Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

GIỚI THIỆU VỀ KIM ĐO CHO MÁY CMM – HÃNG RENISHAW ANH QUỐC

11/08/2023 3321

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo.

  1. Tìm hiểu về hãng Renishaw – Anh Quốc

Công ty Renishaw được thành lập vào năm 1973 bởi David McMurtry (nay là Ngài David McMurtry), Chủ tịch Điều hành và John Deer, Phó Chủ tịch Không Điều hành. 

Sản phẩm đầu tiên của Renishaw là đầu dò kích hoạt cảm ứng, được phát minh bởi Sir David để giải quyết yêu cầu kiểm tra cụ thể đối với các động cơ Olympus được sử dụng trong Concorde. Sản phẩm này đã dẫn đến một cuộc cách mạng lớn trong phép đo tọa độ ba chiều, cho phép đo chính xác các bộ phận gia công và các cụm lắp ráp đã hoàn thiện. 

                                                  

Sản phẩm của hãng Renishaw phục vụ các thị trường đa dạng như: thiết bị điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ, chế tạo máy, năng lượng, y tế và chăm sóc sức khỏe, khoa học, nghiên cứu và phân tích,…

Trải qua hơn 50 hình thành và phát triển, hiện tại Renishaw có 77 văn phòng tại 36 quốc gia, với hơn 5.000 nhân viên trên toàn thế giới. Hơn 3.000 người đang làm việc tại Vương quốc Anh, nơi thực hiện phần lớn hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

  1. Kim đo cho máy CMM là gì?

Kim đo cho máy đo tọa độ ba chiều là phần thiết bị được gắn vào đầu cảm biến tiếp xúc trên máy đo tọa độ, tiếp xúc vật lý với vật thể đo tại vị trí cần đo. Tín hiệu được tạo ra khi đầu dò di chuyển hoặc có xác nhận của người vận hành. Hệ trục tọa độ của máy kết hợp với độ chính xác của đầu đo và phương pháp đo quyết định độ chính xác của phép đo.

Mặc dù kim đo và đầu dò của kim đo giống như một chi tiết nhỏ trong quy trình vận hành, nhưng nó lại là một phần quan trọng của phép đo vì chúng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đo.

Hiệu suất đo cũng như kết quả đo có thể bị ảnh hưởng nếu như người dùng sử dụng loại kim đo có độ tròn bi kém, vị trí bi kém, ren không phù hợp hoặc thiết kế kim không phù hợp cho phép uốn cong quá mức trong quá trình đo. Vì vậy, việc lựa chọn kim đo phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn kim đo cũng như đầu dò của kim đo, điều cần thiết là xem xét các tính năng và chất liệu của bộ phận cần đo. 

  1. Tại sao nên lựa chọn kim đo của hãng Renishaw

Chất lượng của kim đo nói riêng và các linh, phụ kiện cho máy đo tọa độ nói chung đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đo lường. Với lịch sử hình thành và phát triển của hãng Renishaw, khách hàng có thể yên tâm về:

  -  Một sản phẩm được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi cung cấp đến tay khách hàng cùng với sự hỗ trợ và hướng dẫn đầy đủ của đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn kỹ thuật, hoặc có vấn đề phát sinh, mạng lưới nhân viên toàn cầu hãng luôn sẵn sàng tư vấn và đề xuất giải pháp thay thế phù hợp.

  - Một lợi ích cho khách hàng là bất cứ lúc nào cũng có hơn 100.000 kim đo có tại các kho hàng trên khắp thế giới, đảm bảo giao hàng tận nơi nhanh chóng.

  - Mạng lưới bán hàng và hỗ trợ trên toàn thế giới, có văn phòng tại 36 quốc gia cộng với mạng lưới các nhà phân phối và đại lý toàn cầu. 

  - Một cửa hàng trực tuyến với 9 trang web giao dịch trên khắp thế giới.

V-Proud hiện đang là đại lý phân phối chính hãng dòng kim đo của hãng Renishaw – Anh Quốc. Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247