Dịch vụ
Bài viết gần đây
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động 24/10/2023

Phần mềm PolyWorks - một phần mềm được phát triển với đầy đủ các module tạo nên một hệ sinh thái đa dạng giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát chất lượng cho đến cả việc thiết kế ngược hoặc xuất báo cáo

API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới
API Radian Laser Tracker - Đưa Chất Lượng và Chính Xác Lên Một Tầm Cao Mới 20/10/2023

Laser Tracker là một thiết bị đo lường tiên tiến sử dụng công nghệ Laser để đo các đối tượng 3D với độ chính xác cao. Thiết bị này cho phép đo lường từ xa, bất kể kích thước của đối tượng, và cung cấp dữ liệu vô cùng chính xác về hình dạng và kích thước của sản phẩm.

NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS
NÂNG CẤP HIỆU SUẤT ĐO MÁY CMM 3D VỚI PHẦN MỀM POLYWORKS 19/10/2023

PolyWorks® là giải pháp hỗ trợ tất cả các quy trình và nhiệm vụ đo lường 3D được thực hiện bởi các tổ chức sản xuất công nghiệp, sử dụng kết nối trực tiếp với tất các thiết bị đo 3D trong nhà máy. Từ định nghĩa dựa trên mô hình để lập kế hoạch đo lường trong phần mềm CAD, kiểm soát chất lượng và thiết kế ngược, cho đến chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D trên toàn doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP ĐO ĐỘ TRÒN TRỤ VỚI THIẾT BỊ SURTRONIC R-SERIES – TAYLOR HOBSON

07/05/2023 7656

Máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK là giải pháp đa năng đáp ứng được nhiều yêu cầu đo độ tròn và biên dạng.

   

Các chi tiết có hình dạng tròn trụ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí chế tạo. Vì số lượng lớn và tính ứng dụng cao nên dung sai độ tròn trở thành một thông số rất quan trọng. Việc đo độ tròn bằng máy đo độ tròn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người dùng vì quá trình đo được tự động hóa. Điều này cũng giảm thiểu sai sót đáng kể do ảnh hưởng của con người. Trong bài viết này, hãy cũng V-Proud Tìm hiểu về dòng sản phẩm máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK.

  1. Tìm hiểu về hãng Taylor Hobson

Thành lập năm 1886, Taylor Hobson là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đo bề mặt và biên dạng và đã phát triển những công cụ đo hoàn thiện bề mặt và độ tròn đầu tiên trên thế giới.

Taylor Hobson đến từ Bộ phận Công nghệ Siêu chính xác của AMETEK, Inc. – Nhà sản xuất công cụ điện tử và thiết bị cơ điện toàn cầu với doanh thu đạt 4 tỷ đô vào năm 2014. AMETEK hiện có hơn 15.000 đồng nghiệp làm việc tại hơn 120 cơ sở sản xuất trên khắp thế giới. Hãng có hơn 100 cơ sở kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ hoạt động trên toàn nước Mỹ và 30 quốc gia khác trên thế giới. 

                       

Taylor Hobson cung cấp giải pháp đo lường tiếp xúc và không tiếp xúc cho các ứng dụng yêu cầu khắt khe nhất trên toàn cầu, với cơ sở hạ tầng rộng khắp hỗ trợ khách hàng; Hãng luôn là công ty đo siêu chính xác toàn cầu đáng tin cậy.

Taylor Hobson luôn là những người đi đầu, liên tục phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên đối với công nghệ thế hệ mới, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ quang học, vòng bi, ô tô, hàng không, y học và năng lượng tái tạo.

          2. Tìm hiểu về dòng sản phẩm máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series

Máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK là giải pháp đa năng đáp ứng được nhiều yêu cầu đo độ tròn và biên dạng.

Máy Surtronic R-Series có nhiều ứng dụng đo, từ những ứng dụng cơ bản đến phức tạp. Trong số đó, có thể kể đến các ứng dụng như: đo độ tròn, độ phẳng, độ đồng tâm, lệch tâm, hay độ đồng trục. Ngoài ra, máy còn có năng lực đo các bề mặt bị gián đoạn và phân tích sóng hài....

    

                                                                             Hình ảnh máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series

Thiết bị đo phù hợp đo các vật mẫu với đường kính kích thước lên tới 300 mm, chiều cao 300 mm, trọng lượng tối đa cho phép là 20 kg.

Với tốc độ đo nhanh, máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series có thể đo lên tới 3 chi tiết/phút bao gồm cả thời gian cài đặt máy. Độ chính xác rất cao, độ chia của của trục chính là ±25 nm. Dù tốc độ đo nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống, Surtronic R-series luôn đảm bảo được tính chính xác cao.

Máy được cấu tạo gồm 3 phần chính:

+ Phần Sensor có độ chính xác cao

+ Khung máy có độ ổn định cứng vững cao, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến do các kỹ sư của Taylor Hobson nghiên cứu chế tạo.

+ Phần mềm dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi. Thao tác điều khiển phần mềm trực tiếp trên màn hình cảm ứng, sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

Cùng tham khảo thêm về Giải pháp đo độ tròn trụ với thiết bị Surtronic R125 - Taylor Hobson qua video dưới đây:

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247