điều khiển phần mềm trực tiếp trên màn hình cảm ứng, sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

Cùng tham khảo thêm về Giải pháp đo độ tròn trụ với thiết bị Surtronic R125 - Taylor Hobson qua video dưới đây:

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247